Bông hồng huyền thoại của DIOR Dior, dành riêng cho sự sang trọng của thú cưng không tuổi

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Bông hồng huyền thoại của DIOR Dior, dành riêng cho sự sang trọng của thú cưng không tuổi
Bông hồng huyền thoại của DIOR Dior, dành riêng cho sự sang trọng của thú cưng không tuổi
ngày phát hành:2024-03-27 06:48    Số lần nhấp chuột:157
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Tinh chất dạng ống Dior Rose Gold 30ml/RMB5, 580

Trong sự chuyển mùa của mùa thu đông, Dior nhìn lại thời điểm những nụ hoa đầu tiên nở rộ để giải quyết các vấn đề như da chảy xệ và da thô ráp, đồng thời mang đến sức mạnh trẻ hóa làn da của loài hoa hồng huyền thoại. Tinh chất ống vàng hồng Dior chống lại dấu vết của thời gian, khôi phục vẻ rạng rỡ trẻ trung và mở ra một chương mới trong quá trình lão hóa.

Biệt thự Rhumbs, nơi ở trước đây của ông Christian Dior, nằm trên vách đá lộng gió của eo biển Manche Cách biệt thự vài km, một bông hồng dại tràn đầy sức sống. phát triển nở hoa hai lần một năm. Sau khi chạm khắc khoa học và bảy thế hệ lai tạo, loài hoa hồng này đã trở thành loài hoa hồng chăm sóc da đầu tiên của Dior và rất giàu hoạt chất.

Hoa hồng Granville thu hút sức sống phi thường từ đất của thiên nhiên, trở nên xinh đẹp và mạnh mẽ, đồng thời dồn toàn bộ năng lượng trẻ hóa của mình vào Dòng sản phẩm chăm sóc da Dior Rose Secret. Để trình bày tác dụng chống lão hóa nhắm vào tận gốc, các nhà nghiên cứu khoa học của Dior đã tìm đến nguồn sống của hoa hồng Granville: nụ nở đầu tiên của hoa hồng.

TeenPatti 20-20

Các nhà nghiên cứu khoa học của Dior đã nắm bắt được năng lượng trẻ hóa làn da của những nụ hoa hồng một cách chính xác nhất có thể khi chúng mới nở. Khi mùa đông kết thúc và mùa xuân đến, có một khoảnh khắc quý giá chỉ xảy ra mỗi năm một lần khi những nụ hồng đầu tiên được hái cẩn thận bằng tay khi hoa hồng nở rộ chỉ trong một giờ.

Sau khi thu hoạch, những nụ hoa hồng nở đầu tiên quý giá được đặt ở nhiệt độ thấp để bảo vệ những nụ hoa mỏng manh và các hoạt chất phong phú trong đó, sau đó chúng được nghiền và lọc cẩn thận ở nhiệt độ thấp. để có được nụ hoa hồng chính.

Các nhà nghiên cứu của Dior Dior đã pha trộn peptide hoa hồng phức hợp PLUS từ chiết xuất quý giá này, chứa nhiều phân tử hoa hồng được chiết xuất từ ​​​​hoa hồng Granville, mang lại sự sang trọng tùy chỉnh cho thú cưng theo tuổi tác. Sau khi hái, hoa hồng ngay lập tức được gửi đến phòng chiết xuất di động trong vườn hoa hồng để nghiền và thu được dịch chiết tươi, tinh khiết và cô đặc bằng quy trình chiết lạnh từ tính ly tâm.

Tinh chất ống vàng hồng Dior chứa peptide hoa hồng phức hợp PLUS. 3 chiều của làn da trẻ trung, được tái tạo và sửa chữa. Hãy chăm sóc tốt làn da của bạn và bộc lộ vẻ rạng rỡ trẻ trung của bạn. Giống như những nụ hoa hồng nở đầu tiên, bạn nhìn lại tuổi trẻ của mình và vẫn xinh đẹp như ngày nào.

Dior Rose Gold Tube Essence được trang bị công nghệ tiên tiến, tan chảy khi chạm vào và hòa quyện sâu vào da, mang lại trải nghiệm giác quan tốt hơn. Quy trình công thức 7 bước và điều chỉnh nhiệt độ chính xác đảm bảo kết cấu thân thiện với da và khả năng hấp thụ vượt trội. Tính thân thiện với làn da lý tưởng của nó đảm bảo rằng sản phẩm được thấm sâu vào da, mang lại vẻ tươi sáng trẻ trung.

TeenPatti 20-20

Với sự thay đổi của các mùa trong mùa thu đông, làn da gửi tín hiệu khô và mất cân bằng. Tinh chất Dior Rose Gold Tube cô đọng sức mạnh trẻ hóa làn da của hoa hồng huyền thoại, ức chế lão hóa. tín hiệu từ cội nguồn, đồng thời tỏa ra làn da tươi trẻ rạng ngời từ gốc rễ. Anonymous ba chiều theo tuổi tác, nhan sắc vẫn đẹp như ngày nào.