Yimeishang định hình lại vẻ đẹp nguyên bản, UODO có tương lai tươi sáng

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Yimeishang định hình lại vẻ đẹp nguyên bản, UODO có tương lai tươi sáng
Yimeishang định hình lại vẻ đẹp nguyên bản, UODO có tương lai tươi sáng
ngày phát hành:2024-04-06 23:23    Số lần nhấp chuột:81
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Từ ngày 21 đến ngày 22 tháng 12 năm 2023, Yimeishang đã tổ chức“Hội chợ Meishang Expo” lần thứ 13;, thương hiệu nội địa mới UODO Uwoduo đã xuất hiện ấn tượng, cho mọi người thấy tính chuyên nghiệp cao của thương hiệu trong các sản phẩm trang điểm nền từ nhiều khía cạnh.

Triển lãm này đã thu hút một lượng lớn người trong ngành làm đẹp đến tham gia triển lãm. Khung cảnh rất đông đúc và hàng chục triệu người nổi tiếng trên Internet đã đến khu vực triển lãm. UODO đã tỏa sáng trong triển lãm này và kết thúc một cách hoàn hảo.

Chuyên trang điểm nền để lấy lại vẻ đẹp vốn có của một người

UODO chuyên về dòng sản phẩm trang điểm nền ‘Light Series’ để khôi phục màu nền của da và truyền tải khái niệm trang điểm nền tiên tiến“cho người tiêu dùng. Lần này tại Triển lãm Yimeishang, UODO đã mang nhiều loại sản phẩm trang điểm phổ biến đến Triển lãm Yimeishang Thượng Hải. Trong số đó, kem nền dạng lỏng làm đẹp da nhẹ đã đạt được doanh số tích lũy hơn 7 triệu trên tất cả các kênh kể từ khi ra mắt. Ngoài ra, tham gia triển lãm còn có các loại phấn phủ dạng lỏng mới, các sản phẩm kem che khuyết điểm được truyền miệng, kem lót trang điểm, xịt cố định lớp trang điểm và các dòng sản phẩm trang điểm UODO khác.

Sử dụng ánh sáng để thể hiện cảm xúc và sử dụng ánh sáng và bóng tối để nhấn mạnh khuôn mặt‘để trống’. UODO dựa trên các phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển độc lập, đánh giá của chuyên gia, kinh nghiệm nghiệp dư và các nguyên tắc màu sắc bổ sung của khoa học màu sắc. Nó sử dụng màu sắc để khắc phục các nhược điểm và điều hòa các vấn đề mẩn đỏ trên da. Đối với những người có làn da khô, nhạy cảm, nhờn và những người có làn da ửng đỏ, hệ thống giữ lớp trang điểm chuyên nghiệp được tùy chỉnh để khôi phục lại làn da đẹp và giúp lớp trang điểm trông vừa phải và dễ dàng.

Chuyên gia đăng ký, đánh giá thử nghiệm màu sắc thực tế

Trong triển lãm, những con búp bê nền lỏng cỡ lớn, hộp hoa sản phẩm chất lượng và bức tường áp phích lớn trong khu triển lãm UODO đều thu hút du khách và những người nổi tiếng dừng chân tham quan. Trong số đó, hàng chục triệu người nổi tiếng trên mạng“Yao Shiba %. 26rdquo;Tôi rất quan tâm đến UODO. Tại hiện trường,“Yao Shiba” đã truyền đạt khái niệm thương hiệu và thông tin sản phẩm với những người phụ trách có liên quan tại gian hàng và tiến hành thử nghiệm sản phẩm để hiểu sâu hơn về UODO.

Là ánh sáng của các sản phẩm nội địa, UODO có thể đạt doanh số hàng năm hơn 7 triệu chai đơn -Sản phẩm kem nền dạng lỏng, tất nhiên không thể tách rời sự độc đáo của nó. Nó không chỉ có công nghệ được cấp bằng sáng chế độc quyền mà quan trọng hơn là nó có hiệu ứng trang điểm rõ ràng và trong suốt với cảm giác màu da tự nhiên, cải thiện 128% khả năng cảm nhận ánh sáng, lớp trang điểm lâu trôi 12H và mức độ hydrat hóa da tức thì ở mức + 96%. Khi công nghệ chuyên dụng và kết cấu nguyên bản kết hợp với nhau, nó trở thành sự lựa chọn đầu tiên xứng đáng làm lớp nền trang điểm cho các cô gái hiện đại.

UODO tạo ra các sản phẩm làm đẹp chuyên nghiệp vừa thiết thực vừa hợp thời trang dựa trên hiệu quả chi phí và chất lượng. vẻ đẹp trần trụi chân thực và tự tin” thẩm mỹ của phụ nữ đương đại. UODO đề cao vẻ đẹp đa dạng và mong muốn tất cả phụ nữ có thể dũng cảm thể hiện bản thân đẹp nhất của mình và vui vẻ đón nhận những lời khen. Đây luôn là niềm tin của thương hiệu.

 Sự tích lũy thương hiệu, tạo nên nét thẩm mỹ khỏa thân độc quyền

Ngưu Ngưu 1-

 UODO nghĩa là CÓ U DO (Có, hãy làm mọi thứ bạn có thể). UODO tin rằng vẻ đẹp không chỉ là sản phẩm thể hiện vẻ đẹp mà còn là sự thể hiện thái độ sống.

Nguyên liệu thô toàn cầu, sản xuất tại Trung Quốc. UODO đã hợp tác chiến lược với chuỗi cung ứng đẳng cấp thế giới Cosmax kể từ khi thành lập. Thông qua ma trận R&D đa chiều, UODO đã trau dồi và đồng sáng tạo sâu rộng R&D, đồng thời lựa chọn những nhà cung cấp nguyên liệu thô hàng đầu thế giới có tính sáng tạo cực cao trong lĩnh vực này. của công nghệ mỹ phẩm hiện đại để trao quyền cho sản phẩm.

Ngưu Ngưu 1-

Giải thưởng Sản phẩm xu hướng hàng năm của Beauty Awards, Giải thưởng Siêu tân binh của ngành công nghiệp làm đẹp Tmall, v.v. Các sản phẩm kem nền dạng lỏng và phấn phủ dạng lỏng đã giành được ⌈Giải thưởng Chất lượng Golden Mai, được gọi là“Giải Oscar thương mại điện tử” ;, kem nền dạng lỏng nắp đen cũng đã giành được⌈Giải thưởng Người sáng tạo&rfloor và nhiều giải thưởng nổi bật khác.

Ngoài kem nền dạng lỏng, doanh số tích lũy của UODO Mist Locking Loose Powder cũng đã vượt quá 3,5 triệu, trở thành sản phẩm phổ biến thứ hai của thương hiệu và được người tiêu dùng trên Internet đánh giá %. 26lsquo; trần’ của phấn phủ dạng lỏng, một màu tím mới đã được ra mắt gần đây, tạo ra một trải nghiệm trang điểm hoàn toàn mới và nâng cấp.

. Thị trường trang điểm, lắng nghe ý kiến ​​của nhiều người tiêu dùng hơn và tạo ra lớp nền trang điểm tự nhiên phù hợp hơn với phụ nữ trẻ Trung Quốc.