Giành được sáu danh hiệu từ Hiệp hội Hương liệu, Bio

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Giành được sáu danh hiệu từ Hiệp hội Hương liệu, Bio
Giành được sáu danh hiệu từ Hiệp hội Hương liệu, Bio
ngày phát hành:2024-04-02 23:23    Số lần nhấp chuột:115
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Việc giành được 6 danh hiệu trong một buổi lễ hoành tráng sẽ như thế nào?

Gần đây, tại Hội nghị thường niên ngành Hương liệu, Nước hoa và Mỹ phẩm Trung Quốc năm 2023 cũng như Hội nghị Phát triển Chất lượng Cao, Bio-MESO, một thương hiệu Công nghệ sinh học Huaxi tập trung vào da dầu và chuyên về lên men, dựa vào chất lượng cao Sức mạnh sản phẩm đã giành được 6 danh hiệu trong một đêm, lập nên đỉnh cao mới trong lịch sử giải thưởng thương hiệu.

đua ốc nhanh

Đối với một “thương hiệu trẻ” chỉ mới thành lập cách đây 5 năm, “sản phẩm tốt” là cốt lõi để thu hút người tiêu dùng và dẫn đầu thị trường lần này. -MESO đã giành được nhiều giải thưởng uy tín, từ khía cạnh này không khó nhận thấy đây là sự khẳng định thứ hai về sức mạnh sản phẩm của thương hiệu bởi ngành và thị trường.

Được biết, hội nghị này quy tụ hơn một trăm nhân vật trong ngành, các chuyên gia và học giả cũng như đại diện của các công ty hàng đầu. Các khách mời bao gồm Yan Jiangying, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Nước hoa, Hương liệu và Mỹ phẩm Trung Quốc, Ma Quảng Nguyên, nhà kinh tế nổi tiếng và Fan Yuan, Phó Chủ tịch Kinh doanh của Công ty TNHH Công nghệ sinh học Bloomage đã cùng nhau thảo luận về các xu hướng mới trong ngành phát triển.

Fan Yuan, Phó Chủ tịch Kinh doanh, Công ty TNHH Công nghệ sinh học Bloomage

Với sự ưu ái của các thành phần được cấp bằng sáng chế,“Gia đình gạo lứt”đã trở thành người chiến thắng lớn

Điều đáng nói là trong số 6 vinh dự của Bio-MESO, “Gia đình gạo lứt ”Các mặt hàng bán chạy nhất đã liên tiếp giành được“Sáng tạo mỹ phẩm + Sản phẩm nâng cấp”Grand Slam.

Ở cấp độ thương hiệu, với sự phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc da nhờn, Bio-MESO đã liên tiếp giành được ‘chăm sóc da mặt’ và‘danh mục làm sạch da mặt. ’ 2 hạng mục giải thưởng, “chuyên gia chăm sóc da dầu”

Về mặt sản phẩm, có bốn mặt hàng bán chạy trong Dòng gạo lứt phục hồi cơ bắp Bio-MESO: Nước tinh chất phục hồi cơ bắp gạo lứt, Sữa tinh chất phục hồi cơ bắp gạo lức, Sữa dưỡng phục hồi cơ bắp gạo lứt Kem làm mềm và Kiểm soát dầu cân bằng gạo lứt, với công thức cải tiến và thiết kế quy trình, đã nổi bật trước ban giám khảo chuyên môn khắt khe và giành được thành công 4 giải thưởng mỹ phẩm‘đổi mới’và‘nâng cấp’sản phẩm.

Mặc dù việc tuyển chọn có yêu cầu cao nhưng trong mắt nhiều người trong ngành, Bio-MESO vẫn tốt -Xứng đáng vì dòng sản phẩm Bio-MESO Muscle Star“Brown Rice Family” với cốt lõi là nước gạo lứt phục hồi sức sống (biệt danh“gạo lứt”) không chỉ tiếp tục tung ra các sản phẩm mới dẫn đầu xu hướng ngành công nghiệp; Về phía người tiêu dùng, nó cũng đã đạt được danh tiếng và doanh số cao.

Dữ liệu cho thấy rằng trong Double 11 năm nay, nước gạo lứt một sản phẩm của thương hiệu này đã bán được hơn 890.000 chai (dữ liệu đến từ các nền tảng thương mại điện tử của Bio-MESO trong Double 11 năm 2023 dữ liệu). Thực tế đây cũng là sản lượng bình thường và ổn định kể từ khi sản phẩm ra đời vào năm 2019. Báo cáo tài chính năm 2022 của Huaxi Biotech cho thấy Nước Tinh chất phục hồi cơ bắp Bio-MESO là sản phẩm duy nhất đầu tiên của thương hiệu có doanh thu hàng năm (đã bao gồm thuế) vượt quá 400 triệu nhân dân tệ.

{999 nên lọc” “Độ tin cậy cao”. Lần này, thông qua Hội nghị thường niên ngành Hương liệu, Hương liệu và Mỹ phẩm Trung Quốc, chi tiết về một số hệ thống công thức sản phẩm của dòng gạo lứt lần đầu tiên được tiết lộ, trong số đó, thành phần được cấp bằng sáng chế——“nâu. dịch lọc lên men gạo” trở thành trọng tâm.

26rdquo Chất nền được lên men bằng quy trình lên men sinh học đa cấp do thương hiệu tự thiết kế và được thêm vào công thức sản phẩm thay vì nước làm nền. Theo báo cáo, tác dụng kiểm soát dầu tuyệt vời và mang lại cảm giác sảng khoái cho làn da là những lý do quan trọng khiến nước gạo lứt tiếp tục được người tiêu dùng có làn da dầu yêu thích.

Điều đáng nói là hiện tại, dịch lọc lên men gạo lứt được tùy chỉnh bởi thương hiệu Bio-MESO này đã nhận được thành công đơn xin cấp bằng sáng chế (số bằng sáng chế: ZL202210300165 .5), nguyên liệu thô quy trình chuẩn bị nguyên liệu, công thức lên men vi sinh vật, chủng vi khuẩn và phương pháp ứng dụng và các giải pháp cải tiến khác được Cục Sở hữu trí tuệ Nhà nước bảo hộ. Trong 400 triệu sản phẩm nước gạo lứt,“chất lọc lên men gạo lứt”.

Dựa vào nguyên liệu cốt lõi“dịch lọc lên men gạo lứt”, hoạt động của cơ Bio-MESO nhanh chóng tạo ra“gạo lứt PLUS”, bao phủ tinh chất; nước, tinh chất Sữa, kem dưỡng kiểm soát dầu, kem dưỡng da mặt, bột gạo và các sản phẩm khác.

Quan điểm chính rất rõ ràng: sản phẩm là cốt lõi và chúng tôi là thương hiệu chăm sóc da hàng đầu dành cho da dầu”

đua ốc nhanh

Trước đây , trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, Bio- Wen Ximing, tổng giám đốc bộ phận hoạt động cơ bắp của MESO, đã từng đề cập rằng điều Bio-MESO cần làm là trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc da cho người tiêu dùng có làn da dầu và để khái niệm này thấm sâu vào thế giới. lòng người tiêu dùng.

Đánh giá từ cách bố trí sản phẩm toàn diện hiện tại và phản hồi cao từ thị trường bán hàng, Bio-MESO đã làm được điều đó.

Trên thực tế,“thương hiệu hàng đầu” về chăm sóc da nhờn” là dòng sản phẩm chính của thương hiệu hoạt động cơ bắp Bio-MESO. người tiêu dùng da dầu” Nhu cầu đổi mới và nâng cấp sản phẩm không chỉ là trọng tâm chính trong hoạt động tự đổi mới liên tục của Bio-MESO mà còn là trọng tâm trong đánh giá này của Hiệp hội Trị liệu bằng Hương thơm. “Tinh chất phục hồi sức sống từ gạo lứt ” và “Nhũ tương kiểm soát dầu cân bằng gạo lứt”

Đối với những người có làn da dầu, có phải làn da thực sự chỉ gặp phải vấn đề về dầu&rdquo? Trong nhiều năm phỏng vấn và nghiên cứu người tiêu dùng, Bio-MESO nhận thấy rằng các vấn đề mà da dầu gặp phải thực sự rất phức tạp và nhiều mặt. Vấn đề cơ bản nhất là các vấn đề về da sau đó do tuyến bã nhờn tiết ra quá nhiều: sản xuất dầu quá nhiều, kích ứng nước. , Mất cân bằng dầu, hàng rào mỏng manh, lỗ chân lông to, v.v.

Do đó, để đáp ứng nhu cầu của làn da dầu cao cấp, Sữa Tinh chất Phục hồi Gạo Lứt vẫn giữ nguyên các thành phần chính ban đầu, cải thiện hiệu quả dưỡng ẩm và phục hồi, đồng thời được kết hợp với TarcolHA% 26trade; và các thành phần ectoin và prebiotic quý hiếm của chính Huaxi, như“CP” cổ điển của nước gạo lứt, có thể đạt được tác dụng dưỡng ẩm, trẻ hóa và duy trì sự ổn định cho làn da dầu khỏe mạnh.

Không chỉ vậy, để giải quyết vấn đề các mỏ dầu lớn, Nhũ tương kiểm soát dầu cân bằng gạo lứt còn được nâng cấp để bổ sung dịch lọc lên men gạo lứt trong khi vẫn giữ nguyên các thành phần chủ chốt ban đầu. , áp dụng thành phần lên men sinh học mới Biobloom™ ME-1, thành phần lên men sinh học nội bộ đầu tiên của Công nghệ sinh học Huaxi, đồng thời tạo ra công thức dành riêng cho người tiêu dùng có làn da dầu, điều hòa vi sinh vật trên da, kiểm soát dầu và duy trì sự ổn định; Ngoài ra, về mặt cảm nhận trên da, Brown Rice Balancing Oil Control Lotion có kết cấu dạng sinh tố, thẩm thấu nhanh, sảng khoái và không gây nhờn rít.

Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dầu mỏ, Bio-MESO không chỉ tham gia sâu vào sản phẩm mà còn tiếp tục đóng góp cho ngành công nghiệp dầu mỏ và người tiêu dùng. Vào tháng 7 năm nay, Bio-MESO đã hợp tác với bảy chuyên gia về da có uy tín trong ngành và bốn tổ chức hợp tác nghiên cứu lớn để phát hành "Hướng dẫn chăm sóc da khoa học cho da dầu năm 2023", tập hợp hệ thống nghiên cứu về da dầu thành một tập mang lại sự tiện lợi. để chăm sóc da cho người tiêu dùng có làn da dầu (nên đọc: Đầu tiên! Hướng dẫn chăm sóc da khoa học Bio-MESO dành cho da dầu được phát hành).

Hoạt động tinh tế của người dùng dẫn đến thắng lợi của chủ nghĩa lâu dài

Trong việc không ngừng tự khẳng định mình về mặt sản phẩm và dẫn đầu ngành, Bio-MESO đã giành được 4 giải thưởng về sản phẩm. Điều đáng chú ý là trong hai hạng mục chính là chăm sóc và làm sạch da, thương hiệu hoạt động cơ Bio-MESO cũng giành được hai giải thưởng thương hiệu. Những giải thưởng này chắc chắn khẳng định thành tựu của Bio-MESO trong việc thấu hiểu người tiêu dùng, tức là chỉ khi hiểu rõ hơn về người tiêu dùng, chúng ta mới có thể tạo ra những cải tiến sản phẩm tốt hơn danh mục.

Trên thực tế, việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng chính là hướng đi mà Bio-MESO đang hướng tới. Để hiểu rõ hơn về người tiêu dùng, Bio-MESO cũng đã xây dựng một nền tảng miền riêng thông minh và kỹ thuật số——“Không gian cơ bắp Bio-MESO”.

 “Hiện tại, ngành mỹ phẩm đang trong giai đoạn cạnh tranh về hàng tồn kho”. Từ quan điểm của Bio-MESO, họ muốn đạt được chiến thắng lâu dài trong tình hình như vậy. trạng thái cạnh tranh, cần phải làm tốt công việc thâm nhập người dùng và tinh chỉnh các hoạt động, đồng thời xây dựng nền tảng miền riêng có thương hiệu là một phần quan trọng trong đó.

Cụ thể, trong việc xây dựng nền tảng miền riêng có thương hiệu, hoạt động cơ bắp của Bio-MESO bắt đầu từ hai khía cạnh. Ở cấp độ kỹ thuật, Bio-MESO liên tục tối ưu hóa các kênh, liên kết và nội dung được phân phối để tiếp cận người dùng, đồng thời tóm tắt phương pháp thông qua thử nghiệm lặp đi lặp lại, đồng thời tích hợp dữ liệu người dùng trên nhiều nền tảng thương mại điện tử chính thống, thu thập điểm của người dùng; và mang lại kết quả thực tế. Tương tác phúc lợi hiệu quả cho phép vận hành quạt chuyên sâu.

Ở cấp độ cảm xúc, một mặt, Bio-MESO sử dụng các phương pháp tự động để cho phép nội dung thương hiệu tiếp cận và gây ấn tượng với người dùng một cách chính xác và hiệu quả, mặt khác, dựa trên cấp độ người dùng; , nó thúc đẩy các hoạt động Thành viên phong phú và thú vị, chẳng hạn như đổi điểm, tùy chỉnh quà tặng sinh nhật cho thành viên, liên kết với hơn mười thương hiệu từ các ngành khác nhau, bao gồm cả Nestlé, để cùng phân phối lợi ích cho thành viên, v.v. Đây đều là những hoạt động tương tác được yêu thích bởi các thành viên thương hiệu.

Thông qua sự tương tác chính xác với người hâm mộ cả về mặt kỹ thuật lẫn cảm xúc, Bio-MESO cũng đã hiểu sâu hơn về sở thích của người hâm mộ, điều này cũng đã trở thành nguồn tài nguyên và nguồn lực để dự trữ thông tin chi tiết về sản phẩm.. Dựa trên nền tảng miền riêng này, Bio-MESO hiện được kết nối sâu sắc với hơn 200.000 người hâm mộ và 2.000-3.000 người hâm mộ giao tiếp và tương tác với thương hiệu thông qua nền tảng này hầu như mỗi ngày.

Sáu danh hiệu, hai khía cạnh chính, đó là sự đổi mới vững chắc về sản phẩm, sự tự đổi mới Với những nỗ lực không ngừng để đạt được; kết nối thương hiệu và người tiêu dùng, những nỗ lực và thành tựu của Bio-MESO đang được người tiêu dùng và ngành công nghiệp nhìn nhận và ghi nhận. Đối với thương hiệu, danh hiệu là sự khẳng định, động viên và là chất dinh dưỡng cho sự phát triển đi lên. Tôi tin rằng sau khi giành được giải thưởng lớn, Bio-MESO sẽ một lần nữa đặt ra chuẩn mực cho sản phẩm và khắc sâu hơn nữa tư duy thương hiệu về thương hiệu chăm sóc da dầu trong lòng người tiêu dùng. người tiêu dùng.