Guerlain x Chaumet BOUQUET DE LA COUR

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Guerlain x Chaumet BOUQUET DE LA COUR
Guerlain x Chaumet BOUQUET DE LA COUR
ngày phát hành:2024-04-22 09:58    Số lần nhấp chuột:175
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Để kỷ niệm 170 năm ngày ra đời của chai in hình con ong , Guerlain của Pháp bắt tay với gia đình trang sức Chaumet đã dành nhiều nỗ lực để tạo ra chiếc chai in hình con ong BOUQUETDELACOUR như một sáng tạo rực rỡ cho lễ kỷ niệm này. Kho tàng nghệ thuật độc đáo này được nạm vàng và kim cương, cho thế giới biết về nguồn gốc lịch sử và sự đồng thuận thương hiệu của hai gia đình xuất sắc này. Giờ đây, Guerlain và Chaumet một lần nữa hợp lực để mang lại sự sống cho một tác phẩm sáng tạo phi thường.

Guerlain và Chaumet Paris

 

Royal Origin

 

Năm 1853, số phận huyền thoại của Guerlain và Chaumet gắn liền với nhau. Để kỷ niệm đám cưới của Hoàng hậu Eugenie và Napoléon III, ông Pierre-François-Pascal Guerlain đã thiết kế Eau de Reign, và Chaumet đã tạo ra nhẫn cưới cho họ: hai chiếc nhẫn cưới bằng vàng nguyên khối được đánh bóng, Một chiếc được khắc Eugenie· ; Louis· Napoléon, còn cái kia khắc Louis· Gần hai thế kỷ sau, hai thương hiệu tình cờ hợp nhất các khái niệm tương ứng của họ thành một, cùng kỷ niệm 170 năm ngày ra đời của chai đóng dấu con ong của Guerlain và giới thiệu một kiệt tác phi thường BOUQUETDELACOUR với thế giới.

 

Được thành lập vào năm 1780 bởi Marie-tienne Nitot, thương hiệu trang sức này nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ tay nghề thủ công tuyệt vời và những tác phẩm độc đáo. Và nổi tiếng tất cả. trên toàn thế giới. Thợ kim hoàn người Paris này thậm chí còn thu hút sự chú ý của Napoléon I, người đã bổ nhiệm ông làm thợ kim hoàn hoàng gia. Vương miện và vương miện dành cho cô dâu của Hoàng hậu Josephine cũng như vòng nguyệt quế mà Napoléon I đội khi ông đăng quang đều được chế tạo bởi người thợ thủ công hoàn hảo này.

Năm mươi năm sau, Chaumet vẫn được hoàng gia Jules Fossin, người đứng đầu thương hiệu và giám đốc xưởng lúc bấy giờ, ưa chuộng. Lấy cảm hứng từ món quà đính hôn do Napoléon III tặng, một chiếc trâm cài hình cỏ ba lá bằng men và kim cương được thiết kế dành cho Hoàng hậu Eugenie. Vào cuối thế kỷ 19, thợ kim hoàn Joseph Chaumet đã thành lập Chaumet Paris, với trụ sở chính của thương hiệu đặt tại số 12 Place Vendôme. Lịch sử thịnh vượng của các thợ kim hoàn có liên quan mật thiết đến vinh quang của đế chế, Guerlain và Chaumet của Pháp cũng lần lượt giành được danh hiệu&ldquo" Nhà chế tạo nước hoa Hoàng gia&rdquo" và&ldquo" Nhà kim hoàn Hoàng gia&rdquo". Những truyền thống tương tự, những giá trị giống nhau, việc theo đuổi sự xuất sắc và sự khéo léo cũng như việc sở hữu chung biểu tượng của hoàng gia Napoléon: con ong, đã kết nối chặt chẽ hai thương hiệu.

Chai in hình con ong Guerlain đã được nhà sản xuất thủy tinh Pochet du Courval chế tác cẩn thận kể từ khi ra đời lừng lẫy. Chai được lấy cảm hứng từ những cột đồng khải hoàn hùng vĩ trên Place Vendôme ở Paris và được thiết kế như một chiếc chai được trang trí bằng 69 chạm khắc bằng vàng nguyên chất. Bình thủy tinh in hình ong và trang trí hoa tinh tế. Là biểu tượng thương hiệu không thay đổi trong gần 170 năm, nó thể hiện những đặc điểm của Guerlain, thể hiện sự khéo léo tinh tế và kết nối quá khứ và hiện tại của thương hiệu.

  

BOUQUETDELACOUR

  

Độc đáo

Ở trung tâm xưởng trang sức cao cấp, từng món đồ tinh xảo đều trở nên sống động. Guerlain và Chaumet sử dụng lịch sử của mình làm mối liên kết để tạo nên BOUQUETDELACOUR huyền thoại, làm thăng hoa biểu tượng tinh tế nhất của loài ong.

Nguồn cảm hứng

 

“Trong cuộc trò chuyện đầu tiên với Ann-Caroline Prazan, Giám đốc Sở Di sản, Văn hóa và Nghệ thuật của Guerlain, chúng tôi đã phát hiện ra những điểm tương đồng và một biểu tượng chung. ” Ehssan Moazen, người đứng đầu Shangmei Creative Studio, cho biết:“ Chúng tôi đã chọn sử dụng thiết kế tổ ong mang tính biểu tượng để đưa các yếu tố trang sức cao cấp vào chai in hình con ong, tái hiện hình dạng của những con ong và tổ ong từ đó. một quan điểm hiện đại. ”

 

Chaumet đã thiết kế sản phẩm quý hiếm này cho Guerlain của Pháp, được trang trí trên chai bằng hình con ong. Phần cổ thanh lịch và phần vai đầy đặn của Bee Print Bottle được bao phủ bởi một lớp tổ ong màu vàng khác biệt, giống như một chiếc khung nói lên những bí mật của tổ ong. Chuỗi thư đặc biệt mềm mại và hiện đại này kết hợp trang nhã với 69 con ong để tạo nên cuộc gặp gỡ cảm động giữa cổ điển và hiện đại..

 

Chiếc áo choàng“áo choàng” tuyệt đẹp này sử dụng 658 gram vàng và 336 viên kim cương tròn (tổng trọng lượng 55 carat) , được bọc trong một chiếc chai tuyệt đẹp, nó ngay lập tức tỏa sáng rực rỡ.

 

BOUQUETDELACOUR là duy nhất. Bạn có thể chọn một trong vô số kiệt tác nước hoa của Guerlain và truyền vào đó.

EHSSANMOAZEN

 

Giám đốc Shangmei Creative Studio

 

Coronation“Crown”

Điều hấp dẫn hơn nữa là bí mật thiết kế trong nắp chai: một chiếc nhẫn khéo léo được đính một viên kim cương khổng lồ 2 carat có thể đeo một mình. Viên kim cương có tên "Nữ hoàng" này là duy nhất của Chaumet và là viên kim cương được cắt gọt rực rỡ nhất cho đến nay. Nó có hình lục giác và có 88 mặt, rực rỡ hơn so với kiểu cắt cổ điển 57 mặt truyền thống“rực rỡ”. Giám đốc thiết kế của Chaumet đã thiết kế một cơ chế khéo léo. Nhấn nút ở bên hông nắp chai, bề mặt phẳng sẽ tách ra, để lộ ra chiếc nhẫn mặt trời tinh xảo này, mỗi tia sáng đều phản chiếu ánh sáng hạnh phúc.

Công chúaánh sáng

Gặp phải sự khéo léo và khéo léo tinh tế

 

Mọi chi tiết đều được lên ý tưởng cẩn thận và sau đó được chế tác thủ công tại các xưởng ở Place Vendôme, biến thành một tuyệt tác thủ công ngoạn mục. Từ góc độ kỹ thuật, kiệt tác của sự khéo léo và thủ công tinh xảo này giống như một khung gầm được thiết kế riêng phù hợp hoàn hảo với các đường nét của chai. Phải mất gần 270 giờ làm việc cật lực để tạo ra tấm lưới tổ ong tinh xảo này được dát vàng và kim cương trên nền “phương pháp dùng dao chỉ” độc đáo của Chaumet.

Trong thiết kế tinh xảo và hài hòa này, mỗi món đồ trang sức thủ công đều thể hiện một lịch sử lâu dài về kỹ năng tinh tế và sự chú ý tối đa đến chi tiết. Những con ong và tổ ong, vàng và kim cương lấp lánh ánh sáng đầy mê hoặc, minh chứng cho sự tinh thông của nhà giả kim đối với những vật liệu này.

 

EhssanMoazen nói:“Love·The Nest là một bộ sưu tập trang sức rất hiện đại lấy cảm hứng từ cả thiết kế và Công nghệ sản xuất đồng hồ. Hình dạng lục giác hoàn hảo và các cạnh sắc nét của tổ ong được tạo ra bằng máy móc có độ chính xác cao trước khi được đánh bóng và đính kim cương bằng tay trong xưởng. ”

Chai in hình con ong truyền thống chỉ có nhãn đơn giản nhưng Guerlain và Chaumet Paris lại chọn cách dán nhãn Đây là một tác phẩm độc đáo với một miếng vàng tuyệt đẹp được khảm một con ong kim cương. Giống như tất cả các món đồ trang sức, huy hiệu của Guerlain tuân thủ các tiêu chuẩn cao như nhau và được chế tạo bằng các kỹ thuật truyền thống của đồ trang sức tinh xảo: khắc, đúc, lắp ráp và chế tác bằng tay. Chiếc“nhãn” quý giá này cực kỳ sang trọng và có thể khắc tên, tin nhắn hoặc ngày tháng.

 

BOUQUETDELACOUR là một kiệt tác trang sức thực sự, thể hiện kỹ năng tinh tế của người thợ thủ công và sự sang trọng kiểu Pháp. Món trang sức kỷ niệm này là hiện thân của sự xuất sắc tột đỉnh của Guerlain và Paris, mang ý nghĩa sâu xa về việc theo đuổi sự siêu việt.

 

“BOUQUETDELACOUR là sự giao thoa hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại. ”

 

Công chúaánh sáng

——EhssanMoazen

 

Guerlain

336 viên kim cương cắt sáng rực rỡ màu G, độ trong không kém mức VS.

 

Khoảng ba mươi (33) viên kim cương trên 0,5 carat, được phân loại từ D đến G, với độ trong suốt từ IF đến VVS.

 

Một viên kim cương nữ hoàng, nặng 2 carat, được phân loại từ D đến G; độ trong từ IF đến VVS.

 

55 carat - 658 gram vàng.

 

270 giờ làm đồ trang sức.