Thị trường thủy sản có dùng “vảy ma”? Quận Thanh Đảo Shinan: Người tổ chức chợ đã được phỏng vấn

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Thị trường thủy sản có dùng “vảy ma”? Quận Thanh Đảo Shinan: Người tổ chức chợ đã được phỏng vấn
Thị trường thủy sản có dùng “vảy ma”? Quận Thanh Đảo Shinan: Người tổ chức chợ đã được phỏng vấn
ngày phát hành:2024-04-22 10:29    Số lần nhấp chuột:99
Bầu CuaV8

China News Service, ngày 28 tháng 4. Cục Quản lý và Giám sát Thị trường quận Shinan, thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông đã đưa ra một báo cáo tình hình trên trang weibo chính thức của mình vào ngày 28, cho biết vào ngày 21 tháng 4, người sáng tạo nội dung tự truyền thông "B Tai " ở thành phố Thanh Đảo. Chợ thủy sản Xiaogang phát hiện một người điều hành bị nghi ngờ sử dụng "cân ma" và ngay lập tức báo cáo cơ quan chức năng. Cục ngay lập tức bố trí nhân viên thực thi pháp luật tiến hành kiểm tra toàn diện thị trường. Hiện tại, 6 chiếc cân có vấn đề đã được phát hiện, 3 chiếc cân đã được chứng nhận là không đủ tiêu chuẩn và 3 chiếc cân còn lại đang trong quá trình kiểm tra. bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật căn cứ vào kết quả thanh tra. Cơ quan đã thẩm vấn nghiêm túc người tổ chức chợ và tiến hành giáo dục cảnh báo cho tất cả các chủ doanh nghiệp.

Tối 27/4, sau khi “B Tài” tung video, cơ quan đã nghiên cứu và triển khai trong đêm tiến hành thanh tra chuyên sâu đặc biệt về cân giá điện tử trên toàn khu vực nhằm trấn áp nghiêm minh các hoạt động vi phạm pháp luật như " thiếu jins và ounce". Đẩy nhanh việc quảng bá cân thông minh tại thị trường nông dân, đạt được phạm vi phủ sóng toàn huyện càng sớm càng tốt và loại bỏ sự tồn tại của "cân ma".

Bầu CuaV8

Báo cáo nêu rõ rằng những vấn đề do những người sáng tạo nội dung tự truyền thông báo cáo đã bộc lộ những thiếu sót và sơ hở trong công tác giám sát thị trường, đồng thời cung cấp sự giám sát và trợ giúp để họ cải thiện hơn nữa công việc của mình cũng như tăng cường giám sát. Nhờ đông đảo cư dân mạng quan tâm và giám sát công tác giám sát thị trường, họ sẽ tăng cường hơn nữa nỗ lực giám sát, thiết lập mạng lưới giám sát dày đặc, nâng cao mức độ giám sát và cố gắng duy trì trật tự thị trường tốt.