Đi đâu trong kỳ nghỉ học tháng Ba? Liên Hà Zaobao |

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc > Đi đâu trong kỳ nghỉ học tháng Ba? Liên Hà Zaobao |
Đi đâu trong kỳ nghỉ học tháng Ba? Liên Hà Zaobao |
ngày phát hành:2024-05-12 23:58    Số lần nhấp chuột:200

Cuối tuần này là kỳ nghỉ học! Bạn chưa sắp xếp các hoạt động nghỉ lễ cho con và chưa thể ra nước ngoài kịp Chương trình Hành lang Tiêm chủng? Không thành vấn đề, chúng tôi đã sưu tầm nhiều chương trình khác nhau dành cho bạn để cả gia đình có thể vui vẻ và trải qua khoảng thời gian khó quên giữa cha mẹ và con cái.

Đi đâu trong kỳ nghỉ? Chúng tôi sẽ đề xuất bảy lựa chọn vui chơi thú vị cho bạn, từ những ngôi nhà phiêu lưu theo chủ đề mới mẻ và thú vị đến những con đường mòn phiêu lưu đi bộ đường dài ẩn giấu, từ cầu trượt đêm đến nơi lưu trú theo chủ đề Hello Kitty... người lớn và trẻ em có thể vui chơi trong khi vui chơi, bạn cũng có thể đến gần thiên nhiên, bắt tay vào hành trình khám phá và hòa mình vào bầu không khí văn hóa đậm đà, khiến kỳ nghỉ này trở nên đầy màu sắc, trọn vẹn và thú vị.

Bảy lựa chọn chơi thú vị này là gì? Trước khi đọc, hãy xem video sau để gợi ý một địa điểm giải trí tốt cho cha mẹ và con cái.

Bắt đầu hành trình phiêu lưu cùng chú rái cá con Ngôi nhà phiêu lưu phù hợp với du khách ở mọi lứa tuổi. Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải có người lớn đi cùng khi tham quan. (Ảnh / Cung cấp bởi Otter Theme Adventure House)

"Otah & Friends" Kể từ khi Otah Theme Adventure House mở cửa tại Singapore vào tháng 12 năm 2020, nơi đây đã trở thành một địa điểm lý tưởng để phụ huynh và trẻ em vui chơi và check in. "Người nổi tiếng Internet" nhỏ dễ thương - Baby Rái cá mời bạn đến chơi cùng nó trong ngôi nhà phiêu lưu. Đây là ngôi nhà phiêu lưu đầu tiên của Singapore có chủ đề là các nhân vật hoạt hình rái cá, mang đến cho bạn trải nghiệm du lịch sống động. Toàn bộ quá trình trải nghiệm mô phỏng một căn phòng thoát hiểm Ngay từ khi bước vào ngôi nhà phiêu lưu, bạn sẽ dấn thân vào một cuộc hành trình tuyệt vời. Những ngôi nhà phiêu lưu theo chủ đề rái cá hiện đang mở cửa bao gồm hai chi nhánh tại Gardens by the Bay và Bảo tàng Quốc gia, với chủ đề lần lượt là “Blast Off” và “Camp Stardust”. Chi nhánh Gardens by the Bay có diện tích 2.500 feet vuông và chi nhánh Bảo tàng Quốc gia có diện tích 4.000 feet vuông. Tổng thể trang trí của ngôi nhà phiêu lưu đầy màu sắc, các chi tiết thiết kế đầy trẻ con. Khi chụp ảnh, mọi góc độ đều đẹp.

Ngôi nhà phiêu lưu đầy màu sắc là phông nền đẹp nhất cho ảnh IG ở mọi nơi. (Ảnh / Cung cấp bởi Otter Theme Adventure House)

Có tám không gian với các chủ đề khác nhau trong chi nhánh Gardens by the Bay. Bạn cần giúp chú rái cá con tìm thấy bảy công cụ trong thời gian giới hạn, đưa chúng vào mô hình tên lửa. kích hoạt và phát xạ. Chi nhánh Bảo tàng Quốc gia bao gồm các trải nghiệm phiêu lưu như Thoát khỏi phòng phiêu lưu trong rừng và Giải cứu ngôi sao.

