Sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của Vân Nam, chàng trai Đài Loan bén rễ tại Đài Loan |

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của Vân Nam, chàng trai Đài Loan bén rễ tại Đài Loan |
Sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của Vân Nam, chàng trai Đài Loan bén rễ tại Đài Loan |
ngày phát hành:2024-04-28 01:08    Số lần nhấp chuột:174

Vân Nam có núi sông đẹp, phong cảnh dễ chịu, khí hậu và nền văn hóa phong phú. Lần đầu tiên dẫn một nhóm đến Vân Nam, Lin Jiansong người Đài Loan đã yêu thích và tìm thấy tình yêu ở đó. Vân Nam trở thành quê hương thứ hai của anh.

Anh ấy, Lin Jiansong, phó tổng giám đốc Cục Nhập cảnh Du lịch Quốc tế Côn Minh Fengqing, không đổ một giọt mồ hôi nào ở Vân Nam vào mùa hè, đó là một trong những lý do khiến anh ấy “kết hôn” với Vân Nam.

Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Lianhe Zaobao ở Côn Minh, Lin Jiansong, người nói nhiều tiết lộ rằng khi học đại học ở Đài Loan, anh đã được truyền cảm hứng từ sách và hy vọng có cơ hội phát triển ở những nơi khác. Năm 2004, anh làm hướng dẫn viên du lịch và dẫn một đoàn người Đài Loan đi du lịch Vân Nam. Lần đầu tiên nhìn thấy Vân Nam, anh đã yêu thích nó. Anh ấy nói: “Tôi rất dễ đổ mồ hôi ở Đài Loan. Có lẽ là vào tháng 9 năm đó. Tôi theo nhóm đến Vân Nam trong 8 ngày và đi bộ dưới nắng mà không hề đổ mồ hôi”. Anh ấy nói rằng thời tiết ở Vân Nam khô ráo, nhiệt độ dao động. Mùa hè từ 20 đến 28 độ C, chỉ cần đứng dưới bóng cây là mát ngay. “Chúng tôi ở Vân Nam. Ở nhà không cần lắp điều hòa. Mát lắm. nếu chúng ta bật quạt khi cần!"

Lin Jiansong tin rằng Vân Nam có sức hấp dẫn vô tận, điều này khiến anh ấy ở lại địa phương. Hãy bén rễ. (Người được phỏng vấn cung cấp)

Vân Nam có núi, sông đẹp và phong cảnh dễ chịu. Anh ấy cũng cưới một người phụ nữ địa phương và sinh được hai đứa con, lần lượt 8 tuổi và 5 tuổi rưỡi. Anh ấy nói đùa: “Tôi đến đây. Vân Nam bỏ gốc đã 18 năm rồi nên tôi luôn nói đùa với bạn bè rằng tôi sẽ 'kết hôn' với Vân Nam."

Lin Jiansong đã làm việc trong ngành du lịch được 20 năm và rất giàu có. Kinh nghiệm du lịch Anh đã đi du lịch khắp châu Á, trong đó có Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ, v.v. Khi nói về quê hương thứ hai của mình là Vân Nam, anh nói: “Vân Nam rất quyến rũ. Ngoài khí hậu dễ ​​chịu. , Vân Nam cũng có nền văn hóa phong phú. Có 26 dân tộc thiểu số, khiến tỉnh này có số lượng dân tộc thiểu số lớn nhất. Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên, núi và hồ đẹp "

Bạn có thể nhìn thấy. sự quyến rũ của các dân tộc thiểu số ở Tây Song Bản Nạp, có những di sản văn hóa ở núi Jingmai và có nhiều điểm tham quan đẹp ở Đại Lý và Lệ Giang "Phong cảnh đặc biệt đẹp."

Thung lũng Trăng Xanh có những ngọn núi đẹp và làn nước tuyệt đẹp. (Người được phỏng vấn cung cấp)

Anh cho rằng đồ ăn Vân Nam cũng hấp dẫn “như bún qua cầu, rau rừng, Lẩu nấm rừng,… Đồ ăn Vân Nam gần với hương vị Nam Dương, có xu hướng chua và cay. Ở Vân Nam không có cà ri, nhưng đầu cá hầm thì được. Làm nóng và chua khi đến Vân Nam, nó bổ dưỡng hơn nấm và nuôi dưỡng làn da.}Thông tin du lịch Vân Nam được cập nhật liên tục

Một số người thích đi du lịch chuyên sâu và Lin Jiansong tin rằng Vân Nam thích hợp để định cư lâu dài.

Chợ đêm ánh sao Cao Trang sôi động. (Người được phỏng vấn cung cấp)

Lin Jiansong xử lý công việc kinh doanh của công ty và đã không dẫn dắt các tour du lịch trong hơn mười năm, nhưng anh ấy vẫn chú ý đến từng chi tiết của Vân Nam. Anh ấy nói rằng anh ấy lái xe quanh tỉnh Vân Nam hai năm một lần và hiểu mọi thứ ở Vân Nam. chi tiết. Tại mỗi điểm tham quan có thay đổi gì mới để khi công ty sắp xếp tour đảm bảo du khách có trải nghiệm suôn sẻ và thú vị. Ông cũng đã hợp tác với ASA Holidays địa phương trong hơn mười năm.

