Vòng chung kết mời Trung Quốc lần thứ 4 của Cuộc thi món tráng miệng "Mũ Ginting" Châu Âu đã được tổ chức

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc > Vòng chung kết mời Trung Quốc lần thứ 4 của Cuộc thi món tráng miệng "Mũ Ginting" Châu Âu đã được tổ chức
Vòng chung kết mời Trung Quốc lần thứ 4 của Cuộc thi món tráng miệng "Mũ Ginting" Châu Âu đã được tổ chức
ngày phát hành:2023-11-16 11:53    Số lần nhấp chuột:51
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Khi món bánh vua tráng miệng truyền thống của Pháp được thêm nhân sen đặc trưng Trung Quốc, văn hóa ẩm thực của hai nước sẽ va chạm với nhau, điều này sẽ tạo nên một Hương vị gì“tia”?

Ngưu Ngưu 1-

Gần đây, vòng chung kết của Cuộc thi mời Trung Quốc lần thứ 4 (nhóm không chuyên nghiệp) của Cuộc thi Món tráng miệng“Golden Tingmao” Châu Âu đã được tổ chức tại Trường Quản lý Thông tin Thượng Hải. Trong vòng chung kết, 10 thí sinh đến từ các trường trung cấp dạy nghề Thượng Hải phải hoàn thành món tráng miệng kiểu Pháp "Ice and Fire Double Chocolate Tart" trong vòng ba giờ và dựa trên các phương pháp cơ bản, họ phải hoàn thành phần mô hình, trình bày, nếm thử, v.v. sự đổi mới. Ông Jean-Marc Mompach, Chủ tịch Hiệp hội Ẩm thực Quốc gia Pháp, Phó Chủ tịch Hiệp hội Ẩm thực Quốc gia Pháp và ông Yann Bonneau, Chủ tịch Cuộc thi Mũ bếp vàng Châu Âu” ; Giám đốc đánh giá kỹ năng nghề quốc gia của Western Pastry Dong Anhua và hai bậc thầy trong ngành làm bánh làm giám khảo tại chỗ.

Cuộc thi Món tráng miệng“Jinting Hat” Cuộc thi Món tráng miệng Châu Âu Cuộc thi mời Trung Quốc lần thứ 4 đã thu hút những người từ Thượng Hải Sinh viên từ 10 trường dạy nghề trung học, bao gồm Trường dạy nghề và kỹ thuật Shaw, Trường dạy nghề Trung Quốc, Trường Thương mại Thượng Hải, Trường dạy nghề và kỹ thuật Zhenhua, Trường Quản lý thông tin Thượng Hải và Trường Công nghệ thực phẩm Thượng Hải, đã tham gia. Từ tập luyện, vòng sơ khảo đến vòng chung kết, các thí sinh đã thể hiện năng lực sản xuất vượt trội và nguồn cảm hứng sáng tạo phong phú trong việc làm món tráng miệng. Cuộc thi này sử dụng các nền văn hóa ẩm thực khác nhau làm cầu nối để xây dựng nền tảng trao đổi văn hóa Trung-Pháp và trau dồi tài năng. Ban giám khảo cuộc thi cho biết:“Trong khi rèn luyện kỹ năng, các học sinh cũng đánh giá cao những hàm ý văn hóa khác nhau của Trung Quốc và Pháp. Trong sự va chạm giữa kỹ năng và văn hóa, các cuộc thi được sử dụng để thúc đẩy việc học tập, kết bạn thông qua các cuộc thi và trau dồi tầm nhìn quốc tế rộng hơn. ”

Có thông tin cho rằng kể từ đó Năm 2020 Kể từ đó, Trường Quản lý Thông tin Thượng Hải và Hiệp hội Nghệ thuật Ẩm thực Pháp đã cùng tổ chức Cuộc thi Mời các món tráng miệng Châu Âu“Ginting Hat” Với nền tảng tốt được cung cấp bởi các cuộc thi kỹ năng và hiệp hội ngành, nhà trường khuyến nghị các công việc mang đặc điểm văn hóa Trung Quốc trong cuộc cạnh tranh với các công ty địa phương nhằm thúc đẩy cải tiến và đổi mới sản phẩm. Dựa vào các nguồn tài nguyên giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao mang đặc sắc Trung Quốc và sử dụng các hiệp hội ngành làm cơ sở. điểm tựa, Con đường phổ biến văn hóa và trao đổi kỹ năng nghề nghiệp với đầu ra đa chiều và hợp tác đa dạng đã được phát triển. (Gong Ci)

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân phối chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Ngưu Ngưu 1-

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, trong nước hồ của Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye thuộc tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đã nghỉ ngơi và kiếm ăn ở đây..

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.