"Nơi ở trong hang động" lãng mạn ở Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ |

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > "Nơi ở trong hang động" lãng mạn ở Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ |
"Nơi ở trong hang động" lãng mạn ở Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ |
ngày phát hành:2024-05-17 23:40    Số lần nhấp chuột:94

Thổ Nhĩ Kỳ, một nền văn minh cổ xưa, nằm trên hai lục địa Châu Âu và Châu Á, thật tuyệt vời. Hãy thực hiện một chuyến đi đến Thổ Nhĩ Kỳ và tận mắt trải nghiệm sự quyến rũ của các thị trấn cổ.

Cappadocia, một điểm phải qua trên Con đường tơ lụa cổ xưa, nằm cách thủ đô Ankara 200 dặm về phía nam. Nơi đây bị phong hóa bởi magma phun trào từ một vụ phun trào núi lửa hàng triệu năm trước. Nơi đây nổi tiếng với hang động độc đáo. phong cảnh. Nó được đưa vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO năm 1985, làm nổi bật lịch sử lâu đời của nó.

BaccaratBaccarat

Trở lại 3.000 năm trước, người Hittite đã xây dựng các thành phố và đường hầm dưới lòng đất ở đây; sau thế kỷ thứ 4, nhiều tu sĩ Thiên chúa giáo chạy trốn sự cai trị của Đế chế La Mã đã đào hố để xây sân và nhà thờ để thờ cúng , và vẽ những bức tranh tường sống động bằng tay; sau này có nhiều người di cư đến đây để trốn chiến tranh. Họ đào hang để ở, kho chứa thức ăn, khói nấu ăn, v.v., để lại hàng ngàn ngôi nhà hang động và hàng trăm thành phố dưới lòng đất. đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch.