Avon Little Black Dress Body Lotion: Sự kết hợp hoàn hảo giữa độ ẩm và hương thơm

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Avon Little Black Dress Body Lotion: Sự kết hợp hoàn hảo giữa độ ẩm và hương thơm
Avon Little Black Dress Body Lotion: Sự kết hợp hoàn hảo giữa độ ẩm và hương thơm
ngày phát hành:2024-04-20 09:24    Số lần nhấp chuột:80
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Với sự xuất hiện của mùa đông lạnh giá, sữa dưỡng thể đã trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc da thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cải thiện trải nghiệm chăm sóc da của phụ nữ, AVON tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh và đưa hương thơm cổ điển của thương hiệu vào cuộc sống hàng ngày của nhiều phụ nữ hơn. Mùa đông năm nay, họ đã kịp thời cho ra mắt dòng sản phẩm Avon Little Black Dress Body Lotion, sản phẩm dưỡng ẩm và thơm da, giúp chị em phụ nữ chăm sóc da tốt hơn.

hương hoa gừng và hoa mơ đưa người dùng vào một bầu không khí yên bình và nhẹ nhàng. Hương giữa sử dụng hoa mẫu đơn màu hồng, hoa ngọc lan tây và hoa dành dành. Hương vị ngọt ngào từ từ lan tỏa, kết hợp với xạ hương trắng ở lớp hương cuối. cảm giác nặng nề và yên tâm khi kết thúc, mang đến cho người tiêu dùng cảm giác trải nghiệm trọn vẹn.

Đồng thời, Avon Little Black Dress Body Lotion cũng là một chất khử mùi cấp độ chăm sóc da. Nó chứa tinh chất dưỡng ẩm thơm①, có thể mang lại hiệu quả dưỡng ẩm, giữ ẩm cho da và phục hồi. tình trạng da khô, mịn màng và sáng bóng.

Cá Tôm Cua

để trải nghiệm và đánh giá hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc da. Điều đáng nói là Avon Little Black Dress Body Lotion cũng là loại sữa dưỡng thể đã giành được Giải thưởng Công nghiệp Mỹ phẩm Trung Quốc“Giải thưởng Meiyi” do China Beauty Expo và C2CC ​​​​China Cosmetics Network đồng sáng lập vào tháng 5 năm 2018.

AVON Avon luôn mang ý định ban đầu là sinh ra dành cho phụ nữ, mang đến những sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao cho phụ nữ, đồng thời không ngừng khám phá sự đa dạng của các sản phẩm dành cho phụ nữ để mang đến cho nhiều phụ nữ Avon hơn trải nghiệm chăm sóc da tuyệt vời, chất lượng cao.

1. Đề cập đến glycerin