Phong cảnh hùng vĩ không che giấu cảnh đẹp Iceland Island Lianhe Zaobao |

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Phong cảnh hùng vĩ không che giấu cảnh đẹp Iceland Island Lianhe Zaobao |
Phong cảnh hùng vĩ không che giấu cảnh đẹp Iceland Island Lianhe Zaobao |
ngày phát hành:2024-05-19 16:57    Số lần nhấp chuột:144

Núi lửa Fagradal gần Reykjavik, thủ đô Iceland phun trào ngày 10/7. Lửa tràn ngập bầu trời và magma bắn tung tóe, thu hút du khách đến chiêm ngưỡng cảnh tượng dung nham. Tác giả đến Iceland vào cuối tháng 5 và đi dạo quanh đảo dọc theo Quốc lộ 1. Ông bị sốc trước dung nham và sông băng ngoạn mục, đồng thời được trải nghiệm phong cách thị trấn nhỏ quyến rũ.

West Hunter Bingo

Du lịch Iceland vào bất kỳ mùa nào cũng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên. Iceland nằm ở rìa Vòng Bắc Cực nhưng chịu ảnh hưởng của dòng hải lưu Bắc Đại Tây Dương ấm áp và có khí hậu dễ ​​chịu. Mùa đông nhiều gió và có tuyết, bạn có cơ hội ngắm hiện tượng cực quang; mùa hè nhiệt độ trung bình từ 7 đến 12 độ C, mát mẻ, sảng khoái, thời gian nắng dài nên bạn có thể trải nghiệm vùng cực kỳ lạ. hiện tượng ban ngày không có đêm.

Chúng tôi đến Iceland vào cuối tháng 5. Lúc đó là đầu mùa hè và động vật, chim, hoa và thực vật đều hoạt động tích cực. Chúng tôi đi theo Quốc lộ 1 vòng quanh đảo và vòng quanh Iceland. Chúng tôi tận hưởng những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục và kỳ diệu mà thiên nhiên đã ban tặng cho Iceland, đồng thời cũng được tận hưởng phong cách thị trấn nhỏ xinh đẹp và ngon miệng.

Bị ảnh hưởng bởi chiến tranh Nga-Ukraine, đường bay phải tránh không phận Nga và vùng chiến sự Ukraine, khiến thời gian bay tăng thêm từ 2 đến 3 giờ.

左顾右盼半个多小时,下车来到了“书圣故里”,正是东晋大书法家王羲之迁居之地。进入这一片保留下来的历史街区,和想象中的绍兴一模一样。狭窄的老街,打铁的老铺,脚下的青石板,斑驳的白墙,长满杂草的灰瓦,处处透着一个“老”字。若不是远处的高楼,还以为自己穿越到了小说里的“鲁镇”。看了路牌,便晓得此处名为“蕺山街”。听当地人讲,老街北端的山上长满了蕺草,正是这种药草,被陶朱公发现,治好了常年困扰越王勾践的口臭之症。蕺山脚下有一座古寺颇有故事,相传王羲之爱好养鹅和玩珠,一日山上寺庙的方丈前来拜访老友,方丈离开后,王羲之发现一颗至爱的宝珠不见了,便怀疑是方丈所偷,事情迅速传开,方丈名誉受损,忧愤之下竟寻了短见,此时王羲之家的一只大白鹅也死了,家仆剖开白鹅,发现腹中竟吞入了一颗宝珠,王羲之赶忙跑去山上寺庙向方丈赔罪,不料方丈已经圆寂。于是悔恨交加的王羲之为了还好友清白,将自家的宅院捐送庙宇,并亲手提写“戒珠寺”,以警戒后人,同时也戒掉了玩珠的习惯,专心于书法,终成为一代宗师。

West Hunter Bingo

智利是世界上地形最狭长的国家,因此从北到南的地理环境差异很大,地质风光也非常丰富。一般说起智利,人们只知道南部绝美的巴塔哥尼亚(Patagonia),但其实北部也一样有山脉、湖泊和岩层,甚至更多,非常值得探索。

这里包含四大园区,相互之间步行可到,让你全家大小能轻松游走各个园区: