Dọc sông Ergun, tận hưởng sắc thu dọc biên giới Trung-Nga Lianhe Zaobao |

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Dọc sông Ergun, tận hưởng sắc thu dọc biên giới Trung-Nga Lianhe Zaobao |
Dọc sông Ergun, tận hưởng sắc thu dọc biên giới Trung-Nga Lianhe Zaobao |
ngày phát hành:2024-03-14 12:33    Số lần nhấp chuột:128
SABA E-SPORTS

Mùa hè với nguồn nước và cỏ dồi dào là mùa du lịch cao điểm ở Thảo nguyên Hulunbuir. Vào mùa thu, bạn có thể tận hưởng nhiều niềm vui hơn bằng cách đi du lịch vào những giờ thấp điểm. Dọc theo sông Ergun, con sông mẹ của Đồng cỏ Hulunbuir, bạn sẽ đi dọc biên giới Trung-Nga, bạn sẽ thấy những dòng sông uốn lượn, những đồng cỏ xinh đẹp, những vùng đất ngập nước rộng lớn, màu sắc mùa thu của rừng và những phong tục kỳ lạ... hình ảnh phong cảnh tuyệt đẹp được phản ánh.

Đồng cỏ Hulunbuir ở Nội Mông, Trung Quốc là đồng cỏ lớn nhất Trung Quốc và đồng cỏ liên tục lớn nhất thế giới. Nó nằm ở phía đông bắc Trung Quốc, giáp với Nga và Mông Cổ, với tổng diện tích khoảng 100.000. kilômét vuông Nó được mệnh danh là "Đại dương xanh phía Bắc Trung Quốc".

SABA E-SPORTS

Năm 1689, nhằm ngăn chặn Nga vượt biên để chăn thả và khai hoang đất hoang, chính quyền nhà Thanh đã ký Hiệp ước Nerchinsk với Nga, phân định sông Argun là con sông biên giới giữa Trung Quốc và Nga. phía nam sông (Bờ phải) thuộc về Trung Quốc. Chính quyền nhà Thanh đã thiết lập đồn biên phòng "Bộ đội Biên phòng Karun" dọc theo sông biên giới. Bây giờ Karen đã biến mất, nhưng "Trạm Ka" vẫn còn đó, những cái tên Làng như Jiuka và Wuka vẫn được sử dụng, và Đường Quận 904 vẫn còn đó. thông qua "Ka". Nó được "những người bạn alice" gọi là "đường dây bị mắc kẹt".

Sau khi Trung Quốc trải qua ba năm dịch bệnh, nước này đã nối lại việc miễn thị thực 15 ngày cho Singapore vào tháng 7 năm ngoái. Chúng tôi vừa bắt kịp mùa thu trên đồng cỏ và quyết định ghé thăm Thảo nguyên Hulunbuir một lần nữa dọc theo "thẻ". đường kẻ". Mùa hè, khi nước và cỏ dồi dào, là mùa cao điểm của du lịch thảo nguyên, rất khó tìm được phòng. Tuy nhiên, vào mùa thu, khi cỏ xanh khô héo, giá khách sạn, nhà hàng, giá thuê xe đều giảm. sau khi du khách rời đi là thời điểm thích hợp để những ai thích sắc màu mùa thu khám phá những bí mật.