Theo dõi các bộ phim về Thế chiến II và du lịch tới ba thành phố ở Châu Âu |

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > chuyên mục Hồng Kông > Theo dõi các bộ phim về Thế chiến II và du lịch tới ba thành phố ở Châu Âu |
Theo dõi các bộ phim về Thế chiến II và du lịch tới ba thành phố ở Châu Âu |
ngày phát hành:2024-05-12 03:11    Số lần nhấp chuột:152

Budapest ở Hungary, Krakow ở Ba Lan và Berlin ở Đức đã để lại những dấu vết không thể xóa nhòa trên ba thành phố này. Hãy theo dõi bộ phim "Schindler's List" vòng quanh ba thành phố và cảm nhận vẻ đẹp và sự huy hoàng của hiện thực trong khi vẫn bị lịch sử nhức nhối.

Gần 80 năm đã trôi qua kể từ Thế chiến thứ hai. Bộ phim "Danh sách của Schindler" từng đoạt giải Oscar và Quả cầu vàng được phát hành vào năm 1993, cách đây đúng 30 năm. Thế giới tuy hòa bình hơn trước nhưng vẫn luôn tiềm ẩn nguy cơ mũi tên giương cung, súng nổ, khơi dậy ước muốn “Tôi muốn nhìn xem”.

7PK

Thành phố đầu tiên là Budapest, Hungary, khi chính phủ Hungary thân Đức còn nắm quyền. Thành phố này cùng với quân đội Đức lúc đó đã bị quân đội Liên Xô tàn phá nặng nề; , Ba Lan ( Krakow), Ba Lan thất thủ trong Thế chiến thứ hai, Krakow trở thành trung tâm của chế độ thuộc địa của Đức Quốc xã nổi tiếng nhất thế giới, nằm trong lãnh thổ của nước này là Berlin. một thành phố sau thất bại Một câu chuyện được chia sẻ bởi các vị vua.

选择的耳饰要与脸形相配,如果脸形较长,适合戴圆形或G形耳环,柔化轮廓。圆脸可以搭配流苏一般垂直而下的耳饰,拉长面部比例。入门款先从简单的耳钉戴起,高级玩家可以尝试分层佩戴耳环和耳骨夹玩叠搭。整身造型简单,在耳畔增加一些亮点就很有型。

一个布袋可穿在身上当背心。一件机能背心(utility vest)前后里外有多个口袋,宛如化身哆啦A梦,把大小好物“穿”在身上,空出双手做要紧事。有的机能背心随手拉起拉链,背心就变成肩背袋。多功能的概念延伸到布袋的设计,靠一条带将一个布袋变成三合一托特包、背包与肩背包。

7PK

Budapest: Mỗi chuyến bay tuyệt vời từ bờ biển phía đông và phía tây đều đến Vienna, Áo và đi thẳng từ sân bay đến Hungary mà không dừng lại. Khoảng cách là 255 km, rất thuận tiện khi đi tàu hoặc xe buýt hạng sang. Khi đến Budapest, bạn cũng có thể nhìn xem dòng sông Danube chảy qua 10 quốc gia có màu xanh hay không. Tôi có thể tận mắt chứng kiến ​​tựa đề bài hát mà tôi đã nghe từ lâu. đã không lừa dối tôi. Nước sông không bị ô nhiễm quả thực có màu xanh hồng. Bạn còn có thể nhìn thấy chiếc xe buýt lội nước màu vàng đang bơi lội trên sông.