Ngựa sắt Xã hội và niềm vui cưỡi ngựa tuyệt vời |

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Ngựa sắt Xã hội và niềm vui cưỡi ngựa tuyệt vời |
Ngựa sắt Xã hội và niềm vui cưỡi ngựa tuyệt vời |
ngày phát hành:2024-05-05 03:48    Số lần nhấp chuột:51

Đạp xe thư giãn đã trở nên phổ biến từ lâu, nhưng trong đợt dịch bệnh năm ngoái, đã xuất hiện một làn sóng đạp xe mới ở địa phương. Một số người tranh thủ đạp xe để hít thở không khí trong lành, trong khi những người khác thậm chí còn coi đạp xe như một thú vui xã hội mới. hoạt động để xây dựng kết nối và mở rộng mạng lưới của họ. Nhiều cửa hàng xe đạp địa phương đang kinh doanh tốt đến nỗi họ bán hết hàng.

Gấp đôi

Jiang Wanchu (từ trái), Feng Tingning, Li Sisong, Yao Guoshun và Chen Laifeng, những người đến từ các ngành nghề khác nhau, gặp nhau vì đạp xe. (Ảnh của Li Jianwei) Nếu nhìn vào tài khoản mạng xã hội của nhạc sĩ kỳ cựu Li Sisong (55 tuổi), bạn sẽ biết ông là một người đam mê đạp xe. Hóa ra Li Sisong đã thích đi xe đạp từ khi còn nhỏ. Cô thỉnh thoảng đến bãi biển để tìm cảm hứng sáng tác bài hát. Trước đây, cô thường đưa các sinh viên nước ngoài đạp xe từ bờ biển phía đông đến khu vực Merlion. Ngoài việc tập thể dục, cô còn vừa cưỡi ngựa vừa hát và chiêm ngưỡng cảnh đẹp về đêm của nước ta. Nhưng chính trong thời kỳ đại dịch, anh ấy mới coi trọng việc đạp xe hơn.

Li Sisong nói trong một cuộc phỏng vấn với "Lianhe Zaobao": "Vào đầu năm ngoái, bạn tôi rủ tôi đi xe đạp để tập thể dục, điều này đã đưa tôi đến một thế giới đạp xe khác. Tôi nhận ra rằng mình có sự cải thiện rõ rệt về kỹ năng đạp xe và thể lực. Cải thiện, suy nghĩ sáng suốt, tâm trạng vui vẻ và khám phá nhiều cảnh đẹp ở Trung Quốc mà tôi chưa từng thấy trước đây, tràn đầy động lực.”

岛上民居零零散散,以务农为主,种榴梿也种椰子。高高瘦瘦的椰树,守护着小岛的悠闲,榴梿树上还挂着盘香,为了驱赶贪吃的松鼠,树下拴了好几只恶犬,闷不出声坐着,我们靠近榴梿树,才狂吠起来。

这次选在百花盛开的三月天,从福州的琅岐码头,搭乘小三通轮船,沿着闽江航行到达马祖南竿的福澳港。

广西不仅是壮族文化的发源地,更是丰富的民族文化和秀美的山水风光交织的天堂。广西的旅游攻略自然少不了最富盛名、山水甲天下的桂林。桂林以其独特的喀斯特地貌而闻名,著名的景点就包括桂林市最大的公园——七星公园、利用科技叙述桂林和桂花渊源的桂花公社景区,以及拥有迷人夜景的杉湖和日月双塔等。