Kỳ nghỉ học này, hãy đến Adventure House và bắt đầu hành trình phiêu lưu cùng chú rái cá con. Ngôi nhà phiêu lưu theo chủ đề rái cá chỉ mở cửa đến cuối tháng 6. Số lượng địa điểm trong mỗi khoảng thời gian có hạn nên đừng bỏ lỡ nhé!

Ngôi nhà phiêu lưu theo chủ đề Otter (Otah & Friends Volume 2: Blast Off@Gardens by the Bay Branch) Thông tin dành cho khách tham quan: Phù hợp cho mọi lứa tuổi, trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải có người lớn đi cùng Vé: Cá nhân tham quan, mỗi người $24; nhóm năm người, $19 mỗi người Ngày/giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 2 giờ chiều đến 8 giờ tối (lượt vào cuối cùng lúc 7 giờ tối) Thứ Bảy, Chủ Nhật, ngày nghỉ học và ngày lễ, 10 giờ sáng đến 8 giờ tối (Lần vào cửa cuối cùng lúc 7 giờ tối) Địa điểm: Phòng Cannonball Gardens by the Bay (nằm ở Supertree Grove, cạnh Khu ẩm thực Supertree) Nhấp vào đây để đặt

ngôi nhà phiêu lưu theo chủ đề Rái cá (Otah & Friends: Camp Stardust @ National Museum) Thông tin cho khách tham quan: Phù hợp cho mọi lứa tuổi, trẻ em từ 12 tuổi trở xuống phải có người lớn đi kèm Vé: Tham quan cá nhân, $24 mỗi người; Nhóm năm người, $19 mỗi người Ngày/Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 1 giờ chiều đến 7 giờ tối (vào cửa lần cuối lúc 7 giờ tối) Thứ bảy, Chủ nhật, ngày nghỉ học và ngày lễ, 10 giờ sáng đến 7 giờ tối (vào cửa lần cuối lúc 6 giờ chiều) Địa điểm: Bảo tàng Quốc gia, Phòng triển lãm 93 Stamford Rd, Tầng hầm, Singapore 178897 Nhấp vào đây để đặt

Chuyến tham quan trang trại côn trùng trong thành phố Gần Thiên nhiên Trang trại côn trùng phù hợp cho du khách ở mọi lứa tuổi. Trẻ em dưới 10 tuổi phải có người lớn đi kèm. (Ảnh/Cung cấp bởi Insectta)

Có một trang trại đô thị ở trung tâm Singapore, bạn có ngạc nhiên khi biết điều đó không? Đúng vậy, trang trại côn trùng đầu tiên của Singapore – Insectta – nằm ở Queenstown. Trang trại côn trùng này chuyên nuôi ruồi lính đen, nhân giống ấu trùng của nó và bán chúng làm thức ăn cho gà và cá. Trang trại sử dụng chất thải thực phẩm làm thức ăn cho ấu trùng và phân của ấu trùng được thu thập làm phân bón, thực sự đạt được một chu trình xanh.

Rồng-Hổ

Đối với những trẻ sống ở thành phố từ nhỏ, các em tương đối xa lạ với cả côn trùng và trang trại. Việc tham gia chuyến tham quan trang trại côn trùng do Insectta đặc biệt tổ chức sẽ không chỉ giúp các em khám phá thế giới côn trùng bí ẩn và làm quen với siêu anh hùng của thế giới côn trùng – ruồi lính đen mà còn hiểu được khái niệm canh tác xanh bền vững “tái chế rác thải”. vào kho báu". Đó là thứ có thể giết chết nhiều con chim bằng một hòn đá. Tiết mục cuối cùng của hoạt động là cho gà ăn, một hoạt động không kém phần mới mẻ và thú vị đối với trẻ em thành thị.

