Thông báo chính thức: Một người lớn tuổi bị tính phí 10 nhân dân tệ khi lập gian hàng: phí đã được hoàn lại

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Thông báo chính thức: Một người lớn tuổi bị tính phí 10 nhân dân tệ khi lập gian hàng: phí đã được hoàn lại
Thông báo chính thức: Một người lớn tuổi bị tính phí 10 nhân dân tệ khi lập gian hàng: phí đã được hoàn lại
ngày phát hành:2023-11-20 06:12    Số lần nhấp chuột:87

Tin tức từ CCTV: Cục Quản lý và Giám sát Thị trường Quận Tân Châu, thành phố Shangrao, tỉnh Giang Tây đã đưa ra báo cáo tình hình ngày 26 tháng 4, cho biết gần đây xuất hiện một đoạn video quay cảnh "một ông già bị phạt 10 nhân dân tệ vì lập đường gian hàng" đã thu hút sự chú ý. Cục Quản lý và Giám sát Thị trường Quận Tân Châu rất coi trọng việc này và nhanh chóng tiến hành xác minh.

Công chúaánh sáng

Sau khi điều tra, ông già Lin bán măng, trứng và các nông sản khác tại ngã tư Qingfeng được phản ánh trong video trực tuyến vào khoảng 10h30 sáng ngày 24/4 và rời đi vào khoảng 11h sáng. Trong thời gian này, không có đơn vị nào thu phí đã bị tính phí cho họ. Sau khi biết tin từ ông lão, vào khoảng 9 giờ sáng hôm đó, tại khu vực tự sản xuất và tự bán của chợ nông sản đường Shengli, công ty bất động sản chợ tính phí gian hàng cho ông 10 nhân dân tệ.

Báo cáo nêu rõ rằng việc xảy ra sự cố này phản ánh các vấn đề như dịch vụ không đầy đủ của công ty bất động sản thị trường dành cho các nhóm đặc biệt. Hiện tại, Cục Quản lý và Giám sát thị trường quận Tân Châu đã chỉ đạo công ty bất động sản xin lỗi người già và hoàn trả số phí đã thu.

Công chúaánh sáng