RED CHAMBER: "Zhao Jian" là hướng đi mới cho phong cách trang điểm thuần túy trong tương lai

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > RED CHAMBER: "Zhao Jian" là hướng đi mới cho phong cách trang điểm thuần túy trong tương lai
RED CHAMBER: "Zhao Jian" là hướng đi mới cho phong cách trang điểm thuần túy trong tương lai
ngày phát hành:2024-02-02 06:26    Số lần nhấp chuột:53
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Một thương hiệu, ba năm lịch sử. Vẻ đẹp và sự thuần khiết, tư duy và tinh thần, sản phẩm và kinh doanh, thương hiệu mỹ phẩm thuần khiết và bền vững RED CHAMBER có thể mang đến cho mọi người những góc nhìn mới nào?

Từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 24 tháng 10 năm 2023, với cam kết trở thành thương hiệu mỹ phẩm nguyên chất tốt nhất trên trái đất, RED CHAMBER sẽ giao lưu với công chúng dưới hình thức triển lãm nghệ thuật thương hiệu ngoại tuyến dành cho Lần đầu tiên gặp gỡ, trong không gian vật lý do thương hiệu thiết kế và tạo ra độc lập này, khán giả được mời tham gia một cuộc hành trình chuyên sâu với chủ đề‘Xem’, và tự mình trải nghiệm tính thẩm mỹ bền vững mà RED CHAMBER đã luôn ủng hộ.

 ‘Zhao Jian Yu Se’Sự kiện khai trương phòng thí nghiệm được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 15 tháng 10· ; Được tổ chức ngay bây giờ, sự kiện này là triển lãm nghệ thuật ngoại tuyến đầu tiên của thương hiệu RED CHAMBER—— phần bổ sung đặc biệt của chương đầu tiên của chu kỳ bền vững, "Nhiếp ảnh". Người sáng lập thương hiệu Mavis và người đồng sáng lập Shen Jia đã chia sẻ câu chuyện phát triển của thương hiệu tại sự kiện, giúp mọi người hiểu sâu hơn về quá trình phát triển của thương hiệu và tiết lộ tầm nhìn bền vững của thương hiệu.

Qin Ran đã sử dụng con người và chủ đề cộng sinh tự nhiên gợi lên suy nghĩ của khán giả về nội tâm, bao bọc cơ thể trong môi trường khiêu vũ, kết hợp tay chân với ánh sáng và bóng tối, thiết kế các đường biểu diễn xung quanh không gian triển lãm và thêm các màn trình diễn tương tác ngẫu hứng vào . đối thoại với khán giả. Bằng cách sử dụng cơ thể để tạo không gian, khán giả có thể trải nghiệm những khả năng của cơ thể và môi trường, từ đó đối thoại với một bản thân khác.

Trong sự kiện này, RC đã khôi phục lại khung cảnh phòng thí nghiệm lần đầu tiên trong trải nghiệm pha trộn màu dán đa năng ‘Pure Formula’, khách đến tận nơi đã pha trộn các màu sắc. bằng chính đôi tay của mình và cảm nhận sức mạnh của màu sắc thuần khiết, tạo ra trải nghiệm tô màu độc đáo cho mọi người. Không có khung cảnh lộng lẫy, không có mạch truyện cụ thể và rõ ràng. Mọi người tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp đều là nhân chứng và người diễn giải câu chuyện, đó là sự dẫn dắt trong sáng và tinh thần, giống như thương hiệu mỹ phẩm thuần túy RED CHAMBER.

01

 ‘Xem’hành trình

Sử dụng phương pháp xem xét nội tâm

Được thành lập vào năm 2020, sản phẩm đầu tiên cùng năm là dòng RC Chunshu“chai thuốc nhỏ% 26rdquo;Kem nền dạng lỏng được ra mắt trực tuyến, mở ra một kỷ nguyên mới của các sản phẩm nội địa&ldquo"vẻ đẹp thuần khiết&rdquo". Sau đó, sản phẩm kem đa năng nội địa đầu tiên dòng RC Zhiyi đã trở nên phổ biến trên Internet, khiến nhiều người yêu thích trang điểm trở nên phổ biến. lần đầu tiên hiểu được&ldquo"trang điểm tinh khiết&rdquo";Các khái niệm liên quan và các khái niệm&ldquo"bền vững” đã mở ra hiểu biết mới của người tiêu dùng về lĩnh vực mỹ phẩm.