去年8月初去了一趟克什米尔-拉达克(Kashmir-Ladakh) ,收获颇丰,有震撼,更有惊喜!除了穿梭于喜马拉雅和喀喇昆仑山脉之间的高海拔地带,游览横跨中印两国的班公湖(Pangong Tso,也称班公措)外,受益匪浅的是,我们实地重温了印巴战争与中印边境冲突血迹斑斑的历史。

唐朝李商隐的诗句“樱花永巷垂杨岸”;白居易的“小园新种红樱树,闲绕花枝便当游” ;近现代作家苏曼殊的诗句也写道:“十日樱花作意开,绕花岂惜日千回”。这两句诗的意思是:十日樱花开了,即使绕花观看一千回也不嫌多。

2020年初冠病开始在本地传播,政府也开始采取一些相应措施,但国人仍可自由出入日本。这是我国实施“禁足”令之前我的最后一趟远行,至今记忆犹新。

近年来,随着人们生活水平不断提高,宠物尤其是毛宝贝(狗与猫),已成为家庭的一员。宠物给人们更多的是精神寄托,因此当人们去旅游时,与其选择寄养和托管,不少人选择携宠出行。从事自由业的张爱丽不时捐献给宠物慈善机构,更视家中的宝熊为掌上明珠,她花一年筹备与宝熊的瑞士与意大利之旅,单是宝熊的机票、宠物旅游迁移公司办理来回瑞士与本地的费用,以及检疫、身体健康如心脏检查及注射疫苗,就将近5000元。

安庆是中国国家级历史文化名城。历史上,安庆曾是安徽经济文化的中心,同时又是省布政使司和安徽省会所在地。清咸丰十一年(1861年)曾国藩创办安庆内军械所,随后在这里诞生了中国第一台蒸汽机和第一艘机动船。

Khám phá thế giới côn trùng bí ẩn và làm quen với siêu anh hùng của thế giới côn trùng - ruồi lính đen. (Ảnh/Cung cấp bởi Insectta)

Chuyến tham quan trang trại côn trùng kéo dài 1 giờ 15 phút. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để cha mẹ và con cùng nhau học tập và vui chơi. Chuyến tham quan trang trại côn trùng Insectta Thông tin về du khách: Phù hợp cho mọi lứa tuổi, dưới 10 tuổi phải có người lớn đi cùng. Vé: $25 mỗi người lớn; $20 mỗi học sinh Ngày/Giờ mở cửa: Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật, vui lòng kiểm tra trực tuyến để biết ngày giờ cụ thể Địa điểm: 60 Jalan Penjara, Singapore 149375 Bấm vào đây để đặt sách

Đắm mình trong cung điện sách và nghệ thuật Hiệu sách văn học nghệ thuật có hình thức đẹp, phù hợp với độc giả mọi lứa tuổi. (Ảnh/Nhà sách Zhuoer cung cấp)

Kỳ nghỉ học này, hãy đưa con đi tham quan hiệu sách. Hiệu sách Zhuoer nằm ở Wheelock Place mở cửa vào năm ngoái. Đây là một trong số ít hiệu sách địa phương chủ yếu bán sách tiếng Trung. Trong một môi trường mà các hiệu sách truyền thống đang ngày càng thưa thớt, thật vui mừng cho những người yêu sách khi tìm được một hiệu sách lớn như vậy ở khu vực sầm uất trên đường Orchard.

Cái tên Zhuoer Bookstore khiến người ta có cảm giác tràn ngập văn học và nghệ thuật. Đó là một hiệu sách nhưng không chỉ là một hiệu sách đơn thuần. Nó tập hợp nhiều yếu tố khác nhau như sách, quán cà phê, nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật và cửa hàng thủ công mỹ nghệ để tạo thành một không gian nghệ thuật rất toàn diện, cho phép bạn có được những trải nghiệm mới toàn diện về thị giác, thính giác, xúc giác và vị giác.

