Phim mới của nữ diễn viên thách thức quy mô lớn: Không dám nhìn thẳng - Campuchia-Trung Quốc Times

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Phim mới của nữ diễn viên thách thức quy mô lớn: Không dám nhìn thẳng - Campuchia-Trung Quốc Times
Phim mới của nữ diễn viên thách thức quy mô lớn: Không dám nhìn thẳng - Campuchia-Trung Quốc Times
ngày phát hành:2024-03-14 19:13    Số lần nhấp chuột:67

(Phnom Penh News) Bộ phim kinh điển Campuchia "Snake Man" đã được làm lại thành phim truyền hình dài tập và gần đây đã được phát sóng trên Golden Phoenix TV. "Snake Man" gây nhiều tranh cãi nhờ màn trình diễn lưng trần cuồng nhiệt trên quy mô lớn của nữ chính Du Lida.

GAME BÀI

Dulita là nữ diễn viên gợi cảm nổi tiếng người Campuchia. Vóc dáng cao ráo và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời đã khiến cô trở nên rất nổi tiếng.

Trong tập mới nhất của "Snake Man", Du Lida để lộ phần thân trên và tắm trong nước, để lộ thân hình gợi cảm và kiêu hãnh của mình, điều này đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi giữa đông đảo cư dân mạng . Một số cư dân mạng thẳng thắn nói: "Nó thực sự quá Nóng, tôi thậm chí không thể nhìn vào nó."

“Puos Keng Kang” là một bộ phim kinh điển năm 1970 kể về một con rắn mạnh mẽ biến thành đàn ông. yêu một người phụ nữ Rồi sinh ra một cô con gái. Cô bé sau đó được các nhà sư nuôi dưỡng và lớn lên thành một cô gái xinh đẹp nhưng đầu cô đầy rắn sống. Các nhà sư đã làm cho cô một chiếc nhẫn thần kỳ khiến những con rắn nhỏ trên đầu cô trông giống như những sợi tóc bình thường.

Cô gái lớn lên và yêu một anh chàng đẹp trai. Một ngày nọ, người đàn ông đưa cô về nhà ra mắt gia đình nhưng bạn của người đàn ông này đã định hãm hiếp cô gái. Lúc này, chiếc nhẫn của cô gái rơi ra và con rắn nhỏ trên đầu đã cắn chết người đàn ông. Một cô gái bị phù phép sẽ biến cô thành một con rắn mãi mãi nếu cô mất trinh.