Chiến lược chống lão hóa cho da khô và nhạy cảm vào mùa đông để tránh xẹp mặt theo mùa

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Chiến lược chống lão hóa cho da khô và nhạy cảm vào mùa đông để tránh xẹp mặt theo mùa
Chiến lược chống lão hóa cho da khô và nhạy cảm vào mùa đông để tránh xẹp mặt theo mùa
ngày phát hành:2024-04-24 16:30    Số lần nhấp chuột:76
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Vào mùa đông, nhiệt độ giảm, lượng dầu tiết ra chậm lại, tình trạng mất nước ở lớp sừng nghiêm trọng, các nếp nhăn, nếp nhăn và các vấn đề khác nối tiếp nhau xảy ra, gây ra các vấn đề lão hóa da. Các sản phẩm chống lão hóa nhẹ nhàng đa dạng của Kerun sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh bảo vệ làn da, chống lại các nếp nhăn trên khuôn mặt theo mùa và trả lại trạng thái căng mịn.

Kem chống nhăn đàn hồi trẻ trung Kerun

Jack đen đơn

Điều kiện khí hậu mùa đông trở nên trầm trọng hơn vấn đề lão hóa và mờ dần trên khuôn mặt, và hầu hết các sản phẩm chống lão hóa trên thị trường đều hướng tới hiệu quả và nồng độ thể tích, điều này sẽ càng gây kích ứng thêm cho hàng rào bảo vệ da mỏng manh. Kerun Youth Elasticity Anti-Wrinkle Cream chuyên chăm sóc ceramide* và lựa chọn cẩn thận ba peptide cần thiết từ rễ gừng để bảo vệ hàng rào và độ đàn hồi của da, bảo vệ các sợi đàn hồi của da, tránh tình trạng khô và nếp nhăn, đồng thời tăng cường sức sống cho làn da.

炴瀿町簿 kem dưỡng săn chắc da

​ Nhiệt độ thấp sẽ tiếp tục Nó kích thích hàng rào bảo vệ da mỏng manh và dễ tạo ra nếp nhăn hơn. Ngoài ra, làn da sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa sau tuổi 25. Chống lão hóa nâng cao là chiến lược hiệu quả để giảm tuổi tác của làn da trưởng thành. Kem dưỡng da làm săn chắc và giảm nếp nhăn của Kerun là loại kem dưỡng da duy nhất của Kerun có bổ sung các chất chức năng ceramide*, đồng thời có cả tác dụng dưỡng ẩm và chống lão hóa. Được bổ sung thành phần dưỡng ẩm đàn hồi, chiết xuất rễ gừng có thể cải thiện hiệu quả các nếp nhăn do khô, giúp da đàn hồi, làm chậm tình trạng chảy xệ và giúp da mềm mại, mịn màng và rạng rỡ.

Kem dưỡng làm sáng và săn chắc da Kerun

Mùa đông Môi trường khô ráo sẽ Đẩy nhanh quá trình mất độ ẩm trên da, dẫn đến hình thành các vết khô. Trong khi chống lão hóa, bạn cũng cần chú ý chăm sóc dưỡng ẩm. Kem dưỡng làm sáng da Kerun Line Lightening Firming Nourishing Cream với khả năng khóa ẩm mạnh mẽ là một lựa chọn tốt. Kết cấu kem mịn, kết hợp với chăm sóc ceramide*, dưỡng ẩm sâu cho da để mang lại hiệu quả lâu dài và củng cố hàng rào bảo vệ da. Chiết xuất rễ gừng được bổ sung giúp cải thiện độ đàn hồi của da, giảm nếp nhăn do khô hiệu quả, làm săn chắc các đường nét trên khuôn mặt và tránh hiện tượng mất mặt vào mùa đông.

 Kerun Gel dưỡng ẩm và chống nhăn làm đẹp

   Mùa đông đang đến tốt hơn Da khô và nhạy cảm thường kén chọn hơn. Một loại gel làm đẹp dưỡng ẩm và giảm nếp nhăn đa tác dụng Kerun có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của làn da lúc này. Kết cấu gel dễ hấp thụ và dễ tán trên mặt. Được bổ sung các chất chức năng ceramide* để giữ ẩm cho da và làm giảm tình trạng khô, căng của da mất nước. Kết hợp với chiết xuất từ ​​rễ gừng, giúp da ẩm, căng mọng và đàn hồi, làm chậm sự xuất hiện của nếp nhăn khô, làm dịu da hiệu quả và chống lão hóa nhẹ nhàng.

Jack đen đơn

Bạn càng chăm sóc bản thân nhiều thì bạn càng trẻ ra. Kerun sẽ giúp bạn cải thiện khả năng bảo vệ làn da và đạt được nhu cầu chống lão hóa cốt lõi trong mùa đông này, bạn sẽ thắng'. Bạn không phải lo lắng về nếp nhăn và khuôn mặt của bạn sẽ mịn màng trở lại.

*Đề cập đến việc bổ sung chất chức năng ceramide: cetyl-PG hydroxyethyl palmitamide