Trường Kinh doanh Đại học Tô Châu, tỉnh An Huy: Xây dựng mô hình xây dựng đảng “một thân, hai cánh, ba liên kết” và tăng cường xây dựng đảng để lãnh đạo “bốn cải tiến”

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > địa ốc > Trường Kinh doanh Đại học Tô Châu, tỉnh An Huy: Xây dựng mô hình xây dựng đảng “một thân, hai cánh, ba liên kết” và tăng cường xây dựng đảng để lãnh đạo “bốn cải tiến”
Trường Kinh doanh Đại học Tô Châu, tỉnh An Huy: Xây dựng mô hình xây dựng đảng “một thân, hai cánh, ba liên kết” và tăng cường xây dựng đảng để lãnh đạo “bốn cải tiến”
ngày phát hành:2024-04-06 15:07    Số lần nhấp chuột:51
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

Gần đây, sự kiện thứ mười của Trường Kinh doanh thuộc Đại học Tô Châu ở tỉnh An Huy“pioneer·advanced·pioneer”giảng đường hoạt động chủ đề “Lá cờ đảng hướng dẫn·‘nghề nghiệp’dẫn đầu tương lai——Cuộc họp báo cáo kế hoạch nghề nghiệp của đại diện sinh viên xuất sắc”

Được biết,“pioneer·advanced·pioneer”các hoạt động chủ đề bài giảng được thực hiện bằng cách thường xuyên mời đảng viên, cán bộ, giáo viên, cựu sinh viên xuất sắc đại diện sinh viên“ Bài giảng chuẩn hóa + giảng dạy theo chủ đề + giao tiếp tương tác” cho phép sinh viên đại học trải nghiệm sức nặng của tính cách tiên phong, tiên tiến và tầm cao tiên phong một cách chân thực, toàn diện và chặt chẽ hơn, điều này đã trở thành động lực thúc đẩy của Trường Kinh doanh Đại học Tô Châu. &ldquo “Giáo dục ba vòng” là phương tiện quan trọng của công việc.

Theo báo cáo, Trường Kinh doanh của Đại học Tô Châu đã và đang nỗ lực phối hợp để thúc đẩy sự hội nhập và duy nhất“ hai mức cao”, xây dựng“một cơ thể, hai cánh và ba mô hình xây dựng đảng”

Làm nổi bật một chủ đề và thu thập sức mạnh tổng hợp mới để phát triển chất lượng cao. Trường Kinh doanh lấy công tác xây dựng đảng làm trụ cột, bám sát nhiệm vụ cơ bản là rèn luyện đạo đức liêm chính và tu dưỡng con người, tận tâm thực hiện trách nhiệm chính là quản lý đảng một cách toàn diện và nghiêm minh, tăng cường có hiệu quả công tác xây dựng đảng và công tác tư tưởng, chính trị. Dựa vào nhà trường“4510” hành động đổi mới khoa học và công nghệ chung giữa trường và địa phương (tích hợp bốn chuỗi“ chuỗi công nghiệp, chuỗi đổi mới, chuỗi nhân tài, chuỗi giáo dục“), thúc đẩy các ngành, doanh nghiệp, chuyên ngành, việc làm và nghề nghiệp“ Sự liên kết của năm ngành” kết nối chính xác mười ngành công nghiệp trọng điểm ở Thành phố Tô Châu, đồng thời cùng xây dựng và chia sẻ mười nền tảng đổi mới khoa học và công nghệ hàng đầu). ý tưởng và thực hiện“ chuyển doanh nghiệp vào khuôn viên trường”, xây dựng trung tâm đào tạo tại khuôn viên Jingdong và thực hiện thương mại điện tử&ldquo” để giúp đỡ nông dân”. Đồng thời, trường kinh doanh đã tập hợp rộng rãi các nguồn lực giáo dục để hình thành lực lượng chung điều hành trường học và tạo ra mô hình đào tạo nhân tài mới “hợp tác giữa nhà trường, địa phương và doanh nghiệp, tích hợp học tập, ứng dụng và sáng tạo”.

Dựa vào hai đôi cánh để cùng nhau bay lên khơi dậy sức sống mới cho sự phát triển chất lượng cao. Trường Kinh doanh lấy việc xây dựng tiêu chuẩn hóa, tiêu chuẩn hóa và bình thường hóa các tổ chức đảng cơ sở làm một cánh, lấy việc xây dựng thương hiệu “một bệnh viện, một sản phẩm”“một chi bộ, một% đặc biệt” , và tiếp tục tạo ra“bàn tính vàng% 26rdquo;Chi bộ đảng, dự án dẫn đầu ngọn nến đỏ, dự án xây dựng đảng đầy màu sắc,“Ba buổi sáng và ba buổi huấn luyện”kế hoạch hành động,“Ba giai đoạn”Đảng đề án đào tạo đảng viên và các thương hiệu đặc trưng khác của công tác xây dựng đảng cơ sở. Là đơn vị xây dựng thí điểm cải cách toàn diện ở tỉnh An Huy, mười hệ thống giáo dục hàng đầu của trường kinh doanh bước đầu đã được thành lập và dần dần được cải thiện.