Tầng một của hiệu sách là quán cà phê và không gian sách dành cho trẻ em. Tầng hai bán văn học và nghệ thuật Trung Quốc, sách tham khảo và truyền cảm hứng được xuất bản ở Trung Quốc đại lục và Đài Loan, cũng như sách tiếng Anh bán chạy nhất do nhà xuất bản xuất bản. các nước khác Ngoài ra còn có một quán cà phê và phòng trưng bày nhỏ. Trong những ngày nghỉ học, cùng con đến cung điện sách và dành khoảng thời gian nhàn nhã, vui vẻ trong bầu không khí của sách và nghệ thuật là một niềm vui nhân đôi của thể xác và tinh thần.

Hiệu sách thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động khác nhau tại chỗ, chẳng hạn như tiệc ký tặng sách mới "My Little Red Dot". (Ảnh/được phép của Nhà sách Zall)

Thông tin dành cho khách đến Nhà sách Zall: Phù hợp với mọi lứa tuổi Giờ mở cửa: 11 giờ sáng đến 9 giờ 30 tối Địa điểm: #01-02 / #02-18 Wheelock Place, Singapore 238880Nhấp vào đây để biết chi tiết

Bắt đầu chế độ nghỉ dưỡng với Hello Kitty Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng theo chủ đề và mang về nhà những sản phẩm Hello Kitty dễ thương. (Ảnh/được phép của Khách sạn Fairmont Singapore)

Ai lại không yêu Hello Kitty dễ thương cơ chứ? Fairmont Singapore sẽ triển khai gói lưu trú theo chủ đề Hello Kitty từ đầu tháng này đến cuối tháng sau. Tận dụng kỳ nghỉ học này, bạn cũng có thể bắt đầu một kỳ nghỉ cùng Hello Kitty cùng cả gia đình mình (trẻ em đi cùng phải từ 12 tuổi trở xuống mới được ở cùng nhau).

Kể từ khi bạn bước vào căn phòng theo chủ đề Hello Kitty của khách sạn, chú mèo Hello Kitty đáng yêu sẽ luôn ở bên bạn. Gói lưu trú bao gồm chỗ ở khách sạn một đêm, giường phụ miễn phí, bữa sáng cho hai người lớn và hai trẻ em và bộ sưu tập Hello Kitty độc quyền bao gồm Bánh quy Hello Kitty, Đệm Hello Kitty, khăn tắm mèo Kitty Kitty, bát ăn tối Hello Kitty, v.v., cả người lớn và trẻ em đều không thể bỏ nó xuống.

Thưởng thức cocktail Hello Kitty và Daniel, đồng thời nhà hàng còn cung cấp gói trà chiều cho trẻ em. (Ảnh/Cung cấp bởi Khách sạn Fairmont Singapore)

Cùng với khu nghỉ dưỡng theo chủ đề Hello Kitty, quầy bar Anti:dote của khách sạn còn cung cấp tuyển chọn các loại trà chiều theo chủ đề Hello Kitty. Hàng loạt món tráng miệng tinh tế với thiết kế Hello Kitty vô cùng dễ thương, ngoài ra còn có hai loại cocktail không cồn theo chủ đề Hello Kitty cũng sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ ngay lập tức.

Gói lưu trú theo chủ đề Hello Kitty sẽ kết thúc vào cuối tháng 4, hãy đặt ngay và đừng bỏ lỡ!

Rồng-Hổ

Thông tin về khách lưu trú tại Fairmont Singapore Hello Kitty: Phù hợp với mọi lứa tuổi, trẻ em sống cùng nhau phải từ 12 tuổi trở xuống Phí lưu trú: Phòng Fairmont bắt đầu từ $418; Phòng Deluxe có giá từ $448; lưu trú: Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có Địa điểm: 80 Bras Basah Road, Singapore 189560Nhấp vào đây để đặt

Chuyến thám hiểm đi bộ tìm kiếm chứng tích chiến tranh Một cuộc phiêu lưu kết hợp giữa hành trình đi bộ và tham quan di sản chiến tranh. (Ảnh/Ban phát triển Sentosa cung cấp)

Bạn có biết? Ngoài ra còn có một di tích chiến tranh ít được biết đến ẩn giấu ở Sentosa - Pháo đài Serapong, nằm trên đỉnh núi Serapong ở Sentosa. Kỳ nghỉ học này, hãy cùng con đi leo núi và khám phá nơi đây, bạn không chỉ được gần gũi với thiên nhiên mà còn có thể tìm hiểu về một giai đoạn lịch sử chiến tranh ở Singapore. Tour mạo hiểm phù hợp cho tất cả người tham gia từ 10 tuổi trở lên. Dưới 16 tuổi phải có người lớn đi cùng.

