Đại học Tài chính Kinh tế Giang Tây Đánh giá và đánh giá hoạt động giảng dạy của chuyên gia Cuộc họp trao đổi ý kiến ​​đã được tổ chức

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > văn hoá > Đại học Tài chính Kinh tế Giang Tây Đánh giá và đánh giá hoạt động giảng dạy của chuyên gia Cuộc họp trao đổi ý kiến ​​đã được tổ chức
Đại học Tài chính Kinh tế Giang Tây Đánh giá và đánh giá hoạt động giảng dạy của chuyên gia Cuộc họp trao đổi ý kiến ​​đã được tổ chức
ngày phát hành:2024-04-02 17:37    Số lần nhấp chuột:155
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Gần đây, Đại học Tài chính và Kinh tế Giang Tây đã tổ chức một cuộc họp trao đổi ý kiến ​​chuyên gia về giáo dục đại học và đánh giá giảng dạy. Trưởng nhóm chuyên gia, Zhu Linsheng, và Phó trưởng nhóm chuyên gia, Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Nam Xương Liu Yaobin, Trưởng khoa Viện Đánh giá Giáo dục Giang Tây Ding Guohua, Bí thư Đảng ủy Đại học Tài chính Kinh tế Giang Tây Lu Fucai, Hiệu trưởng Đặng Huy và đoàn lãnh đạo nhà trường tham dự cuộc họp. . Cuộc họp do Lưu Diệu Bân chủ trì.

Theo báo cáo, đợt kiểm tra ngoại tuyến hiện tại về giáo dục đại học và giảng dạy cũng như đánh giá giảng dạy của Đại học Tài chính và Kinh tế Giang Tây nhóm bao gồm các nhóm chuyên gia, dự án Nó bao gồm 11 quản trị viên và thư ký. Kể từ khi bắt đầu công việc rà soát, đánh giá, nhóm chuyên gia đã tiến hành kiểm tra toàn diện công tác giáo dục và giảng dạy đại học của trường thông qua sự kết hợp giữa phương pháp trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời hình thành ý kiến ​​tập thể dựa trên thảo luận đầy đủ.

Thay mặt nhóm chuyên gia, Zhu Linsheng đã đưa ra phản hồi về tình hình chung của cuộc thanh tra cho nhà trường. Nhóm chuyên gia khẳng định đầy đủ các biện pháp, thành tựu của nhà trường trong đổi mới, xây dựng giáo dục và giảng dạy đại học. Thứ nhất, kiên trì lấy việc xây dựng đảng làm kim chỉ nam cho việc đào tạo nhân tài; thứ hai, việc công nhận đào tạo nhân tài tiếp tục được nâng cao; thứ ba, trình độ kỷ luật và xây dựng chuyên môn tiếp tục được nâng cao; thứ tư, đóng góp cho các dịch vụ xã hội ngày càng được tăng cường; thứ năm, tác dụng của văn hóa đỏ trong việc giáo dục con người là rất đáng kể; thứ sáu, đó là sự gia tăng ổn định về ảnh hưởng của hợp tác quốc tế. Đồng thời, nhóm chuyên gia đưa ra ý kiến, đề xuất về những vấn đề chính được phát hiện trong quá trình kiểm toán, đánh giá.

Sau đó, các thành viên của nhóm chuyên gia đã định hướng vấn đề và lần lượt đưa ra phản hồi về kết quả kiểm tra chuyên sâu&rdquo của Đại học Tài chính và Kinh tế Giang Tây; ' công tác giảng dạy và giáo dục đại học.

Ding Guohua đặt ra ba hy vọng cho bước đi tiếp theo của Đại học Kinh tế Tài chính Giang Tây: Thứ nhất, tập trung bồi dưỡng những con người có đạo đức liêm chính, hoàn thành sứ mệnh ban đầu, nâng cao toàn diện năng lực và trình độ đào tạo nhân tài, thực hiện có hiệu quả nền giáo dục làm hài lòng người dân. Thứ hai là tập trung vào định hướng cuộc sống, thúc đẩy cải cách và phát triển, đồng thời không ngừng tăng cường đóng góp cho sự phát triển kinh tế và xã hội chất lượng cao của Giang Tây. Thứ ba là tập trung định hướng vấn đề, tiếp tục thực hiện chấn chỉnh, thúc đẩy toàn diện việc xây dựng và phát triển trường đại học kinh tế tài chính, tài chính cấp cao hạng nhất trong nước và nổi tiếng thế giới.

Đặng Hui cho biết phản hồi từ nhóm chuyên gia không chỉ là báo cáo kiểm tra thể chất“có thẩm quyền” mà còn là động lực để nâng cao trình độ giáo dục của trường Đại học Giang Tây. Bộ Tài chính và Kinh tế sẽ tổng hợp toàn diện, tiếp thu và tiếp thu cẩn thận các ý kiến, đề xuất của nhóm chuyên gia đưa ra, thực hiện nghiên cứu đặc biệt về các vấn đề và tồn tại, xây dựng sổ kế hoạch khắc phục, đồng thời phát huy hiệu quả việc sử dụng đánh giá để thúc đẩy xây dựng, đánh giá để thúc đẩy cải cách, đánh giá để thúc đẩy quản lý và đánh giá để thúc đẩy quản lý và cải tiến. Đồng thời, Đại học Tài chính và Kinh tế Giang Tây sẽ luôn tuân thủ cách tiếp cận theo định hướng vấn đề, tập trung xây dựng các cơ chế dài hạn, không ngừng tổng hợp và củng cố các đặc điểm của đào tạo nhân tài, đồng thời nỗ lực thúc đẩy giáo dục đại học của trường và công tác giảng dạy lên một tầm cao mới. (Được đóng góp bởi Đại học Tài chính và Kinh tế Giang Tây Tác giả: Hu Lijuan, Li Dahui, Li Jun)

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân bố chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản , Zambia và các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Baccarat

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Baccarat

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, trong nước hồ của Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye thuộc tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đã nghỉ ngơi và kiếm ăn ở đây..

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.