Tháng 10 là kỷ niệm ba năm thành lập RED CHAMEBR. Thương hiệu này sử dụng các triển lãm nghệ thuật như một cách mới để khám phá bản thân và môi trường xung quanh thông qua thiết kế và sáng tạo. Chủ đề triển lãm: Tính bền vững tuần hoàn Chương đầu tiên, “Nhìn thấy”, không chỉ là điểm lại về hành trình thuần khiết trong quá khứ của thương hiệu mà còn là sự khởi đầu cho một góc nhìn mới về tính bền vững.

Chủ đề của triển lãm‘Zhao Jie’, nghĩa là quan sát và hiểu biết cẩn thận, được lấy từ "Tâm kinh phác thảo" của Li Zhi,“Đương nhiên soi sáng sắc, thọ, ý, Ngũ uẩn hành và thức đều trống không, không có sinh tử.” Màu sắc, cảm giác, suy nghĩ, hành động và ý thức tương ứng với nhận thức, kinh nghiệm, suy nghĩ, hành vi và ý thức của cơ thể vật chất. Chúng truyền cảm hứng cho con người có nhận thức tự nhiên về thế giới nội tâm: Ban đầu, bản chất con người không phải là chủ thể. vào vòng sinh tử, không có bản thể cố định, cuối cùng sẽ biến thành hư vô.

Đây chắc chắn là một tín hiệu mời gọi khán giả xem xét nội tâm.

Khi nhiều thương hiệu tiếp tục cho công chúng biết họ là ai và họ đại diện cho điều gì, RED CHAMBER không vội bán sản phẩm hay tuyên bố về bản thân mà liên tục bắt đầu từ nhiều triết lý cho đến nhắc nhở Từ sự khám phá phi lý bên ngoài, người tiêu dùng quay trở lại nhận thức tự nhiên của trái tim bên trong, và từ đó, họ tiếp tục xem xét sâu sắc cuộc sống và hình thức tồn tại của chính mình, và cuối cùng thiết lập một mối quan hệ bền vững và tốt đẹp với chính họ, mọi người xung quanh họ, và thậm chí cả thiên nhiên.

ngắt cuộc gọi

RED CHAMBER sử dụng‘eye’, một yếu tố có góc nhìn hơi trung tính, làm biểu tượng trong chuỗi sản phẩm theo chủ đề‘xem’ Con mắt là một biểu tượng tượng hình quen thuộc, tượng trưng cho sự sáng suốt, nhận thức và hiểu biết về thế giới. Nó mang sức mạnh quan sát, nhận thức và kiểm tra, đồng thời là điểm khởi đầu của nhận thức. Thông qua cách thể hiện mang tính biểu tượng này, RED CHAMBER khuyến khích mọi người nhìn thế giới từ một góc nhìn mới, không chỉ thế giới thị giác mà còn cả thế giới tâm hồn và suy nghĩ..

02

‘See’Eye

Khám phá tính thẩm mỹ bền vững

Sau khi mở tấm màn trắng và bước vào không gian triển lãm lần đầu tiên, một con mắt ‘nhìn thấy’ đại diện cho chủ đề của triển lãm này nhảy lên từ chùm tia, khán giả bình tĩnh quan sát. Những người đi qua những con phố, ngõ hẻm sầm uất để đến “nơi thanh tịnh” này tạm thời được che chắn khỏi sự ồn ào, náo nhiệt. Sau khi khán giả hòa nhập vào bầu không khí nội tâm này, bốn không gian theo chủ đề sẽ tạo thành cấu trúc tuần hoàn của hành trình‘see’

