Li Yan Ya Ji Rubis SPA 2023 Mùa từ thiện trẻ em Hành trình giấc mơ Vân Nam - Bước vào thư viện từ thiện do Li Yan Ya Ji quyên góp

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Li Yan Ya Ji Rubis SPA 2023 Mùa từ thiện trẻ em Hành trình giấc mơ Vân Nam - Bước vào thư viện từ thiện do Li Yan Ya Ji quyên góp
Li Yan Ya Ji Rubis SPA 2023 Mùa từ thiện trẻ em Hành trình giấc mơ Vân Nam - Bước vào thư viện từ thiện do Li Yan Ya Ji quyên góp
ngày phát hành:2024-04-24 03:26    Số lần nhấp chuột:67
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Giới thiệu:

Vào tháng 9 năm 2023, Li Yan Ya Ji Rubis SPA đã bắt tay với Quỹ từ thiện Xingshan Thượng Hải , với sự hỗ trợ của Chính quyền Quận Honghe của tỉnh Vân Nam và đội ngũ giảng dạy của Trường Trung học Số 1 Quận Honghe, chúng tôi đã đến Vân Nam cùng với các thành viên quan tâm đến thương hiệu của mình để xây dựng một thư viện mơ ước cho con em chúng tôi. Thư viện phúc lợi công cộng Li Yan Ya Ji đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong khuôn viên trường trung học cơ sở số 1 huyện Hồng Hà.

1 trẻ em học trong một môi trường tốt Chấp nhận sự giáo dục và trưởng thành. Dưới sự giới thiệu của Jiang Huaifeng, hiệu trưởng Trường Trung học Cơ sở Số 1 Quận Honghe, chúng tôi đã tìm hiểu về vấn đề thực tế hiện nay là tình trạng thiếu mô-đun giáo dục ở các trường học.

Các khoản quyên góp từ Thư viện Tình yêu có thể giúp phát triển giáo dục cho thanh thiếu niên và trẻ em địa phương, tạo môi trường đọc tốt, nuôi dưỡng thói quen đọc và nâng cao chất lượng đọc.

siêu lô tô

Thư viện kết cấu mộng và mộng do trẻ em xây dựng

Xây dựng thư viện tự tay mình tìm hiểu sách vở, tìm hiểu thế giới bên ngoài cũng là quá trình để các bạn trẻ định hình tương lai của mình.

Hongheyuan Liya Love

Liyaji giúp phát triển việc làm cho phụ nữ ở khu vực địa phương

Lần này, tôi gặp lại nhau tại Liyan Yaji, cơ sở đào tạo bóng đá ở huyện Honghe. Các cô gái bóng đá nữ đã đến Thượng Hải để tham quan và giao lưu vào tháng 6,

Những lợi thế về môi trường tự nhiên vượt trội, sự rèn luyện nghiêm túc và những nhân vật chạy lung tung, từng khung hình, đều là những cảnh đẹp về sự kiên trì của Liyan Yaji trong hoạt động từ thiện trẻ em.

siêu lô tô

Thành phố Thượng Hải và tỉnh Vân Nam đã có mối quan hệ hỗ trợ kéo dài 26 năm và Liyan Yaji cũng đang mở cửa năm nay Hãy liên kết với Quận Honghe. Trong chuyến đi đến Vân Nam, tôi nhận được lời mời từ Liên đoàn Phụ nữ huyện Hồng Hà địa phương đến cơ sở đào tạo "Chị em Hồng Hà" ở địa phương để đào tạo và giải thích về việc làm cho phụ nữ địa phương. Trong đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ ở Liyan Yaji cũng có rất nhiều người đồng hương Hani đang làm việc và học tập. Với những nỗ lực của chính mình, chúng tôi thực sự sẽ giúp phụ nữ địa phương phát triển và cung cấp nhiều cơ hội và đào tạo việc làm hơn.

Giới thiệu về Rubis SPA

Rubis SPA được thành lập tại Thượng Hải vào năm 1999 , bắt đầu hành trình chăm sóc da sang trọng. Nó hiện có 25 cửa hàng trên khắp thế giới, bao gồm Trung Quốc, Thụy Sĩ và Canada. Là thương hiệu SPA chăm sóc sắc đẹp cao cấp tại Trung Quốc, Rubis SPA đã giành được tới 30 giải thưởng trong lĩnh vực SPA kể từ năm 2010. Chúng tôi cam kết giới thiệu các khái niệm chăm sóc da và công nghệ làm đẹp da tiên tiến của thế giới cho phụ nữ Trung Quốc. Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc với các chuyên gia sắc đẹp từ Châu Âu và Hoa Kỳ để tạo ra trải nghiệm SPA chăm sóc da chất lượng cao và chăm sóc toàn diện. cho làn da cũng như sức khỏe thể chất và tinh thần của phụ nữ.