Son môi Guerlain Gemstone Velvet Jiaolong Lucky Series

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Son môi Guerlain Gemstone Velvet Jiaolong Lucky Series
Son môi Guerlain Gemstone Velvet Jiaolong Lucky Series
ngày phát hành:2024-04-08 22:15    Số lần nhấp chuột:89
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

“Màu đỏ không chỉ là một màu, % 26nbsp;

THÊ THAO SABA

 

Nó còn có ý nghĩa nhiều hơn thế.  

 

Màu đỏ đồng nghĩa với sức mạnh, vũ khí và sự bí ẩn,

 

có sức hấp dẫn chết người bẩm sinh. ”

 

Giám đốc sáng tạo trang điểm Guerlain

 

Violette

Để tri ân Tết Nguyên đán trong năm con Rồng, sự khéo léo của Guerlain tỏ lòng tôn kính với con rồng đỏ, tượng trưng cho hạnh phúc và điềm lành, một cách giải thích mới về dòng son môi Guerlain Gemstone Velvet. Kết cấu mờ mượt mà của bộ sưu tập son môi này là đặc trưng của Guerlain.

Con rồng là biểu tượng của sự tốt lành và may mắn. Mùa này, Guerlain lấy cảm hứng từ con rồng và tạo ra những màu son sặc sỡ để bộc lộ sự quyến rũ đa dạng của màu đỏ với kết cấu sang trọng. Mỗi số màu được chọn tương ứng với một con số may mắn, khéo léo thể hiện chủ đề cát tường.

Màu đỏ may mắn là màu xanh mờ mới có độ bão hòa cao, đậm. và sâu. Công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế để tồn tại lâu dài (16 giờ [*1]), nâng niu đôi môi của bạn. Kết cấu mượt mà nhẹ nhàng vuốt ve đôi môi của bạn, khiến chúng có cảm giác êm dịu.

Vỏ son Guerlain Gemstone mới được trang trí cẩn thận bằng vảy rồng đỏ kim loại. Nó lộng lẫy, tinh tế, huyền bí và mộng mơ, tràn ngập niềm vui năm mới mạnh mẽ. Bùa hộ mệnh này đầy mới lạ và có thể được giữ riêng tư hoặc làm quà tặng. Nó có thể triệu hồi may mắn và cầu bình an.

Ngoài ra còn có năm màu son Guerlain Gemstone Velvet Lipstick, tất cả đều được dập nổi cẩn thận với những con số may mắn, góp phần tô điểm thêm cho chuỗi sản phẩm.

 [*1]. Dữ liệu đến từ các phòng thí nghiệm của bên thứ ba. Kết quả thu được thông qua thử nghiệm dụng cụ và đánh giá của chuyên gia da liễu đối với 20 phụ nữ đã sử dụng sản phẩm trên môi. Dữ liệu chỉ mang tính tham khảo, kết quả thực tế có thể khác nhau tùy theo từng người.

 

Kem nền Guerlain Gold Diamond Repair Cushion của Pháp Jiaolong Hongyun Phiên bản giới hạn

Kem nền Gold Diamond Correcting Cushion cổ điển của Guerlain đã được thiết kế lại với màu trắng ngà 00N bán chạy nhất, kết hợp với lớp vỏ màu vàng sáng của Jiaolong Lucky Limited Edition, được phản chiếu bằng màu đỏ. Trong khi đó, vảy kim loại.

Công thức quý giá và tinh tế chứa các hạt vàng 24K, giúp dưỡng ẩm sâu cho da và tạo lớp trang điểm nhẹ nhàng. Nó có lớp nền mờ mềm mại, trang điểm lâu trôi (24 giờ [*1]) và làm đều màu da.

 [*1]. Dữ liệu đến từ các phòng thí nghiệm của bên thứ ba. Kết quả thu được thông qua thử nghiệm dụng cụ trên 20 phụ nữ đã sử dụng sản phẩm trên khuôn mặt của họ. Dữ liệu chỉ mang tính tham khảo, kết quả thực tế có thể khác nhau tùy theo từng người. {4 đâm vào 999}

Natalia Vodianova, nàng thơ của Guerlain, đã thoa Guerlain Gemstone Velvet Lipstick No. 9 lên môi để tạo nên một làn môi nhung lì, chào mừng Tết Nguyên Đán với hai màu đỏ và vàng.

hoa đỏ quyến rũ nổi lên. Những chiếc vảy rồng đỏ thẫm rạng rỡ, với vẻ ngoài sang trọng và quý phái, bổ sung cho kết cấu nhung mịn như nhung của dòng sản phẩm giới hạn này..

 

1} Chính thức giảm giá từ tháng 1 năm 2024

 

Giá cửa hàng Guerlain:

Vỏ son môi đá quý Guerlain (Jiaolong Hongyun)—RMB320

 

Son môi Guerlain Gemstone Velvet số 9&-RMB310

Son môi Guerlain Zhencai Gem Velvet

 

THÊ THAO SABA

214 / 555 / 775 / 880 / 888 —RMB310

Kem nền Guerlain Golden Diamond Repair Cushion của Pháp 00N (Jiaolong Hongyun) —RMB720