Một nữ sinh ở Trường Sa bị ngã tử vong Báo cáo chính thức: Không có vấn đề bắt nạt bạo lực.

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Một nữ sinh ở Trường Sa bị ngã tử vong Báo cáo chính thức: Không có vấn đề bắt nạt bạo lực.
Một nữ sinh ở Trường Sa bị ngã tử vong Báo cáo chính thức: Không có vấn đề bắt nạt bạo lực.
ngày phát hành:2024-04-11 15:03    Số lần nhấp chuột:55

Cục An sinh xã hội và nhân lực thành phố Hồ Nam Trường Sa và Đội điều tra chung quận Trường Sa đã đưa ra thông báo vào ngày 25:

Chiều ngày 23/4/2024, Tang Moumou, học sinh Trường dạy nấu ăn Phương Đông mới Trường Sa (nữ, 19 tuổi, nhập học tháng 2/2024) bị ngã từ tòa nhà tại trường ngay lập tức. đã thông báo cho bố mẹ cô. Tang Moumou đã chết dù nỗ lực cứu hộ không hiệu quả và chúng tôi vô cùng tiếc nuối về điều này. Sau khi vụ việc xảy ra, ban quản lý nhà trường cùng công an, nhân sự, an sinh xã hội địa phương và các sở ban ngành khác đã thành lập đội điều tra liên hợp để tiến hành kiểm tra, thăm khám, điều tra tại chỗ và theo dõi, kiểm soát.

因上班路程比原来远了超过50公里,王某不服调岗通知,未到该加工厂报到,经沟通未果后仍在原岗位上班。半个月后,该服饰公司以旷工为由解除了与王某的劳动关系。王某遂向仲裁委申请增加违法解除劳动关系赔偿金的仲裁请求,仲裁委裁决支持了部分赔偿金,但王某和公司均不服,双方起诉至崇川法院,其中王某要求公司赔偿赔偿金、调岗期间的工资及加班费共计8万元。

经查,林某在经营网店期间,多次被客户问及能否提供组装“隐私摄像头”服务。受利益驱使,林某开始为客户组装隐私摄像头,每单获利数百元。

金安区三十铺镇人民政府已对相关涉事执法人员进行批评教育,并将举一反三,加强教育管理,规范执法,杜绝再次发生类似现象。

Vàng ThịnhVượng

该调查结果显示,目前共检定燃气表754只,只有2只表“转得快”;此外,调查组未发现加注气体设备,抽查26组天然气样品符合国家规定,未发现燃气企业大量购进、运输、使用氮气、氢气行为,且历史测试数据未发现添加氢气、空气和氮气情况。 

Vàng ThịnhVượng

Sau khi điều tra và xác minh, Tang Moumou đã để lại một lá thư tuyệt mệnh, trong đó loại trừ tội giết người. Không có tin đồn khiêu dâm hay vấn đề bạo lực bắt nạt lan truyền trên mạng đã bị cơ quan công an xử lý theo quy định của pháp luật. và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật dựa trên cơ sở điều tra. Cư dân mạng được yêu cầu không tin hay lan truyền tin đồn và hợp tác để duy trì trật tự trực tuyến tốt.