Proya tổ chức Hội nghị chiến lược kỷ niệm 20 năm “Du lịch 20 tuổi và khám phá không giới hạn”

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Proya tổ chức Hội nghị chiến lược kỷ niệm 20 năm “Du lịch 20 tuổi và khám phá không giới hạn”
Proya tổ chức Hội nghị chiến lược kỷ niệm 20 năm “Du lịch 20 tuổi và khám phá không giới hạn”
ngày phát hành:2024-04-06 15:51    Số lần nhấp chuột:193
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

 

Dựa trên một điểm khởi đầu mới, hãy mở ra một chương mới.

 

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2023, Proya Cosmetics Co., Ltd. đã tổ chức hội nghị chiến lược kỷ niệm 20 năm thành lập tại Hàng Châu. Chủ đề của cuộc họp báo lần này là "Du hành xuyên tuổi 20 và khám phá không biên giới", thể hiện rằng Proya sẽ tiếp tục khám phá vẻ đẹp hàng đầu của Trung Quốc với tinh thần không giới hạn, vượt qua ranh giới, tiếp tục khám phá và tiếp tục phục vụ người tiêu dùng Với tư cách là một công ty làm đẹp quốc tế cốt lõi, dựa trên công nghệ của Trung Quốc, chúng tôi đang tiến về phía trước.

 

7PK

 

 

 

 

 

Hai mươi năm trước, khi đầu tư nước ngoài thống trị thị trường mỹ phẩm Trung Quốc và các sản phẩm trong nước đang nỗ lực phát triển, Proya ra đời vào năm 2003. Công ty khởi nghiệp từ một cửa hàng tạp hóa ở thị trấn và xây dựng danh tiếng dựa trên sự khác biệt hóa. Cạnh tranh toàn cầu hóa, không ngừng vượt qua trần phát triển và tìm chỗ đứng trong vết nứt; 20 năm sau, thị trường mỹ phẩm Trung Quốc đã trở thành nguồn gốc của sự đổi mới toàn cầu. tiếp tục khám phá và đổi mới, dấn thân vào con đường phát triển bền vững các sản phẩm làm đẹp của Trung Quốc.

 

 

 

 

 

 

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, Hou Jun Cheng, Chủ tịch Công ty TNHH Mỹ phẩm Proya, đã phát biểu tại cuộc họp báo, nói rằng công ty sẽ học hỏi từ các công ty quốc tế hàng đầu và phấn đấu trở thành một công ty xuất sắc thế kỷ 26ldquo;Proya của Trung Quốc, Proya của thế giới”.

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra, Proya còn mời bà Yan Jiangying, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Nước hoa, Nước hoa và Mỹ phẩm Trung Quốc, và Franckie, Phó Chủ tịch Thung lũng Mỹ phẩm Pháp, tập hợp lại để thảo luận về xu hướng tiêu dùng và con đường phát triển của ngành mỹ phẩm Trung Quốc trong chu kỳ mới. Họ cũng đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển trong tương lai của Proya, đại diện mỹ phẩm làm đẹp Trung Quốc.

 

Tại cuộc họp báo, Fang Yuyou, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Proya Cosmetics Co., Ltd., đã sử dụng chủ đề “Tuần hai mươi, thành tâm nguyện ban đầu” ôn lại lịch sử khởi nghiệp 20 năm miệt mài, chung một con thuyền, tuổi trẻ không hề hối tiếc. Nhìn lại 20 năm làm việc chăm chỉ, duy trì sự kiên nhẫn và tò mò, đồng thời tiếp tục theo đuổi sự đổi mới tối thượng. Từ giai đoạn đầu khởi nghiệp cho đến khi ra mắt công chúng, cho đến nay‘Xây dựng một thương hiệu Trung Quốc của riêng chúng ta’—— Đây không chỉ là một mong muốn tốt đẹp mà còn là một tương lai mà chúng ta có thể nhìn thấy. ”

 

 

7PK

 

 

 

 

Trong bài phát biểu của mình, ông chia sẻ rằng Proya lấy khoa học công nghệ làm động lực cốt lõi cho sự phát triển lâu dài và không ngừng đổi mới hoạch định chiến lược, từ“Troika” đến“ ;6 *N Strategy”; Tạo ma trận thương hiệu, bao gồm Proya, Caitang, OffRelax, Yuefuti, Keruifu, INSBAHA, v.v.; Mở rộng ma trận đa danh mục để bao gồm chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc rửa mặt và da hiệu quả cao hạng mục chăm sóc; tiếp tục đào sâu nghiên cứu và phát triển, cải thiện ma trận các sản phẩm đơn lẻ lớn; chú ý đến các vấn đề xã hội như bình đẳng giới và sức khỏe tâm thần, ra mắt một loạt phim chủ đề, không chỉ ủng hộ các khái niệm mà còn thực hành chúng và truyền tải thương hiệu. giá trị.

 

 

 

 

 

 

Tiến lên trên con đường đổi mới khoa học và công nghệ, Proya vẫn duy trì khát vọng ban đầu và vượt trội so với khả năng tăng tốc của khoa học và công nghệ. Tại cuộc họp báo, công ty đã công bố Trung tâm R&D Thượng Hải và Trung tâm R&D Hàng Châu Longwu. lần đầu tiên thể hiện sức mạnh khoa học và công nghệ một cách toàn diện và ba chiều, đồng thời cải thiện hơn nữa cách bố trí R&D. Công ty sử dụng Trung tâm Đổi mới R&D và Viện Hàn lâm Khoa học Quốc tế làm động lực đổi mới, tăng cường hợp tác chiến lược với các tổ chức nghiên cứu khoa học hàng đầu trong ngành toàn cầu, lựa chọn các nhà cung cấp nguyên liệu thô chất lượng cao quốc tế và sau đó xây dựng hệ thống R&D đổi mới toàn cầu.

 

Bước vào giai đoạn phát hành sản phẩm mới, trên cơ sở ba dòng chính của Proya là kháng kép, hồng ngọc và lực nguồn, Fang Yuyou Cùng với hai đại sứ thương hiệu Proya Zhang Ruonan và Zheng Ninali, họ đã tiết lộ Tinh chất năng lượng Proya, một sản phẩm của sức mạnh nghiên cứu khoa học trong 20 năm, giúp cải tiến hơn nữa dòng Proya Energy, mới ra mắt vào tháng 9 năm nay và cam kết để cung cấp cho người tiêu dùng giải pháp gốc chống lão hóa.

 

 

 

 

 

 

Tinh chất năng lượng Proya sẽ chính thức ra mắt vào tháng 1 năm sau. Sản phẩm này tập trung vào nguyên nhân gốc rễ của lão hóa da——Sự thiếu hụt năng lượng tế bào. Dựa trên nghiên cứu chống lão hóa tế bào chuyên sâu và hướng tới tương lai, nó kế thừa công nghệ cốt lõi của dòng năng lượng và sử dụng CELLERGY. gói năng lượng giúp cải thiện sức sống tế bào một cách toàn diện. Đổi mới hơn nữa công thức để đẩy nhanh quá trình bổ sung năng lượng tươi trẻ cho làn da, đáp ứng tốt hơn nhu cầu chống lão hóa của làn da trưởng thành, giúp việc chăm sóc da trở nên khoa học, hiệu quả và chính xác hơn.

 

 

 

 

 

 

Dựa trên hiện tại và hướng tới tương lai, Proya và mười đối tác chiến lược đã cùng nhau đưa ra tuyên bố giảm lượng carbon“Cùng hợp tác vì vẻ đẹp không carbon”; thời gian đó, họ tuyên bố thành lập Quỹ từ thiện Proya để tiếp tục tiến trình Ổn định trên con đường bền vững và chuyên nghiệp.

 

Qua chu kỳ 20 năm, Proya đã đặt ra những cột mốc mới cho các sản phẩm làm đẹp trong nước, chuyển từ đi sau lên dẫn đầu. Kể từ khi niêm yết vào năm 2017, công ty đã đạt được mức tăng trưởng ổn định, hiệu suất tăng gấp bốn lần và giá trị thị trường tăng gấp 10 lần. Trong Double Eleven năm nay, thương hiệu Proya đứng đầu trong ngành làm đẹp trên Tmall và số 1 trong ngành làm đẹp trên Douyin; thương hiệu phụ Caitang của nó đứng đầu trong ngành mỹ phẩm trên Douyin.

 

Trong tương lai, Proya sẽ tuân thủ các giá trị của “chủ nghĩa dài hạn” vượt qua các ranh giới với tinh thần khám phá không giới hạn. Trau dồi sâu sắc nghiên cứu khoa học và đổi mới và tiếp tục cuộc đua trong 20 năm tới.