Nước hoa đa dạng Elf Avon Little Black Dress Flower Spray

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Nước hoa đa dạng Elf Avon Little Black Dress Flower Spray
Nước hoa đa dạng Elf Avon Little Black Dress Flower Spray
ngày phát hành:2024-03-31 15:47    Số lần nhấp chuột:77
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Yêu tinh luôn thay đổi là hình dáng một cô gái nhảy múa trong ký ức, giống như một yêu tinh đang chơi đùa trong thế giới, và chuyển động của cô ấy rất nhanh nhẹn và hấp dẫn. Cô ấy vỗ cánh và bay trong tưởng tượng, như thể mời bạn đến với thế giới tuyệt vời của hoa và trái cây, say đắm và không thể trốn thoát. AVON, một thương hiệu có lịch sử hàng thế kỷ, đã lấy điều này làm nguồn cảm hứng và sử dụng thiết kế hương thơm giống như loài hoa yêu tinh để mang đến Nước hoa xịt hoa Little Black Dress nhằm thắp sáng hương thơm kỳ diệu dành cho các cô gái.

Khiêu vũ trong rừng

Chi tiết tinh tế thật hấp dẫn

Chiếc váy đen nhỏ của Avon Pha lê- Chai Nước Hoa Xịt Hoa trong suốt tự nhiên bộc lộ trái tim hồng hào, ngọt ngào của bạn từ trong ra ngoài, khiến các cô gái cảm thấy mình như người yêu. Với nắp chai được cắt kim cương ba chiều thể hiện vẻ đẹp đa diện. Thêm một chút tua rua màu hồng lãng mạn, treo trên nắp chai, tự do và thanh lịch, hồng hào và quyến rũ.

 Hương thơm ngọt ngào quyến rũ của loài hoa yêu tinh

Hương đầu: chanh, hoa nhài, chanh trứng cá muối

Hương giữa: hoa mẫu đơn hồng thanh lịch, hoa sen, lan Nam Phi ngọt ngào

Hương cuối: hoắc hương, tuyết tùng, xạ hương

Khi chanh trứng cá muối va chạm với hoa nhài tươi , nó tràn ngập tinh thần vui tươi của một yêu tinh hoa, sau đó toát lên cảm giác tươi sáng và sống động của hoa lan Nam Phi ngọt ngào, được tô điểm bằng hương hoa của một cụm hoa mẫu đơn màu hồng trang nhã, với những làn hương thơm và kết cấu mượt mà như một. cô gái nhảy múa trong váy. Khi cô gái kết thúc điệu nhảy của mình, hương tuyết tùng ấm áp thấm vào hoắc hương êm dịu, và xạ hương truyền vào làn da độc đáo của yêu tinh hoa, lan tỏa khắp cơ thể.

Khiêu vũ trong rừng

Mỗi cô gái đều có một tâm hồn thú vị sống trong trái tim mình, và Nước hoa Xịt hoa Avon Little Black Dress chính là điều đó. Những cô gái xinh đẹp khám phá những niềm vui bất ngờ trong cuộc sống, một chút nhanh nhẹn, vui tươi và hòa mình vào sự tô điểm ngọt ngào, thơm ngát khiến người ta bị thu hút không cưỡng lại được.