Cửa hàng giải trí Disney khai trương tại Thượng Hải Lianhe Zaobao |

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc > Cửa hàng giải trí Disney khai trương tại Thượng Hải Lianhe Zaobao |
Cửa hàng giải trí Disney khai trương tại Thượng Hải Lianhe Zaobao |
ngày phát hành:2024-05-11 23:07    Số lần nhấp chuột:135

Nếu là người hâm mộ Disney, chắc chắn bạn sẽ muốn mang vẻ đẹp thơ mộng như vậy vào ngôi nhà của mình và trang trí nội thất trong nhà được thiết kế với các nhân vật Disney yêu thích của bạn.

Dota Hi LoDota Hi Lo

Gần đây, cửa hàng đồ gia dụng Disney đầu tiên của Trung Quốc “Disney Home” đã chính thức khai trương tại Disney Town Thượng Hải.

美国黄石国家公园(Yellowstone National Park,简称黄石公园),地域面积8983平方公里,相当于12个新加坡那么大。横跨怀俄明州、蒙大拿州和爱达荷州的黄石公园是一个实实在在的荒野,公园内99%的面积都未开发,游人可以尽情感受广袤原始的大自然。

罗托鲁瓦(Rotorua)位于北岛中部的火山区内,空气中常年弥漫着浓重的硫磺味。1886年,塔拉威拉火山(Mount Tarawera)突然爆发,滚烫的岩浆如海啸般,淹没了这座城市。值得庆幸的是,这场浩劫并没有造成严重的人员伤亡,还为世界创造了奇特的火山地貌和色彩绚丽的矿物质湖。此外,岩浆的高温沸腾了汩汩山泉,打造出许多风景秀丽的热地公园。

Đây là cửa hàng giải trí gia đình Disneyland Resort đầu tiên tại Trung Quốc do Disney chính thức xây dựng. Cửa hàng được chia thành tầng trên và tầng dưới và chủ yếu bán các sản phẩm gia dụng khác nhau của thương hiệu Disney, bao gồm bộ đồ ăn, đồ dùng nhà bếp, ga trải giường và quần áo mặc nhà từ loạt phim Duffy, Mickey, Minnie và Alice in Wonderland. Con búp bê Daffy ngoại cỡ trên tầng hai của cửa hàng nội thất gia đình là địa điểm check-in của những người yêu thích Disney.