Những con đường dẫn đến pháo đài rất khó đi. Hầu hết là đường lầy lội và bụi rậm không có biển chỉ đường. Du khách thường phải đi theo hướng dẫn viên du lịch để đến đích. Những công chúng quan tâm có thể tham gia Tour leo núi mạo hiểm Sera Peak do Pudu Puda LLP tổ chức, đây là tuyến đường đi bộ đường dài chính thức đầu tiên của Singapore kết hợp đi bộ và tham quan các di sản chiến tranh. Hướng dẫn viên sẽ dẫn người tham gia đi qua những con đường mòn trong rừng đến tàn tích của pháo đài trên đỉnh núi. Đài quan sát ban đầu và pháo đài chống đạn vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, các bậc thang và khung cửa sổ vẫn còn nguyên vẹn, thậm chí còn có tàn tích của những khẩu súng cũ. Quân đội Anh đóng tại một pháo đài nhìn ra các con tàu trên bờ biển phía nam Singapore.

Trên đường lên núi, hướng dẫn viên du lịch cũng sẽ giới thiệu cho bạn các loài thực vật và động vật hoang dã địa phương có thể nhìn thấy trên đường đi, giúp bạn hiểu biết toàn diện hơn về thiên nhiên và văn hóa của Sentosa, khiến toàn bộ chuyến đi trở nên thú vị hơn.

Thông tin người tham gia Đường mòn Serapong: Những người từ 10 tuổi trở lên có thể tham gia nhóm, những người dưới 16 tuổi phải có người lớn đi cùng: đăng ký cá nhân, bắt đầu từ $105 mỗi người. $630 cho nhóm Ngày/giờ khởi hành: Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Bảy và Chủ Nhật, 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa Địa điểm tập trung: Sentosa Cove Arrival Square Điểm đón khách, 1 Cove Avenue, Sentosa, Singapore 098537 Nhấp vào đây để đặt chỗ

"Nhanh chóng và tiết kiệm Giận dữ" trong đêm Lái cầu trượt và cảm nhận cảm giác hồi hộp khi chạy vào ban đêm. (Ảnh/Skyline Luge Sentosa cung cấp)

Khi màn đêm buông xuống, Sentosa có thêm một dự án về đêm mới đang chờ bạn trải nghiệm. Hãy đến và tham gia cùng cả gia đình trong hoạt động vui nhộn và mạo hiểm này!

Skyline Luge luôn là điểm tham quan không thể bỏ qua ở Sentosa. Hoạt động này có nguồn gốc từ New Zealand. Bạn có thể lái tàu lượn siêu tốc và trượt xuống con dốc rừng rậm dài hơn 600 m hoặc dốc rồng với tốc độ khiến người ta phải hét lên. Sau khi trượt xuống dốc, bạn có thể đi cáp treo Skyride để ngắm toàn cảnh đường chân trời thành phố thơ mộng và bờ biển tuyệt đẹp của Singapore.

Bạn có thể đến đây vào tối thứ Sáu hoặc thứ Bảy hàng tuần để trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi chạy bộ vào ban đêm. Trượt dốc vào ban đêm càng thêm thú vị và hấp dẫn. Trượt xuống dốc với ánh sáng độc đáo ở tốc độ cao và trải nghiệm “tốc độ và niềm đam mê” độc đáo trong làn gió buổi tối. Nếu đi cùng trẻ em, bạn cũng có thể chọn lái cầu trượt xuống dốc từ từ, tốc độ hoàn toàn do chính bạn kiểm soát.

