Bước vào bức tranh hoành tráng và tráng lệ, chuyến tham quan chuyên sâu về Cao nguyên Scotland | Lianhe Zaobao |

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Bước vào bức tranh hoành tráng và tráng lệ, chuyến tham quan chuyên sâu về Cao nguyên Scotland | Lianhe Zaobao |
Bước vào bức tranh hoành tráng và tráng lệ, chuyến tham quan chuyên sâu về Cao nguyên Scotland | Lianhe Zaobao |
ngày phát hành:2024-05-14 02:52    Số lần nhấp chuột:185

Những hồ nước rải rác và những lâu đài rải rác là nét đặc trưng của Cao nguyên Scotland, còn những hẻm núi, đỉnh núi và vùng hoang dã vô tận thậm chí còn gây sốc hơn. Tác giả quay trở lại Cao nguyên Scotland để tham quan sâu. Anh ta say sưa trước sự thơ mộng và vẻ đẹp như tranh vẽ của những hồ nước. Anh ta cảm động trước sự tráng lệ và hoang tàn của lâu đài. Anh ta trèo lên và nhìn ra xa, và tìm thấy một điều ngạc nhiên. nối tiếp cái khác.

TeenPatti 20-20

Cổ xưa, rộng lớn và hùng mạnh. Không gian ở đây có xu hướng vô tận và thời gian đứng yên hoặc thậm chí chảy ngược. Đây là Cao nguyên Scotland - thành trì của Kỷ băng hà cuối cùng. Địa hình độc đáo của nó đã bị xói mòn bởi Kỷ băng hà: những hẻm núi sâu nguyên thủy, những đỉnh núi thoai thoải và tròn trịa, những cánh đồng gồ ghề và vắng vẻ, những hồ nước rải rác... cộng với những lâu đài cổ kính ở khắp mọi nơi - một bức tranh hoành tráng và tráng lệ khiến bạn muốn dừng lại.

Năm ngày hai đêm vào mùa hè năm năm trước, tôi đã dành ba ngày hai đêm để đi dạo và ngắm hoa, điều mà tôi sẽ không bao giờ quên vào năm nay, khi thời tiết chuyển sang ấm áp và lạnh lẽo. quay lại chỗ cũ để tham quan chuyên sâu, và tôi hết lần này đến lần khác ngạc nhiên.

Lomond và Loch Ness đẹp tuyệt vời rải rác với các hồ nước được biết đến như một trong những nét đặc trưng của Cao nguyên Scotland. Mọi hẻm núi và mọi thị trấn đều được bao bọc chặt chẽ bởi hồ (và biển nội địa). , và hồ không thể tách rời khỏi dòng suối. “Nước lũ” dồi dào và vô cùng trong trẻo, lộ ra dưới bầu trời như một tấm gương sáng, phản chiếu độ trắng của mây xanh trên bầu trời, cùng sự bất định và thậm chí thay đổi nhanh chóng của mây và nắng trên đầu.