DIOR Dior và Jiang Shuying cùng nhau nhìn lại tuổi thanh xuân và vẫn xinh đẹp như ngày nào

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > DIOR Dior và Jiang Shuying cùng nhau nhìn lại tuổi thanh xuân và vẫn xinh đẹp như ngày nào
DIOR Dior và Jiang Shuying cùng nhau nhìn lại tuổi thanh xuân và vẫn xinh đẹp như ngày nào
ngày phát hành:2024-04-29 11:19    Số lần nhấp chuột:53
Global Newswire.cn:

Đại sứ trang sức DIOR Trung Quốc, Đại sứ nước hoa và chăm sóc da Jiang Shuying

Khi mùa thu đến gần, việc duy trì tình trạng da là đặc biệt quan trọng. Sáng, ngày và đêm là những khoảnh khắc vàng để chăm sóc da. Cùng với Jiang Shuying, Đại sứ trang sức Trung Quốc, Đại sứ nước hoa và chăm sóc da của DIOR, hãy sử dụng Tinh chất ống vàng hồng DIOR mới để chăm sóc làn da sang trọng năng lượng quý giá của những nụ nở đầu tiên. có thể ức chế các dấu hiệu lão hóa tận gốc, che giấu các dấu vết lão hóa trên da theo nhiều chiều, nhìn lại vẻ tươi trẻ rạng ngời, để lại vẻ đẹp như xưa.

Ngắt cuộc gọi nhanh

Trong 20 năm qua, dòng DIOR Dior Flower Secret Rose luôn sử dụng công nghệ chăm sóc da tuyệt vời và nghiên cứu kỹ lưỡng về hoa hồng Granville để mang đến sự sang trọng chống lão hóa cho làn da. Bản chất của ống vàng hồng DIOR là sự kết tinh của hành trình khám phá phi thường này, truy tìm nguồn gốc của tuổi trẻ và nguồn gốc của Granville Rose, làm loãng đi dấu vết của thời gian, nắm bắt khoảnh khắc đầu tiên và bộc lộ sức mạnh bí ẩn làm thay đổi mọi thứ .

Thông qua nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh vực khoa học lão hóa, các nhà nghiên cứu của DIOR một lần nữa đã đạt được tiến bộ đáng kể, lần đầu tiên khám phá ra nguyên nhân gốc rễ cốt lõi của các dấu hiệu lão hóa da: “ tín hiệu lão hóa da”, Đây là con đường truyền tín hiệu lão hóa da giữa các tế bào. Hiện tượng lão hóa da lan truyền qua con đường truyền tín hiệu lão hóa giữa các tế bào, do đó làm trầm trọng thêm nhiều dấu hiệu lão hóa trên da: cấu trúc da và kết cấu da.

Để thể hiện tác dụng ngăn ngừa lão hóa tận gốc, DIOR đã truy ngược nguồn gốc của hoa hồng Granville dưới sự hướng dẫn của trực giác, quay trở lại nơi ra đời và nắm bắt Những nụ hoa hồng hé nở đầu tiên Năng lượng trẻ hóa thoáng qua nhưng quý giá và phi thường giải phóng sức sống dồi dào và các yếu tố đổi mới.

Các nhà nghiên cứu của DIOR đã phát triển một hợp chất peptide hoa hồng PLUS chứa 99 loại yếu tố hoa hồng nở lần đầu, được thiết kế riêng cho thú cưng sang trọng già đi. Sự kết hợp giữa khoa học về hoa và chuyên môn sinh học của DIOR hoạt động phối hợp nhằm mục tiêu cơ chế kích hoạt các tín hiệu tuổi tác nhằm mang lại làn da trẻ trung và rạng rỡ từ gốc.

Ngắt cuộc gọi nhanh

  Tinh chất hoa hồng Dior Flower Secret được trang bị công nghệ tiên tiến, tan chảy ngay khi tiếp xúc với da và thấm sâu vào da, mang lại trải nghiệm giác quan tốt hơn. Quy trình công thức 7 bước và điều chỉnh nhiệt độ chính xác đảm bảo kết cấu thân thiện với da và khả năng hấp thụ vượt trội. Kết hợp với“công nghệ thân thiện với da”, tan chảy khi chạm vào da và dễ hấp thụ. Độ thân thiện lý tưởng với làn da đảm bảo rằng sản phẩm tan vào da và hòa quyện sâu với da để lộ vẻ rạng rỡ trẻ trung.

Vào những ngày thu hanh khô, hãy nắm bắt khoảnh khắc vàng chăm sóc da vào buổi sáng và sử dụng tinh chất ống vàng hồng mới của Dior để chống lại nhiều thử thách mà làn da phải đối mặt. Với cách sử dụng nhẹ nhàng, làn da sẽ trông giống như những nụ hoa hồng nở đầu tiên, với đường nét săn chắc và căng mọng hơn, kết cấu da mịn màng và tinh tế hơn, đồng thời làn da sáng đều và trong mờ hơn. Hãy nhìn lại tuổi trẻ của bạn và hãy xinh đẹp hơn bao giờ hết.