Khi lá phong và hoa anh đào chung một khung hình, hãy thực hiện chuyến du lịch mùa thu đến tỉnh Aichi, Nhật Bản |

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > chuyên mục Hồng Kông > Khi lá phong và hoa anh đào chung một khung hình, hãy thực hiện chuyến du lịch mùa thu đến tỉnh Aichi, Nhật Bản |
Khi lá phong và hoa anh đào chung một khung hình, hãy thực hiện chuyến du lịch mùa thu đến tỉnh Aichi, Nhật Bản |
ngày phát hành:2024-05-21 23:24    Số lần nhấp chuột:165

Câu nói “Phong cảnh mùa thu xứng danh, sông núi đầy lá đỏ” của Quan Hán Thanh là một miêu tả xuất sắc về phong cảnh mùa thu của sông Koran ở thành phố Toyota, tỉnh Aichi, Nhật Bản. không chỉ về lá phong. Khu vực Obara của thành phố là một trong số ít nơi ở Nhật Bản mà bạn có thể thưởng thức lá phong và nơi ngắm hoa anh đào cùng một lúc.

5PK

Tỉnh Aichi nằm ở trung tâm Nhật Bản, không xa Kyoto và Osaka. Đây là nơi sản sinh ra Toyota. Nền tảng công nghiệp vững chắc đã góp phần nâng cao vị thế quan trọng của Tỉnh Aichi trong ngành sản xuất của Nhật Bản. Tỉnh Aichi có lịch sử lâu đời về samurai và cũng là nơi tổ chức Hội nghị Cosplay (Cosplay) Thế giới. Đây là một tỉnh có nhiều gương mặt. Đừng nghĩ rằng tỉnh Aichi tràn ngập những nhà máy lạnh lẽo. Thực tế, đây là một trong những địa điểm nên thưởng thức lá đỏ ở Nhật Bản. Khi mùa thu đến, lá đỏ trải dài bất tận, khoe khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp của tỉnh Aichi. sự đặt chỗ.

Mùa thu năm nay, tôi đến khu nghỉ dưỡng ngắm cây phong nổi tiếng của Nhật Bản ở Thị trấn Ashuke, Thành phố Toyota, Tỉnh Aichi, Lạch Koran là một thung lũng được hình thành bởi Sông Tomoe, một nhánh của Sông Yahagi. Truyền thuyết kể rằng vào năm Kanei thứ 11 (1634), một nhà sư ở chùa Xiangji bắt đầu trồng cây phong gần sông Xianglan. Sau này, nhờ nỗ lực của mọi người, dần dần cây phong xuất hiện khắp các ngọn núi và đồng bằng ở hai bên bờ. của sông Xianglan Có khoảng 4.000 cây. Khi chúng tôi đến Xianglan Creek, gió mùa thu đã nhuộm những chiếc lá với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm đỏ đậm, nâu, vàng và cam. Có một cây cầu dài màu đỏ bắc qua sông Xianglan, đầy những người ngắm phong. Mọi người dựa vào lan can để chiêm ngưỡng dòng nước chảy chậm dưới cầu và những tảng đá lớn nhỏ trong dòng giống như những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt. Cây cầu này chính là Cầu Taiyue, tòa nhà mang tính bước ngoặt của Cầu Taiyue khiến cho Lạch Xianglan trở nên hoàn hảo hơn nữa nếu bạn không chụp ảnh Lạch Xianglan với Cầu Taiyue trong khung hình!

Jennie之前与Gentle Monster的两次协作叫好叫座,吸引不少粉丝争相抢购。品牌采取“物以稀为贵”的限量零售策略,公关透露每人只限买一对装饰,要买多一对Jennie联名眼镜才能加购另一双装饰。

这款腕表款式不仅是百达翡丽(Patek Philippe)最受欢的Nautilus,更是全钻,从表盘表壳到表链镶满方钻,售价是惊人的80万元,舞会上出现两枚,分别由名媛江丽晴和蔡伊雯选戴。

同时,一些饰品品牌意识到,在环保方面采取行动,不仅符合社会责任,还可以塑造品牌形象。在竞争激烈、选择繁多的饰品市场中,将环保作为差异化的竞争策略,也不失为一种选择。

5PK

可在5月13日前上The Floral Atelier官网(thefloralatelier.co)订购。

Khi qua cầu, tôi nhìn thấy những chiếc lá rơi lặng lẽ trôi trên sông Tương Lân. Cảnh tượng này có chút buồn của Quan Hán Thanh. đầy lá đỏ.” “Dòng suối”, lá đỏ trở thành vĩnh cửu sau khi được đưa vào tranh và thơ, không bao giờ phai nhạt nữa. Rừng lá đỏ cạnh sông Tương Lan hiện ra trước mắt chúng tôi như một cuộn giấy dài khiến những ai hiếm khi nhìn thấy lá đỏ tràn ngập niềm vui.