Nhiều cư dân mạng cho rằng họ đã “điên cuồng” vào tài khoản public 12306 để xin bình chọn thành công? 12306 phản hồi

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > chuyên mục Hồng Kông > Nhiều cư dân mạng cho rằng họ đã “điên cuồng” vào tài khoản public 12306 để xin bình chọn thành công? 12306 phản hồi
Nhiều cư dân mạng cho rằng họ đã “điên cuồng” vào tài khoản public 12306 để xin bình chọn thành công? 12306 phản hồi
ngày phát hành:2024-04-18 22:08    Số lần nhấp chuột:132

Phóng viên Yu Yuan của Jimu News

Gần đây, nhiều cư dân mạng đã đăng tải trên nền tảng xã hội, cho rằng việc gửi một số lượng lớn tin nhắn trợ giúp tới tài khoản công khai WeChat "12306", được gọi là "điên", thậm chí có thể tăng tỷ lệ chờ mua vé thành công. đã đăng "Đợi vé thành công" ” chiến lược và quy trình chi tiết. Ngày 19/4, nhân viên 12306 nói với Jimu News rằng phương pháp trên không khả thi. Cơ chế chờ mua vé là khi hành khách hoàn tiền vé, hệ thống sẽ thu tiền vé theo thứ tự lệnh chờ. -gọi là "bí mật". Có những cư dân mạng đã thành công trong việc chờ đợi có thể chỉ tình cờ đợi được những hành khách khác hoàn tiền vé.

Mậu Binh

Một số cư dân mạng đã đăng một bài đăng có tiêu đề "Hóa ra việc điên rồ thực sự hữu ích nếu bạn thành công trong việc chờ đợi được đón nhanh." Một số ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện được đăng trong bài đăng cho thấy cư dân mạng đã gửi "Hãy để tôi đi." home" vào tài khoản công khai WeChat 12306 nhiều lần. "Làm ơn", "Tôi muốn về nhà, à, à", "Bạn là nhất", v.v., nhưng tài khoản chính thức 12306 WeChat chỉ tự động trả lời: "Tôi không hiểu câu hỏi này và nó không áp dụng cho kiến ​​​​thức hiện có của tôi. "Trong phạm vi...", và cuối cùng cư dân mạng đã nhận được thông báo thành công rằng lệnh chờ đã được đổi thành công.

 

Một cư dân mạng đã đăng rằng anh ấy đã thành công với tư cách là một ứng cử viên nhờ "điên cuồng"

 "Bạn đang phớt lờ tôi vì bạn đang đợi tôi?" "Em yêu, tôi muốn có một vé." Một cư dân mạng khác cũng đăng tải rằng anh ta đã dùng phương pháp "phát điên" vào tài khoản chính thức 12306 WeChat và chờ đợi thành công. ticket., bài đăng trực tuyến mà anh đăng có tựa đề "Thành công thích hợp của ứng viên điên rồ".

 

Một cư dân mạng khác cũng đăng rằng yêu cầu bình chọn của anh ấy đã thành công

Các phóng viên của Jimu News nhận thấy rằng trong khu vực bình luận của các bài đăng trực tuyến tương tự, nhiều cư dân mạng đã để lại tin nhắn "chúc may mắn", và một số cư dân mạng đã đăng ảnh chụp màn hình họ là những ứng viên "điên rồ" và thành công trong khu vực bình luận, nhưng ở đó cũng là cư dân mạng cho biết anh “phát điên mấy ngày mà không thành công”.

 

Mậu Binh

Bản ghi trò chuyện giữa cư dân mạng và tài khoản chính thức WeChat “12306”

其实,近视是不能治愈和逆转的。所以,声称可以治愈近视的产品,如运用“神药”“神奇的仪器”等对眼部进行按摩、涂抹、雾化、敷贴等,就能帮助孩子提升视力、轻松摘掉眼镜……家长们要慎重对待。

2021年5月5日,李某至某服饰公司从事摄影工作。因妻子待产,李某于2021年7月2日起回家陪产未再出勤。李某之子于2021年7月3日出生。2021年7月20日,李某回到某服饰公司继续工作至2021年11月17日。2021年11月18日,李某至某服饰公司结算工资时发生冲突。李某向某劳动人事争议仲裁委员会申请仲裁,提出某服饰公司支付护理假工资等请求。某劳动人事争议仲裁委员会终结案件审理。李某诉至人民法院。

2023年年初,上海90后女生王佳与上海某婚庆公司签订了总价为3.68万元的婚礼策划合同,并支付了1.2万元定金,后因个人原因取消婚礼,与商家协商退还部分定金时,却遭到强硬拒绝。王佳查询了民法典,了解到定金的收取不能超过合同总金额的20%,商家收取的定金已经超出法律规定的范围。但王佳交的定金一直没有退回来。

Phương pháp được cư dân mạng đề cập có đáng tin cậy không? Có cái gọi là "bí mật" không? Ngày 19/4, nhân viên 12306 nói với Jimu News rằng phương pháp trên không khả thi và cái gọi là “bí mật” không tồn tại. Cơ chế chờ vé là khi hành khách hoàn tiền vé, hệ thống sẽ thu tiền vé theo quy định. thứ tự của các lệnh chờ. Ngay cả khi một cư dân mạng gửi những tin nhắn đó đến tài khoản công cộng 12306, những hành khách khác đã mua vé sẽ không thể nhìn thấy chúng và sẽ không có hành khách nào nộp đơn xin hoàn tiền chỉ vì một cư dân mạng đã gửi những tin nhắn này mà không được hoàn tiền, đơn hàng trong danh sách chờ sẽ không thể. được vinh danh thành công.

Nhân viên này cũng cho biết, một số cư dân mạng đã chờ mua vé thành công và đăng lên mạng có thể chỉ tình cờ chờ được hoàn tiền từ những hành khách khác.

 

Bản ghi trò chuyện giữa cư dân mạng và tài khoản chính thức WeChat “12306”

Một phóng viên của Jimu News cũng đã tham khảo ý kiến ​​của Bộ phận Vận tải Hành khách Yinchuan của Cục Đường sắt Lan Châu Trung Quốc về vấn đề này. Nhân viên này cũng cho biết phương pháp mà cư dân mạng nêu trên là không thể và chỉ có thể thực hiện được nếu hành khách hoàn lại vé. hoặc một chuyến tàu mới được mở. Ứng viên có thể thành công.

 

Bản ghi trò chuyện giữa cư dân mạng và tài khoản chính thức WeChat “12306”