Bước vào các di tích và di tích của Tunisia khiến bạn phải thốt lên Lianhe Zaobao |

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Bước vào các di tích và di tích của Tunisia khiến bạn phải thốt lên Lianhe Zaobao |
Bước vào các di tích và di tích của Tunisia khiến bạn phải thốt lên Lianhe Zaobao |
ngày phát hành:2024-05-16 04:20    Số lần nhấp chuột:51

Tunisia là quốc gia nhỏ nhất ở Bắc Phi không chỉ có lịch sử văn hóa lâu đời mà còn có cảnh quan địa lý phong phú, luôn thu hút khách du lịch.

拌饭,是将米饭与配料放在一起搅拌后享用的餐食。拌饭相信源自全罗北道的全州地区,其中流传最广泛的是以前人们在主持完祭祀后,为求神赐福而食用贡品,把不同菜色各取一些配饭吃。

生冷海鲜:无所畏惧 收获惊艳 全罗南道的酱螃蟹,犹如人们活力十足的生活情趣。

摩托车在一栋三层楼高的塔楼旁停下。眼前一片绿,塔尼翁海峡在远处闪闪发亮。我走上塔顶,心情忐忑,工作人员熟练地替我穿上安全带,再把我牢牢地扣上滑索。

Tunisia nằm ở cực bắc của lục địa châu Phi và là quốc gia nhỏ nhất trong số 5 quốc gia Ả Rập ở Bắc Phi. Nó hướng ra biển Địa Trung Hải ở phía bắc và phía đông, giáp đảo Sicily của Ý qua eo biển Tunis, giáp Libya ở phía đông nam và Algeria ở phía tây. Nơi đây từng bị Đế quốc La Mã cai trị gần 600 năm. Người La Mã đã đưa nền văn minh châu Âu đến Tunisia. Sau này, sự trỗi dậy của người Ả Rập đã đẩy lùi người La Mã, Tunisia bước vào thời kỳ Hồi giáo nên là sự kết hợp giữa Ả Rập và châu Âu. và văn hóa châu Phi.

Người hướng dẫn viên du lịch đã đón chúng tôi ở Tunisia là một người Tunisia giống ông nội. Anh ấy nói tiếng Anh trôi chảy, có kiến ​​thức lịch sử phong phú, những câu chuyện thần thoại hấp dẫn và những lời lẽ hài hước, đồng thời dẫn dắt chúng tôi đi bộ qua những ngọn núi và rặng núi một cách thành thạo. sa mạc, đi bộ qua các con phố và ngõ hẻm để xem các di tích lịch sử, trung tâm mua sắm, tham quan bảo tàng, v.v. đã khiến chuyến đi của chúng tôi rất bổ ích.

cuộc phiêu lưu chơi lô tôcuộc phiêu lưu chơi lô tô

Sufetula nằm cách Kairouan khoảng 107 km về phía tây nam và là địa điểm của Đế quốc Đông La Mã. Có diện tích khoảng 60 ha, bạn có thể nhìn thấy những ngôi đền La Mã cổ đại, nhà tắm công cộng, đài phun nước, v.v. tại đây. Tòa nhà cao và hoành tráng theo tiêu chuẩn thời đó, được quy hoạch bài bản và độc đáo. Những bức phù điêu, đồ trang trí trên tường và đồ trang trí trên sàn có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, khá tinh xảo và đẹp mắt. Đặc biệt, ba ngôi chùa khiến người ta không thể tin rằng người châu Âu hơn 1.600 năm trước lại có thể sống một cuộc sống huy hoàng như vậy trên vùng đất này. Ngoài ra, Sbetra còn có ý nghĩa lịch sử quan trọng. Vào giữa thế kỷ thứ 7, là cửa ngõ để người Ả Rập xâm chiếm Bắc Phi, tạo ra Tunisia, nơi mà phần lớn dân số là người Ả Rập ngày nay.