Lựa chọn mới cho việc chăm sóc da mùa đông: Sữa dưỡng thể sang trọng Avon Little Black Dress tạo làn da ẩm mượt

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Lựa chọn mới cho việc chăm sóc da mùa đông: Sữa dưỡng thể sang trọng Avon Little Black Dress tạo làn da ẩm mượt
Lựa chọn mới cho việc chăm sóc da mùa đông: Sữa dưỡng thể sang trọng Avon Little Black Dress tạo làn da ẩm mượt
ngày phát hành:2024-04-30 10:54    Số lần nhấp chuột:142
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Khi đợt lạnh đến vào mùa đông, liệu cơ thể bạn có bắt đầu khô và bong tróc không? Thậm chí có thể dễ dàng mất đi chất cặn trắng sau khi tắm. ? Trên thực tế, tình trạng da khô trên cơ thể không thể được giải quyết bằng cách tránh tắm. Căn nguyên của vấn đề là da thiếu nước. Việc lựa chọn sữa dưỡng thể hoặc dầu dưỡng thể có thể dễ dàng giải quyết vấn đề khô da trên cơ thể. Ví dụ, Avon Little Black Dress Luxury Hydrating Body Lotion, nổi tiếng với khả năng dưỡng ẩm liên tục trong 48 giờ①, có khả năng dưỡng ẩm sang trọng và mang lại trải nghiệm sảng khoái cho làn da.

Phi điểu & Quái thú

Nhiều loại tinh chất chăm sóc da, nuông chiều sang trọng

Thành phần: Tất cả các sản phẩm chăm sóc Thành phần, từ góc độ này, Sữa dưỡng thể sang trọng Little Black Dress của Avon sử dụng các thành phần chăm sóc da ba sao, bơ hạt mỡ ②, axit hyaluronic ③ và vitamin E để phối hợp với nhau để KO khô da và bơm độ ẩm vào da. Đồng thời, Little Black Dress Luxury Pet Hydrating Body Lotion còn kết hợp nhiều thành phần khác nhau như dầu hạt nho và vitamin C để mang lại năng lượng cấp độ chăm sóc da cho cơ thể và làn da của chúng ta. Nó không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm tức thì cao mà còn có. cũng có thể Nó có tác dụng dưỡng ẩm kéo dài lên đến 48 giờ①, vì vậy nó còn có danh hiệu thú cưng sang trọng“chai dưỡng ẩm”⑤.

Black Dress Luxury Pet Water Moisturising Body Lotion không chỉ có khả năng dưỡng ẩm tối đa mà còn cổ điển về mặt thiết kế hương thơm. Nó tiếp nối hương thơm phương Đông thanh lịch của nước hoa Little Black Dress của Avon: hương hoa tươi mát của hoa anh thảo và hoa mơ hấp dẫn ở hương đầu, hương hoa tươi sáng của ylang ylang và hoa mẫu đơn hồng bùng nổ ở hương giữa, và hương cuối. nốt hương là xạ hương trắng và gỗ màu sữa. Những nốt hương ấm áp thể hiện sự sang trọng của chiếc váy đen nhỏ. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là Sữa dưỡng thể sang trọng Little Black Dress của Avon có mùi thơm lâu không thua gì nước hoa nên có thể dùng làm sữa dưỡng thể và sữa dưỡng thể có mùi thơm.

Với hương thơm được lựa chọn cẩn thận của AVON và các thành phần được chọn lọc, Sữa dưỡng thể sang trọng Little Black Dress có kết cấu nhẹ, trong mờ và không dính, dễ thoa, thấm nhanh, Với ưu điểm là không gây bết dính, là chất dưỡng ẩm và giữ ẩm lâu dài trong thời tiết lạnh!

1. Dữ liệu đến từ Dermico, một tổ chức bên thứ ba ở Hoa Kỳ. Kết quả thử nghiệm có được sau 48 giờ sử dụng của 29 phụ nữ từ 18 đến 55 tuổi. hai lần một ngày trong 3 ngày. Kết quả thực tế khác nhau tùy theo từng người.

Phi điểu & Quái thú

2. Đề cập đến bơ trái cây bơ

3. Đề cập đến natri hyaluronate

4. Dữ liệu đến từ Dermico, một tổ chức bên thứ ba ở Hoa Kỳ và kết quả thử nghiệm của 29 phụ nữ từ 18 đến 55 tuổi sau khi sử dụng ngay sản phẩm. Kết quả thực tế khác nhau tùy theo từng người.

5. Đề cập đến biệt danh của Kem dưỡng ẩm toàn thân sang trọng Little Black Dress của Avon