Thúc đẩy ba hoạt động tích hợp và nâng cao các động lực mới để phát triển chất lượng cao. Trường Kinh doanh lồng ghép việc xây dựng đảng và phát triển chất lượng cao của các hoạt động ở trường đại học với giáo dục trau dồi tinh thần đảng, tuân thủ mô hình hệ thống và nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên và học sinh (khả năng học tập, khả năng thực hành và khả năng tư duy của giáo viên; khả năng giảng dạy, khả năng nghiên cứu khoa học, khả năng quản lý và khả năng phục vụ địa phương). Trường Kinh doanh rèn luyện tinh thần Đảng của Đảng viên thông qua giảng đường “Tiên tiến, Tiên tiến và Tiên phong”, đồng thời đảm bảo Đảng viên tuân thủ hệ thống một cách mô hình thông qua“Bí thư Trực tiếp”% 26ldquo;Trà chiều của Hiệu trưởng” hoạt động chủ đề 26ldquo;Dự án xây dựng đảng + khuyến mãi kép đội ngũ giáo viên”“Dự án xây dựng đảng + đào tạo nhân tài kép” của các chuyên ngành đại học hạng nhất.

Thực hiện bốn cải tiến và viết nên một chương mới cho quá trình phát triển chất lượng cao. Trường Kinh doanh tuân thủ “Bốn phương pháp học tập” (học tập có hệ thống toàn diện, học tập theo dõi kịp thời, học tập tư duy chuyên sâu và học tập kết nối thực tế) để thúc đẩy vững chắc việc học lý thuyết, tăng cường khả năng lãnh đạo chính trị và tiếp tục phát triển xây dựng“đề án đúc kết tâm hồn”, nâng cao trình độ công tác xây dựng đảng; tăng cường giáo dục tư tưởng hàng ngày cho đảng viên, tăng cường chỉ đạo tư tưởng, tiếp tục xây dựng các dự án xương sống”, nâng cao hiệu quả hoạt động của đảng. công tác xây dựng; củng cố cấp tỉnh&ldquo" giáo dục ba chiều” xây dựng thí điểm cải cách toàn diện. Kết quả là chúng ta đã cải thiện và làm phong phú thêm mười hệ thống giáo dục, thực hiện &ldquo"Các dịch vụ tình nguyện ấm áp” các góc sinh hoạt đảng viên và các trạm tình nguyện đảng viên, xây dựng&ldquo"Trạm tư vấn tâm lý Lizhi” và trung tâm giao lưu văn hóa sinh viên, Tiếp tục xây dựng “Dự án hai phúc lợi” để tăng chiều rộng công tác xây dựng đảng; thực hiện “ giáo dục văn hóa bốn màu” (giáo dục hướng lên màu đỏ, giáo dục an toàn xanh, giáo dục truyền cảm hứng màu cam và giáo dục cảnh báo màu xám) để tăng cường khả năng lãnh đạo giá trị, tiếp tục tạo ra&ldquo"các dự án ấm lòng”, tăng nhiệt độ của công tác xây dựng đảng.

Trường Kinh doanh của Đại học Tô Châu nhấn mạnh việc tăng cường các chức năng chính trị và thực hiện các nhiệm vụ xây dựng đảng chủ chốt làm trọng tâm và điểm then chốt, đồng thời nâng cao khả năng lãnh đạo chính trị, hướng dẫn tư tưởng và thu hút quần chúng ở cơ sở sức mạnh tổ chức và sức hấp dẫn xã hội đã nâng cao nhận thức và nhận thức về sứ mệnh biểu tình và bức xạ, thúc đẩy sự hội nhập sâu rộng của công tác xây dựng đảng và phát triển sự nghiệp của trường, đồng thời hiện thực hóa việc định vị giá trị của việc thúc đẩy phát triển chất lượng cao với chất lượng cao. xây dựng đảng có chất lượng làm kim chỉ nam. (Được đóng góp bởi Trường Kinh doanh Đại học Tô Châu Tác giả: Xiao Liang Zhang Ruirui)

Hoa giấy có nguồn gốc từ Brazil và hiện được phân bố chủ yếu ở Trung Quốc, Peru, Argentina, Nhật Bản, Zambia và các quốc gia khác và vùng. Trong số đó, hoa giấy Hải Nam là nổi tiếng nhất.

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 11 năm 2023, khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng, các công nhân đang giăng lưới bảo vệ trên khối đá vách đá của Quốc lộ G348 dọc theo sông Dương Tử ở Huyện Zigui, thành phố Yichang, tỉnh Hồ Bắc, trong khu vực hồ chứa Tam Hiệp để ngăn chặn tình trạng đá rơi.

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế kết hợp đường sắt-đường biển đầu tiên ở Đôn Hoàng chở 1.000 tấn amiăng đã khởi hành và được gửi đến Thái Lan thông qua đường sắt kết hợp đường biển vận chuyển qua cảng Thiên Tân Bangkok.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trò chơi Fa CaiShen 2

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Trò chơi Fa CaiShen 2

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.