Đi ghế Skyride để ngắm nhìn tàu lượn siêu tốc vào ban đêm. (Ảnh/do Skyline Luge Sentosa cung cấp)

Trên ghế Skyline vào ban đêm, bạn cũng có thể trải nghiệm khung cảnh khác với ban ngày và tận hưởng khung cảnh ban đêm quyến rũ của Singapore với ánh đèn rực rỡ.

Thông tin dành cho khách tham quan Skyline Luge Night Luge (Night Luge): Vui lòng tham khảo "Mẹo chuyển vùng" ở trên Vé: hai chuyến trượt đêm + hai cáp treo trên cao, $25/người lớn; $8/người đi cùng trẻ em. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo trang web chính thức của Skyline Luge Ngày/giờ đi xe đêm: Thứ Sáu và Thứ Bảy, (hai tiết) 7:00 tối đến 8:00 tối hoặc 8:00 tối đến 9:30 tối Địa điểm: 45 Siloso Beach Walk, Sentosa , Singapore 099003 Bấm vào đây để đặt chỗ

Đồ thủ công DIY bằng da và khoảng thời gian vui vẻ giữa cha mẹ và con cái Hoạt động DIY bằng da phù hợp với người từ 16 tuổi trở lên. (Ảnh/Bynd Artisan cung cấp)

Ngày càng có nhiều người thích thú với nghề thủ công. Bynd Artisan, một thương hiệu văn phòng phẩm và đồ da nổi tiếng ở địa phương, đang tổ chức một loạt hội thảo thủ công mỹ nghệ, bao gồm các hoạt động DIY cơ bản về đồ da. Cả gia đình cùng nhau học cách làm túi đựng điện thoại di động, hộp đựng thẻ, túi đựng tiền xu, móc khóa và vòng tay. Điều này không chỉ mang lại cho họ cơ hội học một kỹ năng thủ công mới mà còn dành thời gian vui vẻ giữa cha mẹ và con cái. chim bằng một hòn đá?

Bynd Artisan luôn tập trung vào việc kế thừa nghề thủ công văn phòng phẩm và đồ da, đồng thời đặc biệt mời các bậc thầy về đồ da lành nghề đến dạy mọi người cách làm ra những món đồ da nhỏ tinh xảo này. Bắt đầu từ việc lựa chọn vật liệu, xử lý, cắt và may, chúng tôi sẽ dạy bạn từng bước kỹ năng truyền thống này. Chẳng phải bạn sẽ cảm thấy đặc biệt thỏa mãn khi được ngắm nhìn một món đồ da nhỏ dần dần thành hình trên tay mình phải không? Trong quá trình học các bạn còn có thể học hỏi được nhiều kiến ​​thức nho nhỏ về đồ da và học cách trân trọng những món đồ da cao cấp.

Sau khi thành thạo một số kỹ năng thủ công cơ bản, bạn có thể sử dụng khả năng sáng tạo của mình để tạo ra những tác phẩm độc đáo của riêng mình.

Bynd Artisan Leather Goods Handmade Workshop Thông tin về người tham gia: Phải từ 16 tuổi trở lên Phí: Bắt đầu từ $78 mỗi người (phí thay đổi tùy theo xưởng, vui lòng kiểm tra trực tuyến) Ngày/Giờ: Ngày và giờ cụ thể Vui lòng kiểm tra địa điểm trực tuyến: Bynd Artisan Holland Village Atelier, 44 Jalan Merah Saga #01-54, Singapore 278116 Nhấp vào đây để đặt chỗ

Kể từ ngày xuất bản bài viết này vào ngày 10 tháng 3 năm 2022, tất cả giá cả và Thông tin gói trong bài viết Tất cả đều chính xác. Tất cả các bức ảnh được chụp trong khi tuân thủ các biện pháp quản lý an toàn.

[Bài viết này được trình bày bởi Tổng cục Du lịch Singapore và New Press Media]