[Ra mắt bất động sản mới] Trung tâm thành phố Kuala Lumpur Nhà hiện tại Vườn Haojing

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc > [Ra mắt bất động sản mới] Trung tâm thành phố Kuala Lumpur Nhà hiện tại Vườn Haojing
[Ra mắt bất động sản mới] Trung tâm thành phố Kuala Lumpur Nhà hiện tại Vườn Haojing
ngày phát hành:2023-12-16 16:10    Số lần nhấp chuột:104
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Quy hoạch đô thị của Kuala Lumpur rất hoàn chỉnh, đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng tận hưởng những tiện ích đẳng cấp thế giới. Chung cư Haojingyuan liền kề các trường đại học quốc tế hàng đầu, trung tâm y tế tiên tiến nhất, trung tâm mua sắm, giải trí thịnh vượng nhất và các công viên giải trí tuyệt đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về cuộc sống đô thị.

The Grand View Garden là căn hộ sang trọng rực rỡ nhất trên đường chân trời Kuala Lumpur được phát triển cẩn thận bởi Tập đoàn Singapore Global Holdings Group, Công ty Tư vấn Kiến trúc Shuangmai nổi tiếng thế giới và thế giới. công ty tư vấn kỹ thuật lớn nhất Ao Được ARUP đồng thiết kế và xây dựng, công ty đã giành được vinh dự về vụ cháy nổ.

Bước vào sảnh đón đặc biệt, bạn có thể cảm nhận được sự sang trọng, quý phái với phong cách trang trí nội thất độc đáo, hiện đại. thiết kế ánh sáng sáng tạo và độc đáo cùng nội thất trang nhã tạo cảm giác không gian hoàn hảo, cho phép bạn tận hưởng niềm vui như ở nhà mỗi ngày.

E-SPORT

Cây xanh trên bầu trời, tản bộ trong khu vườn xanh trên bầu trời xinh đẹp và thơ mộng, được thiết kế bởi Shuangmai nổi tiếng quốc tế Công ty tư vấn kiến ​​trúc đã thiết kế cẩn thận để bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian thư giãn và yên bình. độc quyền Phòng tập thể dục ở tầng một, với thiết bị yoga chống trọng lực mới lạ và thiết bị thể dục hàng đầu, là nơi tuyệt vời để bạn thư giãn và giải tỏa căng thẳng với thiết kế kính toàn cảnh nhìn ra đường chân trời tuyệt đẹp của Kuala Lumpur và chữa lành cơ thể, tâm trí và tâm hồn của bạn. .

E-SPORT

Cửa sổ cong bằng kính nhìn toàn cảnh trong phòng khách cho phép bạn nhìn ra đường chân trời quyến rũ của thành phố Kuala Lumpur và Câu lạc bộ Golf Royal Selangor xanh tươi bất cứ lúc nào.

Danh sách bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia đã phủ sóng gần 30 quốc gia phổ biến trên thế giới, bao gồm các quốc gia và khu vực phổ biến như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Malaysia và đã hợp tác với Hàng nghìn công ty bất động sản ở nước ngoài gần đây đã thiết lập mối quan hệ hợp tác. Cùng với các đại lý bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên khắp thế giới, chúng tôi triển khai nhiều loại dự án bất động sản bao gồm nhà ở, bất động sản thương mại, đất đai, v.v. Đội ngũ chuyên gia bất động sản ở nước ngoài của Fangtianxia sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn bất động sản ở nước ngoài theo thời gian thực từ lựa chọn bất động sản, vay ngân hàng đến các quy trình giao dịch cụ thể. Nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài, Bất động sản nước ngoài Fangtianxia sẽ luôn ở bên cạnh bạn.