Dân làng “ngưng thu phí”? Quan chức huyện Vụ Nguyên, Giang Tây: Phương pháp giao tiếp không đúng cách dẫn đến hiểu lầm

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > chuyên mục Hồng Kông > Dân làng “ngưng thu phí”? Quan chức huyện Vụ Nguyên, Giang Tây: Phương pháp giao tiếp không đúng cách dẫn đến hiểu lầm
Dân làng “ngưng thu phí”? Quan chức huyện Vụ Nguyên, Giang Tây: Phương pháp giao tiếp không đúng cách dẫn đến hiểu lầm
ngày phát hành:2024-03-21 14:18    Số lần nhấp chuột:101

Tin tức từ CCTV: Theo đội điều tra chung của huyện Vụ Nguyên, tỉnh Giang Tây, ngày 18/4, một đoạn video quay cảnh dân làng Xichong, huyện Vụ Nguyên “dừng xe và tính tiền” được lan truyền trên mạng khiến xã hội lo ngại. Đảng ủy huyện Vụ Nguyên và chính quyền huyện rất coi trọng việc này và ngay lập tức thành lập đội điều tra chung gồm giám sát thị trường, văn hóa du lịch và công an để tiến hành điều tra. Tình huống liên quan hiện được báo cáo như sau:

Làng Xichong là một ngôi làng vẽ tranh và phác họa nổi tiếng ở huyện Vụ Nguyên. Để bảo vệ môi trường sinh thái, nhóm dân làng và chủ sở hữu của nhiều cơ sở vẽ phác thảo xung quanh đã đồng ý thuê nhân viên đặc biệt để xử lý rác thải và nước thải sơn. được tạo ra trong quá trình phác thảo. Các chi phí sẽ do cả hai bên chịu. Không có phí cho người lái xe và người phác thảo.

Ngày 18 tháng 4, tài xế Lưu lái xe buýt chở giáo viên và sinh viên từ một trường đại học đến làng Xichong để vẽ phác họa. Do chủ cơ sở vẽ tranh không liên lạc kịp thời với nhóm dân làng nên khi quay về thì đã bị. được dân làng hỏi xem anh ta là khách của cơ sở phác thảo nào. Sau này, phí sẽ được giải quyết dựa trên cơ sở phác thảo. Do giao tiếp kém với dân làng nên Liu nhầm tưởng rằng dân làng đã dừng xe để tấn công anh.

Lúc 16:46, trung tâm chỉ huy Công an huyện Vụ Nguyên nhận được trình báo của Lưu rằng anh ta có tranh chấp với dân làng ở thôn Xichong, lập tức giao cho đồn công an trên địa bàn giải quyết. Trong khi cảnh sát đang vội vã đến hiện trường, trung tâm chỉ huy nhận được một cuộc gọi khác từ Liu nói rằng sự việc đã được giải quyết, không bị tính phí và chiếc xe đã rời đi. Đến 16h53, trung tâm chỉ huy thông báo cho lực lượng công an rút lui.

Vấn đề này phản ánh vấn đề dịch vụ không thường xuyên ở các làng riêng lẻ ở huyện Wuyuan và sẽ được khắc phục nghiêm túc.

其实,近视是不能治愈和逆转的。所以,声称可以治愈近视的产品,如运用“神药”“神奇的仪器”等对眼部进行按摩、涂抹、雾化、敷贴等,就能帮助孩子提升视力、轻松摘掉眼镜……家长们要慎重对待。

Pocker

2021年5月5日,李某至某服饰公司从事摄影工作。因妻子待产,李某于2021年7月2日起回家陪产未再出勤。李某之子于2021年7月3日出生。2021年7月20日,李某回到某服饰公司继续工作至2021年11月17日。2021年11月18日,李某至某服饰公司结算工资时发生冲突。李某向某劳动人事争议仲裁委员会申请仲裁,提出某服饰公司支付护理假工资等请求。某劳动人事争议仲裁委员会终结案件审理。李某诉至人民法院。

2023年年初,上海90后女生王佳与上海某婚庆公司签订了总价为3.68万元的婚礼策划合同,并支付了1.2万元定金,后因个人原因取消婚礼,与商家协商退还部分定金时,却遭到强硬拒绝。王佳查询了民法典,了解到定金的收取不能超过合同总金额的20%,商家收取的定金已经超出法律规定的范围。但王佳交的定金一直没有退回来。