Đến miền Bắc Thái Lan chụp ảnh hoa anh đào và chim Lianhe Zaobao |

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Đến miền Bắc Thái Lan chụp ảnh hoa anh đào và chim Lianhe Zaobao |
Đến miền Bắc Thái Lan chụp ảnh hoa anh đào và chim Lianhe Zaobao |
ngày phát hành:2024-04-27 08:19    Số lần nhấp chuột:197

Khi nói đến việc ngắm hoa anh đào, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là đến Nhật Bản. Trên thực tế, còn có một địa điểm ngắm hoa anh đào khác ở miền bắc Thái Lan.

拌饭,是将米饭与配料放在一起搅拌后享用的餐食。拌饭相信源自全罗北道的全州地区,其中流传最广泛的是以前人们在主持完祭祀后,为求神赐福而食用贡品,把不同菜色各取一些配饭吃。

Đi tới mục tiêu BIngo

生冷海鲜:无所畏惧 收获惊艳 全罗南道的酱螃蟹,犹如人们活力十足的生活情趣。

摩托车在一栋三层楼高的塔楼旁停下。眼前一片绿,塔尼翁海峡在远处闪闪发亮。我走上塔顶,心情忐忑,工作人员熟练地替我穿上安全带,再把我牢牢地扣上滑索。

Mùa mát mẻ ở Thái Lan là từ tháng 11 đến tháng 2 hàng năm, đây là thời điểm dễ chịu và thoải mái nhất để đi du lịch và ngắm hoa ở Thái Lan. Khi nhiệt độ dần giảm xuống, chúng ta có thể ngắm hoa anh đào nở rộ. ở các vùng miền núi như Chiang Mai và Chiang Rai ở Thái Lan. Khi hoa hồng nở rộ, núi non, cánh đồng được bao phủ bởi một biển hoa hồng, đẹp thật. Loại hoa anh đào phổ biến ở Thái Lan này là hai giống “Douglas” và “Nữ hoàng hổ”, được trồng xen kẽ với hoa anh đào Nhật Bản du nhập từ Nhật Bản. Chúng chủ yếu có màu hồng đậm và hồng nhạt.

Vào tháng 1 năm nay, tôi và bạn bè đến Chiang Mai để ngắm hoa anh đào và chụp ảnh chim. Mùa hoa anh đào chỉ kéo dài 20 ngày. Khi chúng tôi đến, hoa anh đào đã nở được một tuần. Chúng tôi đến thẳng Doi Angkhang để ngắm hoa anh đào và chụp ảnh chim. Hoa anh đào trong công viên đang dần nở rộ, mọi thứ đều rực rỡ. Dù lượng khách du lịch liên tục nhưng ai cũng nán lại bận rộn tạo dáng chụp ảnh; cũng có những chú chim đến hút mật hoa anh đào, những cây hoa anh đào rất sống động.