 ‘Zhao See: Life’Trong không gian, thương hiệu sử dụng nghệ thuật sắp đặt để xây dựng một khung cảnh kỳ lạ và sống động. Những con chim đậu trên cành, nhưng không tìm thấy bạn đồng hành của chúng ở đâu cả. Cây cối mục nát và tái sinh cùng một lúc, độc lập với thế giới, trong khi treo những mảnh vỡ của mọi thứ. Nền đỏ lớn mạnh mẽ, bắt mắt, đồng thời có cây xanh ẩn hiện trong bóng tối, không thể bỏ qua. Những chiếc ghế vàng ở bên cạnh giống như tàn dư của quyền lực trong quá khứ, tư thế biệt lập của họ bộc lộ sự nghi ngờ về thành tích của họ. Trong huy hoàng có bóng tối, trong tồn tại có lãng quên.

Chương tiếp theo của chu kỳ‘Xem: Fruit’, kết hợp công việc cài đặt và công nghệ truyền thông trực tuyến , đặt cạnh bàn ăn nơi con người sắp dùng bữa và các đoạn video sinh thái tự nhiên lặp lại trên cùng một cánh đồng đầy cảnh giác. Điều thú vị là trên bàn ăn được trang trí đẹp mắt, thứ được bày trên đĩa không phải là món ngon mà là những ký tự Trung Quốc ba chiều“tham, sân, si, nghi ngờ”. Điều này dường như nhắc nhở mọi người rằng dù sống ở thành phố và cách xa thiên nhiên nhưng trên thực tế, mỗi hành vi nhỏ của con người trong cuộc sống thường nhật sẽ có những gợn sóng tương ứng trong tự nhiên.

ngắt cuộc gọi

Sau tác phẩm vô cùng chu đáo và đầy cảm hứng,‘see: no’space một lần nữa Đưa khán giả vào một khoảng trống và quay trở lại với những suy nghĩ bên trong của họ. Trên nền lớn in chữ viết tắt thương hiệu "RC", một mảnh gạc trắng tinh khiết được treo lơ lửng, vô hình và vô hình, truyền cảm hứng cho khán giả vượt qua sự phức tạp và ảo tưởng, vượt qua những ham muốn hời hợt và khám phá sâu sắc bản chất của cuộc sống.

Kết thúc triển lãm, khán giả đi qua hồ nước trong xanh “Đôi mắt trong sáng” Trở lại con mắt ’ban đầu, công việc‘Xem: Quan sát’ được hoàn thành theo cách này. Phần kết và phần mở được kết nối ở đây, tạo thành cấu trúc tuần hoàn tổng thể của triển lãm.

Phù hợp với việc xây dựng thương hiệu của RED CHAMBER, hành trình‘see’hành trình này chưa từng được thấy trước đây như thế nào phần lớn sự kết xuất và hấp dẫn chỉ là về cách trình bày và lây nhiễm, mang lại tính thẩm mỹ và trí tưởng tượng, và quan trọng hơn là khơi dậy tính chủ quan và khả năng suy nghĩ độc lập của khán giả,

Và điều này, Đó là sự chuyển đổi cá nhân thiết yếu cần có trên con đường hướng tới sự bền vững.

03

Vẻ đẹp thuần khiết

Tự nhiên, một bước gần hơn đến sự thuần khiết

Trong thị trường làm đẹp cạnh tranh khốc liệt, dù ở Trung Quốc hay toàn cầu,“Pure Beauty” thị phần hiện tại của Pure Beauty” không cao,“Pure Makeup% 26rdquo;Nó nhỏ hơn điểm đầu vào, nhưng RED CHAMBER vẫn chọn khám phá hành trình tương đối thích hợp này. Là một thương hiệu trang điểm thuần túy, RED CHAMBER không chỉ hy vọng mang đến cho mọi người giá trị thuộc tính của chính trang điểm mà còn hy vọng mang lại nhiều điều hơn nữa cho mọi người thông qua ba giá trị cốt lõi được thương hiệu truyền tải, giá trị chức năng, giá trị cảm xúc và giá trị cảm xúc. giá trị xã hội Giá trị, tương ứng với các giá trị thương hiệu xuất phát: vẻ đẹp bền vững, sự bền vững về tinh thần và sự bền vững về môi trường.

