Sữa rửa mặt Biore Facial Facial Foam (Moisturizing)” tràn đầy năng lượng mang lại cho làn da sự nhẹ nhàng.

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Sữa rửa mặt Biore Facial Facial Foam (Moisturizing)” tràn đầy năng lượng mang lại cho làn da sự nhẹ nhàng.
Sữa rửa mặt Biore Facial Facial Foam (Moisturizing)” tràn đầy năng lượng mang lại cho làn da sự nhẹ nhàng.
ngày phát hành:2024-03-20 20:36    Số lần nhấp chuột:187
Global Newswire (globalnewswire.cn) News: trận bóng đá

 

Sự ngây thơ, mềm mại và dễ thương“Gia đình Gấu Bong Bóng” . Kể từ khi ra mắt Biore Cleaning Foam vào tháng 1 năm 2022, khả năng làm sạch, cảm giác da, bọt dày đặc và bao bì hình gấu bong bóng dễ thương, sống động đã được người tiêu dùng ưa chuộng và một số người dùng cũng hy vọng vào một sản phẩm nhẹ nhàng hơn và có thể sử dụng được. loại bỏ tốt hơn các tạp chất khỏi da và giữ ẩm cho da. Để đáp ứng nhu cầu làm sạch nâng cao của người tiêu dùng, phiên bản nâng cấp *4 hoàn toàn mới của Biore Cleaning Foam (Dưỡng ẩm) dưới nhãn hiệu “Bior&ecut. Một đợt ra mắt lớn tại Trung Quốc đại lục.

Điểm khởi đầu và kết thúc của quá trình chăm sóc da khỏe mạnh là làm sạch. Vào mùa đông, khi lượng dầu tiết ra trên da giảm đi, bạn càng rửa mặt nhiều trong đời sống hàng ngày thì da bạn sẽ càng khô hơn. Nếu bạn đơn giản hóa việc làm sạch để tránh bị khô, làn da của bạn có thể trở nên nhạy cảm hơn do không được làm sạch đầy đủ, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả chăm sóc da tiếp theo. Là bước đầu tiên trong việc duy trì làn da khỏe mạnh, điều đặc biệt quan trọng là chọn những sản phẩm làm sạch vừa dịu nhẹ, vừa dưỡng ẩm và làm sạch.

 

“Bọt rửa mặt Biore (Loại dưỡng ẩm)” Mới được nâng cấp có chứa phức hợp axit amin*1+APG*2 Được trang bị với công thức hoạt tính, nó đạt được khả năng làm sạch đồng thời nhẹ nhàng và dưỡng ẩm hơn, chăm sóc làn da mỏng manh. Chứa allantoin, chanh và chiết xuất từ ​​nhánh cây bách Luohan giúp tăng độ ẩm cho da và giảm các vấn đề về da do mất nước. Thiết kế bao bì sản phẩm tiếp tục sử dụng hình ảnh "Gấu bong bóng" đáng yêu.

trận bóng đá

“Bong bóng làm sạch da mặt Biore (Loại dưỡng ẩm)”Sử dụng nghiên cứu độc quyền của Kao 20 lần*3 Đầu bơm tỷ lệ thể tích khí-lỏng tạo ra bọt dày đặc cấp micron*3. Mỗi lần rửa mặt, bơm 1-2 bơm bọt, thoa đều lên mặt và massage nhẹ nhàng. Được bọc nhẹ nhàng trong lớp bọt dày đặc, có thể nhanh chóng làm sạch bụi bẩn và bã nhờn dư thừa trên bề mặt da. Trong mùa đông lạnh giá, hãy để “Gấu bong bóng” ấm áp trao cho bạn cái “ôm ôm” nhẹ nhàng và đồng hành cùng bạn bảo vệ làn da.

 

*1 Axit amin dùng để chỉ natri cocoyl glutamate

 

*2Decyl glucoside

 

*3Dữ liệu từ Trung tâm Nghiên cứu Kao

 

*4So với “Bọt rửa mặt Biore (Loại dưỡng ẩm)” do Biore ra mắt vào tháng 1 năm 2022