Cẩn trọng với biên giới Tây Nam, "Lớp học máy tính xanh" của Century Huatong mở tại Đằng Xung, Vân Nam

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc > Cẩn trọng với biên giới Tây Nam, "Lớp học máy tính xanh" của Century Huatong mở tại Đằng Xung, Vân Nam
Cẩn trọng với biên giới Tây Nam, "Lớp học máy tính xanh" của Century Huatong mở tại Đằng Xung, Vân Nam
ngày phát hành:2024-04-02 13:24    Số lần nhấp chuột:141
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Vào ngày 30 tháng 11,“Century Huatong·Love Deliver”Hoạt động phúc lợi công cộng——“Máy tính xanh The Lễ hoàn thành lớp học” được tổ chức tại Trường tiểu học hoàn chỉnh Manqi ở thị trấn Tuantian, thành phố Tengchong, tỉnh Vân Nam. Sự kiện nhằm xây dựng một phòng học cho mỗi trường tiểu học hoàn chỉnh Manqi ở thị trấn Tuantian và Trường tiểu học hoàn chỉnh Huangtian ở thị trấn Tân Hoa xã. 26ldquo; Century Huatong·Lớp học máy tính xanh”. Các tình nguyện viên của công ty tham gia sự kiện này còn tổ chức lớp học tin học đầu tiên cho các em và thăm hỏi gia đình các em học sinh nghèo, học giỏi. Wu Jing, Bí thư Ủy ban Công tác Giáo dục thành phố Đằng Xung, Bí thư Ban Lãnh đạo Đảng kiêm Giám đốc Cục Giáo dục và Thể thao, Xie Fei, Chủ tịch Century Huatong, Xiao Ziping, Hiệu trưởng Trường tiểu học Manqi Quanquan, và Liang Changyu, Hiệu trưởng của Trường Tiểu học Arata Quanquan, đã tham dự sự kiện.

Với sự ra đời của thời đại kỹ thuật số, công nghệ thông tin số đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của công chúng và cũng đã trở thành động lực quan trọng của xã hội cho sự tiến bộ toàn diện, công nghệ máy tính cũng đã trở thành môn học bắt buộc đối với học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Tuy nhiên, vẫn còn một số học sinh ở các trường vùng sâu, vùng xa ít được tiếp cận với máy tính và các công cụ học tập, liên lạc hiện đại khác. Trong quá trình học tập hàng ngày, các em cũng ham muốn sử dụng máy tính để tìm hiểu thêm kiến ​​thức, hiểu biết về thế giới thông qua Internet.

Đêm nhạcdisco M

Sau khi hiểu được nhu cầu này, Century Huatong đã tích cực tham gia “Love Deliver· Lớp học Máy tính Tái tạo do Trung tâm Phát triển Thanh niên Từ thiện Zhonggu Thượng Hải khởi xướng và triển khai lâu dài bởi Trung tâm Phát triển Thanh niên Từ thiện Zhonggu Thượng Hải &rdquo ;Dự án phúc lợi công cộng, công ty đã nhanh chóng huy động được 50 máy tính học sinh, 9 máy tính giáo viên và một số thiết bị văn phòng và thể thao của trường. Sau khi được lực lượng chuyên môn tái tạo tiêu chuẩn hóa, những chiếc máy tính được tái tạo với hiệu suất tốt này đã làm phong phú thêm việc xây dựng các phòng học máy tính tại Trường tiểu học hoàn chỉnh Manqi ở thị trấn Tuantian và Trường tiểu học hoàn chỉnh Arata ở thị trấn Tân Hoa xã.

Wu Jing đã nói trong bài phát biểu của mình tại lễ khánh thành rằng công nghệ máy tính đã trở nên không thể thiếu trong cuộc sống, học tập và sinh hoạt của chúng ta là một phần của dự án phúc lợi công cộng “Century Huatong·Love Delivers Green Computer Classroom” nhằm giúp sinh viên xây dựng lớp học máy tính và cải thiện môi trường cũng như cơ sở vật chất giảng dạy, có thể nói rằng nó đáp ứng nhu cầu cấp thiết của trường và cung cấp cho học sinh những gì họ cần.

Sau khi hoàn thành lớp học máy tính, giảng viên tình nguyện Xu Zhengqiu của Century Huatong đã tổ chức cho sinh viên hai lớp học máy tính sinh động, bao gồm các thao tác máy tính cơ bản, đào tạo đánh máy và sản xuất PPT. Trong thời gian này, mỗi học sinh tham gia lớp học máy tính đều làm một bài PPT với chủ đề “Giấc mơ của tôi”.

Điều đáng nói là tất cả máy tính mà Century Huatong nuôi trong công ty lần này không phải là thiết bị đã bị công ty loại bỏ mà chỉ đạt thời hạn sử dụng phù hợp dành cho lập trình chuyên nghiệp, nghệ thuật, v.v. Nhưng nó vẫn có hiệu suất cao. Dưới sự quy hoạch và tái tạo của lực lượng chuyên môn, những chiếc máy tính này có thể được tái sinh trong hoạt động học tập của học sinh và công việc của giáo viên. Đây chắc chắn là sự kết hợp giữa bảo vệ môi trường và thực tiễn sống động của thế kỷ 26.

Được biết, từ tháng 11 năm ngoái đến tháng 6 năm nay, Century Huatong cũng đã bắt tay với công ty con Shengqu College để ra mắt Sách từ thiện “ Cùng học và yêu thương” Hành động quyên góp, tặng sách cho Trường tiểu học Hoàn Mỹ Manqi và thành lập góc sách cho 12 lớp trong trường. (Qiu Xiaoqin)

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân bố chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia cũng như các quốc gia và khu vực khác. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Đêm nhạcdisco M

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty cơ khí ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.