Kế hoạch IPO ở Mỹ gặp trở ngại, Shein bị đồn đang cân nhắc IPO ở London

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Kế hoạch IPO ở Mỹ gặp trở ngại, Shein bị đồn đang cân nhắc IPO ở London
Kế hoạch IPO ở Mỹ gặp trở ngại, Shein bị đồn đang cân nhắc IPO ở London
ngày phát hành:2024-05-12 07:46    Số lần nhấp chuột:107
{1[The Epoch Times, ngày 27 tháng 2 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Chen Ting của Epoch Times) Những người quen thuộc với vấn đề này cho biết rằng gã khổng lồ thời trang nhanh Shein của Trung Quốc đã nhiều lần gặp phải sự phản đối đối với việc niêm yết tại Hoa Kỳ và hiện đang xem xét đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Địa điểm tổ chức (IPO) đã được chuyển từ Hoa Kỳ sang Vương quốc Anh.

Shein được thành lập tại Trung Quốc nhưng hiện có trụ sở chính tại Singapore. Công ty tin rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khó có thể chấp thuận việc niêm yết của mình và đang bắt đầu xem xét việc niêm yết tại London.

Những người quen thuộc với vấn đề này nói với Bloomberg rằng Shein vẫn đang cố gắng đăng ký niêm yết tại Hoa Kỳ, địa điểm ưa thích của họ. Họ nói thêm rằng nếu Shein quyết định chuyển sang London hoặc nơi khác để niêm yết, họ sẽ phải nộp đơn đăng ký niêm yết mới ở nước ngoài cho các cơ quan quản lý Trung Quốc.

Hai địa điểm khác bao gồm Hồng Kông hoặc Singapore cũng đang được xem xét, hai người quen thuộc với vấn đề này cho biết.

近年来,苹果、三星等公司已将多家组装和零部件供应商引入印度,印度南北部都已成为新兴的智能手机制造中心。

这表明,企业强劲的盈利报告加上旨在提高投资者回报的措施,正使海外资金不断流入日本,促使日股强劲反弹。

BẮN CÁ

专门提供特殊应用IC(ASIC)的世芯电子(Alchip Technologies),就是该产业正与中国脱钩的例证之一。

此次出售是根据贝佐斯于去年11月采纳并于本月稍早披露的一项预先安排的交易计划执行的。该计划称他可以在2025年1月31日之前出售最多5000万股亚马逊股票。

Người đại diện của Shein từ chối trả lời yêu cầu bình luận của Bloomberg.

Ke Yan, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại DZT Research của Singapore, cho biết: "Niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn là sự thỏa hiệp ngắn hạn của Shein, mang lại sự chắc chắn về định giá và tính thanh khoản."

Shein đang bị giám sát chặt chẽ ở Hoa Kỳ và Thượng nghị sĩ Marco Rubio là một trong những người đã yêu cầu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chặn việc niêm yết của công ty này. Ông tin rằng công ty cần tiết lộ thêm thông tin về hoạt động của mình tại Trung Quốc. Năm ngoái, một nghị sĩ Hoa Kỳ đã kêu gọi điều tra nguồn cung cấp bông Tân Cương của Shein.

Gary Ng, nhà kinh tế cấp cao tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Ngân hàng Natixis, cho biết: “Các công ty có mối quan hệ chặt chẽ với Trung Quốc sẽ thấy rằng họ sẽ phải đối mặt với thách thức đáp ứng cả yêu cầu của Hoa Kỳ về tính minh bạch và yêu cầu của Trung Quốc (Cộng sản Trung Quốc). Đảng) các cơ quan quản lý. Một thách thức lớn hơn."

BẮN CÁ

Biên tập viên: Li Lin#