Vì vậy, chúng tôi thấy rằng chỉ trong ba năm, RED CHAMBER đã triển khai đầy đủ ý tưởng thương hiệu cốt lõi ban đầu và hoàn thành một loạt dự án R&D và phát triển với tinh thần và thái độ bền vững. hình ảnh thương hiệu độc lập, hạn chế và chất lượng của riêng mình trên thị trường.

Là một bước đột phá trên thị trường, chúng tôi lần đầu tiên tung ra các sản phẩm phổ biến Kem nền dạng lỏng dạng chai và kem đa năng RC Zhiyi sử dụng“công thức nguyên chất”, cho phép người tiêu dùng đại chúng để dần dần hiểu Và chấp nhận“vẻ đẹp thuần khiết” khái niệm mới nổi này. Sau đó, RED CHAMBER không hài lòng với điều này đã chọn tiến thêm một bước trên con đường bền vững, bắt đầu từ “pure” và tiến tới “natural”.

Lấy cảm hứng từ khả năng tự phục hồi của thực vật, RED CHAMBER lần đầu tiên đề xuất và áp dụng “Chỉ số tự nhiên % 26rdquo; Concept sử dụng sức mạnh của thực vật để thay thế hóa chất để tạo ra dòng sản phẩm cao cấp RED CHAMBER“dòng sản phẩm du lịch” có công thức gần gũi hơn với thiên nhiên. Các sản phẩm chính của dòng sản phẩm này bao gồm phấn phủ dạng lỏng, đệm khí, que đa năng, bánh bột,… Chỉ số tự nhiên có trong mỗi sản phẩm cũng liên tục được cải thiện nhờ nỗ lực của phòng thí nghiệm RCL (Re: Conatural Lab) của chính hãng. Trong số đó, chỉ số tự nhiên của bánh bột RC Yiding Yingxiang cao tới 99%, chỉ số tự nhiên của đệm khí RC Yingxiang Xingsheng là 68,4%..

Cũng tập trung vào chỉ số tự nhiên, RED CHAMBER đã ra mắt gậy đa năng tự nhiên đầu tiên của Trung Quốc—— gậy đa năng lưu động hàng nghìn bang vào tháng 8 năm 2023, sử dụng 75,15% nguồn gốc tự nhiên, kết hợp với nền dầu tự nhiên, giữ ẩm cho môi và da, phục hồi độ sáng, độ trong và màu sắc của môi và da ở trạng thái khỏe mạnh từ trong ra ngoài, lấy lại hiệu ứng ánh sáng năng động và đạt được độ ẩm ban đầu- vẻ ngoài trang điểm rực rỡ. Đây là một loại kem dưỡng da đa năng có thể dùng làm tinh chất. Thành phần chứa khoảng 45% chất phụ gia chức năng, như dầu hạt hoa ao trắng, &alpha tự nhiên, squalane thực vật và dầu hạt jojoba, v.v. ., để có thể làm giảm nếp nhăn trên môi và dưỡng ẩm.

 04

 Tâm lý thương hiệu

 Thúc đẩy quá trình bền vững

Do hiện tại thiếu các tiêu chuẩn liên quan trong lĩnh vực mỹ phẩm nguyên chất ở Trung Quốc, ngoài việc liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, RED CHAMBER, với tư cách là một thương hiệu đang bắt đầu thể hiện tầm ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực mỹ phẩm nguyên chất ngành, đang hợp nhất với các hiệp hội, tổ chức và tổ chức chuyên nghiệp trong ngành. Công ty cùng nhau phát triển các tiêu chuẩn nhóm cho mỹ phẩm nguyên chất. Một mặt, đó là hạn chế các thương hiệu và nâng cao tính tự giác của ngành. rằng người tiêu dùng có thể được hưởng lợi từ nó, giống như con đường bền vững, vì hệ sinh thái của trái đất và sự thịnh vượng lâu dài của chính nhân loại.