Lin Jiansong là một trong những diễn giả tại buổi chia sẻ du lịch "Into Yunnan" do "Lianhe Zaobao" tổ chức và do China Europe Travel trình bày. Anh ấy sẽ bay đến khu vực địa phương để chia sẻ về Tây Song Bản Nạp, Núi Jingmai và Du lịch Đại Lý Lệ Giang, v.v.

A post shared by zaobao.sg 生活 | Lifestyle (@zaobaosg.lifestyle)

与两年前描绘星球主题的Bioceramic MoonSwatch腕表,及不久前Mission to Moonshine Gold腕表一样,这款全新纯白设计腕表配备计时功能,但增添月相功能,被称为“Full Moon”(满月)。月相盘上饰有躺在月亮上的史努比形象,在两点钟位置的小表盘中移动。史努比自上世纪60年代起是美国国家航空航天局(NASA)的吉祥物。

有计划去东京迪士尼玩,记得到纪念品商店逛逛。日本迪士尼每年都会推出樱花季周边,今年以“在春日暖阳下打着瞌睡看樱花”为主题,将卡通人物如小熊维尼、小驴伊尔(Eeyore)、史迪奇(Stitch)等都变身成樱花粉色,还配合做出半睁眼的嗜睡表情,憨厚可爱。也有小版玩偶适合挂在包包上或作为手机吊饰,可上日本迪士尼官网了解详情。

E-SPORT

新款腕表除了能接收来自全球六个站点的时间校准信号外,也新增自动更新世界时区/时差信息的功能,能通过无线电调整时间。另外配备可与智能手机配对的Mobile Link功能,通过蓝牙与智能手机配对,确保精确计时,还可寻找遗落的手机。

若顾客肉眼看不出门店“环保在哪里”,新秀丽亚太区总裁苏布拉塔·达塔(Subrata Dutta)认为他们就成功了。他说:“我们不相信推动环保装潢理念,就要弄得很廉价。用再生建材装潢的店看起来也可以很精致。”达塔是打造环保零售门店的起头人,交给手下执行,他很自豪团队在半年内将这概念落实。

E-SPORT

Một diễn giả khác là Zou Wenxue, một nhà báo địa phương và tác giả du lịch đã nghỉ hưu. Ông đã đến Trung Quốc hơn 70 lần kể từ những năm 1980 và đã xuất bản các bộ sưu tập ảnh du lịch "Puzzle China" và "Encountering Trees 》. Anh ấy sẽ bắt đầu từ bộ phim truyền hình nổi tiếng năm 2023 của Trung Quốc "Go Where the Wind Is" và giới thiệu các điểm du lịch của Vân Nam là Côn Minh, Đại Lý và Lệ Giang, cũng như các danh lam thắng cảnh đặc trưng Ruộng bậc thang Yuanyang, Đất đỏ và Rừng Trái đất, đồng thời sẽ vào Meili Snow Núi từ Shangri-La Khám phá khu vực Tây Tạng bí ẩn của Vân Nam.

Tập đoàn Sân bay Changi Singapore cung cấp mức giảm giá độc quyền cho các thành viên Câu lạc bộ Lianhe Zaobao tham dự sự kiện này. Người tham dự chỉ cần tải xuống và đăng ký Ứng dụng Changi tại địa điểm sự kiện, kích hoạt chức năng ví điện tử Changi Pay và tiết kiệm tiền. Nếu bạn sử dụng Changi Pay để thực hiện giao dịch mua hàng nước ngoài đầu tiên tại Trung Quốc với giá trị 50 nhân dân tệ, bạn sẽ nhận được một món quà và phiếu quà tặng điện tử trị giá 50 nhân dân tệ làm quà tặng chào mừng, kèm theo các điều kiện. Với Changi Pay, người Trung Quốc ở Trung Quốc có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động để thanh toán như người dân địa phương. Không cần phải trả phí giao dịch khi mua hàng và họ có thể được hưởng tỷ giá hối đoái RMB cạnh tranh.

Đăng ký VIP (người đăng ký) Morning Post Club miễn phí, trang web: bit.ly/zbyunnanvip (phải đăng nhập để lấy mã khuyến mãi).

Phí đăng ký đối với thành viên Câu lạc bộ Zaobao (không đăng ký) là 5 nhân dân tệ, trang web: bit.ly/zbyunnan.

▲ Buổi chia sẻ du lịch "Into Yunnan" Ngày: 18 tháng 5 (Thứ Bảy) Thời gian: 2 giờ chiều Địa điểm: Thính phòng News Center (Trung tâm Tin tức, 1000 Toa Payoh North S318994)