Bí quyết để có làn da ngậm nước: Gel dưỡng ẩm Avon Ambre

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Bí quyết để có làn da ngậm nước: Gel dưỡng ẩm Avon Ambre
Bí quyết để có làn da ngậm nước: Gel dưỡng ẩm Avon Ambre
ngày phát hành:2024-04-07 05:51    Số lần nhấp chuột:190
ném vòng trònGlobal Newswire (globalnewswire.cn) News:

Vào mùa thu đông, nhiệt độ giảm mạnh, nhiều sản phẩm chăm sóc da dưỡng ẩm và dưỡng ẩm như xịt, mặt nạ và kem&... ; Khô”? Lớp trang điểm nền không phù hợp với phấn nổi? Hãy nhanh tay thử công thức dưỡng ẩm hiệu quả cao này cho mùa thu đông. Gel dưỡng ẩm Avon Ambre mềm mại và mịn màng sẽ cung cấp cho bạn khả năng dưỡng ẩm cho làn da.

Giống như nước sương 8H③Dưỡng ẩm và dưỡng ẩm

Khác với thông thường kem dưỡng da mặt Điều đáng kinh ngạc là Gel dưỡng ẩm Ambre của Avon, với kết cấu gel giống như thạch, không chỉ mang lại cảm giác sảng khoái và dưỡng ẩm một cách trực quan mà còn làm mất nước ngay lập tức sau khi thoa lên, mang lại độ ẩm cho da. nhanh chóng bổ sung độ ẩm cho da, hiệu quả dưỡng ẩm rất tốt nên được mệnh danh là“kem thạch”①.

Về thành phần, Gel dưỡng ẩm Avon Anbeirun chọn các thành phần dưỡng ẩm kép —— chiết xuất cỏ linh lăng và natri hyaluronate Dữ liệu nghiên cứu cho thấy rằng người tiêu dùng sử dụng Gel dưỡng ẩm Avon Anbeirun có thể làm tăng hiệu quả dưỡng ẩm. Độ ẩm của da tăng 691% trong vòng nửa giờ② và tiếp tục dưỡng ẩm trong 8 giờ③.

Một chai sản phẩm chăm sóc da kho báu đa năng

Nó Điều đáng nói là, Gel dưỡng ẩm Avon Ambre này không chỉ có thể được sử dụng như bước cuối cùng của việc chăm sóc da hàng ngày mà còn có thể được sử dụng như một sản phẩm thường xuyên để đắp mặt nạ định kỳ, chăm sóc cổ, kem lót trước khi trang điểm và sau khi đi nắng. dưỡng ẩm. Một chai có thể dùng nhiều lần để chăm sóc da nhiều hơn. Tiện lợi, có thể nói là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí trong thời buổi bùng nổ tiêu dùng như hiện nay.

mùa đông với sự an tâm không có giới hạn.

1. Jelly Cream là biệt danh của sản phẩm, mô tả kết cấu dạng gel của sản phẩm tươi mát như thạch. Tên đăng ký sản phẩm là Avon Amberrun Moisturising Gel

2. Dữ liệu đến từ cơ quan thử nghiệm bên thứ ba. Kết quả thử nghiệm của 31 đối tượng nữ khỏe mạnh từ 18-55 tuổi sau khi sử dụng sản phẩm ở mặt trong của cẳng tay trong 0,5 giờ. Hiệu quả sử dụng thực tế khác nhau tùy theo từng người.

3. Dữ liệu đến từ cơ quan thử nghiệm bên thứ ba. Kết quả thử nghiệm của 31 đối tượng nữ khỏe mạnh từ 18-55 tuổi đã sử dụng sản phẩm ở phía bên trong cẳng tay trong 8 giờ. Hiệu quả sử dụng thực tế khác nhau tùy theo từng người.