Với việc RED CHAMBER đang hoạt động rất tích cực, RED CHAMBER không chủ yếu tạo ra các sản phẩm làm đẹp thuần túy mà đang tạo ra một lĩnh vực sản phẩm mới. Trong lĩnh vực này, việc phát triển sản phẩm được lấy cảm hứng từ nhu cầu thực tế của người tiêu dùng; thông qua việc xây dựng thương hiệu, mọi người đều được truyền cảm hứng để hướng nội trong thời đại đầy rẫy những thay đổi và tiếng nói ồn ào này, đồng thời tìm ra điểm neo cho sự tồn tại của mình giữa mọi cám dỗ của hư vô. , sử dụng sự sáng tạo để chống lại cái chết; và sau đó sử dụng phản hồi của thị trường để liên tục tối ưu hóa sản phẩm và giúp ngành nâng cấp, đồng thời cuối cùng lấy lại nguồn cảm hứng ban đầu cho sản phẩm——

Tại địa điểm triển lãm, RED CHAMEBR tiếp tục kế hoạch phúc lợi công cộng ‘101’ được triển khai vào năm 2022, thiết lập Một khu vực bán hàng từ thiện giảm giá được thành lập để bán những hàng hóa đã bị trả lại và trước đây không thể bán lại với giá chiết khấu, với 100% số tiền thu được sẽ quyên góp cho Quỹ Xanh Trung Quốc. Ngoài ra, 1% doanh thu mục tiêu từ các kênh trực tuyến trong thời gian triển lãm cũng sẽ được quyên góp đồng thời. Tính đến cuối triển lãm, tổng số 153.432 nhân dân tệ đã được quyên góp thông qua các kênh trực tuyến và ngoại tuyến. Số tiền quyên góp này sẽ được sử dụng cho dự án "Rừng biên giới sa mạc Cam Túc" của dự án "Triệu rừng" của Greening Foundation. phối hợp với các tổ chức giảm sa mạc hóa, giảm bão cát và nâng cao thu nhập cho nông dân vùng nghèo.

Đây là một cuộc hành trình mang tính chu kỳ. Dòng tâm linh chi phối các dạng sống hữu cơ sẽ tiếp tục chảy đi chảy lại, chảy qua từng cuộc sống riêng lẻ như một giọt nước trong đại dương và cũng chảy qua cả những cuộc đời như giọt nước trong đại dương. thiên nhiên vô tận. Trong sự tồn tại và sáng tạo ngày này qua ngày khác, những sinh vật độc lập và có liên quan với nhau này có thể xoắn ốc với nhau, sống xứng đáng với mọi thứ đã được hành tinh này ban tặng và chăm sóc.

Foucault đã nói,“Sự thay đổi bản chất cá nhân chỉ có thể thông qua kiến ​​thức và thẩm mỹ cá nhân”. RED CHAMBER đã kiên quyết dấn thân vào con đường phát triển bền vững, bắt đầu từ việc quan tâm đến nhu cầu tinh thần của con người, mở rộng tầm nhìn từ bản thân đến những người xung quanh, cuộc sống xung quanh và cả hệ sinh thái tự nhiên, sử dụng giá trị thương hiệu để dẫn dắt sản phẩm đổi mới và cam kết tái sinh các vòng đời hữu cơ để hướng tới sự bền vững của hệ sinh thái tự nhiên. Tính liên tục cho phép người tiêu dùng thiết lập mối liên hệ cảm xúc sâu sắc với thương hiệu và cuối cùng là kích hoạt các hành động để bắt tay vào con đường bền vững của cá nhân.

Đối với RED CHAMBER, hành trình này‘see’ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và hành trình bền vững lâu dài mới bắt đầu. để xem chúng ta sẽ tiến về phía trước như thế nào trên con đường này.