Mặt nạ tóc Caviar FORVIL Windsor Forest Caviar mới được nâng cấp và chung tay cùng Li Dongtian giải quyết các vấn đề chăm sóc tóc

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Mặt nạ tóc Caviar FORVIL Windsor Forest Caviar mới được nâng cấp và chung tay cùng Li Dongtian giải quyết các vấn đề chăm sóc tóc
Mặt nạ tóc Caviar FORVIL Windsor Forest Caviar mới được nâng cấp và chung tay cùng Li Dongtian giải quyết các vấn đề chăm sóc tóc
ngày phát hành:2024-05-13 07:53    Số lần nhấp chuột:189
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Không khí vào mùa thu đông không chỉ khiến da bị khô mà còn khiến tóc dễ bị khô, xơ rối và chẻ ngọn. Cần phải chăm sóc tốt hơn. đảm bảo độ mềm mượt, và FORVIL Windsor Forest, thương hiệu chăm sóc chuyên biệt của Pháp có lịch sử hàng thế kỷ, đã định nghĩa lại việc chăm sóc tóc dựa trên các tiêu chuẩn chăm sóc da. Vào ngày 31 tháng 10, FORVIL Windsor Forest một lần nữa nâng cấp sản phẩm ngôi sao của mình Mặt nạ tóc Caviar Ampoule và chính thức thông báo rằng nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Li Dongtian là cố vấn kỹ thuật chính tại Trung Quốc. ngành chăm sóc.

Là người đầu tiên đưa khái niệm “styling&rdquo vào Trung Quốc, Li Dongtian đã được trong ngành ba mươi năm. Có thể nói ông là nhà tạo mẫu đỡ đầu của Trung Quốc. Từ Lưu Hiểu Khánh, Củng Lợi, Vương Phi, Na Anh, Quan Chí Lâm, đến Chương Tử Di, Châu Tấn, Lý Băng Băng, Yao Chen, Tôn Lệ, Dương Mịch, Lý Ngọc Xuân, Lưu Diệc Phi, đến thế hệ nghệ sĩ mới hậu thập niên 90 Chu Đông Vũ, Lin Yun, v.v., Li Dongtian đã làm việc với nhiều người nổi tiếng trong sự nghiệp của mình. Trải dài một nửa lịch sử điện ảnh và truyền hình Trung Quốc, tôi đã sử dụng hàng trăm sản phẩm chăm sóc tóc và có những tiêu chuẩn chăm sóc tóc chuyên nghiệp và khắt khe. Với cùng niềm tin và sự kiên trì trong việc chăm sóc tóc, cuối cùng anh đã đạt được sự hợp tác với FORVIL Windsor Forest.

Thiếu NiênPatti Joker

FORVIL Windsor Forest đã tập trung vào lĩnh vực chăm sóc và bảo dưỡng tóc trong gần một trăm năm và thế mạnh của nó đương nhiên là tốt. Tại phòng khám bác sĩ cấy tóc và thẩm mỹ cao cấp của Pháp, đây là thương hiệu chăm sóc tóc được các bác sĩ y khoa chỉ định. Ngoài ra, các sản phẩm chăm sóc tóc của Windsor Forest có thể được trải nghiệm tại các câu lạc bộ SPA của khách sạn năm sao, câu lạc bộ SPA của khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, câu lạc bộ tư nhân cao cấp, câu lạc bộ chơi gôn ở Paris và các kênh khác. Vào Trung Quốc vào tháng 7 năm 2020, sản phẩm nổi bật của thương hiệu "Mặt nạ tóc Caviar Ampoule" nhanh chóng nhận được sự công nhận nhất trí từ thị trường. Năm 2022, thương hiệu FORVIL đã giành được nhiều giải thưởng trên các nền tảng thương mại điện tử chính thống như Tmall và Douyin.

FORVIL Windsor Forest“Mặt nạ tóc Caviar Ampoule”Mặt nạ tóc thế hệ thứ hai được nâng cấp Bộ sản phẩm còn bổ sung thêm gấp đôi trứng cá muối, đột phá trong công nghệ nấu chảy dầu trứng cá muối, giữ lại nhiều thành phần hoạt tính hơn, đồng thời mang lại dưỡng chất và phục hồi sâu hơn cho tóc. Hơn nữa, mặt nạ tóc trứng cá muối chỉ sử dụng trứng cá muối Landes Forest Aquitaine đã được nuôi cấy cẩn thận trong 6-11 năm. Trứng chỉ được thu hoạch từ tháng 9 đến tháng 12. Đường kính trứng cá muối đạt tiêu chuẩn hạng nhất là 2,5 mm. Chỉ có hơn 1.000 công ty ở Pháp đạt được chứng nhận danh dự EPV (được dịch là Nhãn Doanh nghiệp Di sản Văn hóa Sống trong tiếng Trung), tương đương với di sản văn hóa phi vật thể của Trung Quốc. Nó đòi hỏi công nghệ hiếm và nổi tiếng để được chứng nhận.

Thiếu NiênPatti Joker

Năm 2022, FORVIL Windsor Forest được xếp ở giữa "Sách trắng về Chăm sóc tóc và sắc đẹp cao cấp Xu hướng tiêu dùng" do Tmall phát hành Được xếp hạng trong TOP8 trong danh sách các thương hiệu chăm sóc tóc và làm đẹp cao cấp của GMV; năm 2023, FORVIL Windsor Forest bắt tay với bố già thời trang Trung Quốc Li Dongtian để cho ra mắt sản phẩm duy nhất nổi bật "Mặt nạ tóc Caviar Ampoule" trong mùa lễ hội Double Eleven lần thứ 26quo;Các sản phẩm thế hệ thứ hai đang được khuyến mãi hấp dẫn và tôi tin rằng chúng sẽ mang đến cho chúng ta nhiều bất ngờ hơn trong những đợt khuyến mãi lớn tiếp theo.