Cắm trại ngoài trời, bài học cuộc sống trên mặt đất tại Makuten |

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > món ăn ngon > Cắm trại ngoài trời, bài học cuộc sống trên mặt đất tại Makuten |
Cắm trại ngoài trời, bài học cuộc sống trên mặt đất tại Makuten |
ngày phát hành:2024-05-01 21:18    Số lần nhấp chuột:109

Hãy mang theo nhà của bạn, dùng mặt đất làm chỗ ngủ và bầu trời làm chăn bông. Trong giai đoạn đặc biệt này khi mọi người đều muốn trốn khỏi những thành phố lớn đông đúc và giữ khoảng cách, cắm trại đã trở thành một cách đi du lịch mới. Văn hóa cắm trại địa phương không phổ biến và trưởng thành như nước ngoài. Hầu hết các địa điểm cắm trại đều nằm trong công viên với cơ sở vật chất tương đối đầy đủ, điều này làm giảm đáng kể niềm vui hoang dã khi cắm trại nhưng vẫn cho bạn cơ hội bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

365 Poker

Sáng sớm thức dậy bước ra khỏi lều thấy khung cảnh sao đông đúc nên ngửi thấy mùi núi rừng bay qua. bầu trời và hát vài lần, thông báo rằng ngày sắp bắt đầu. Hóa ra câu nói yêu thích được sử dụng trong các bài luận ở trường cấp hai thực sự tồn tại - bầu trời đêm như nhung đen được khảm những viên kim cương mỏng. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bầu trời đêm như thế này trước đây và đó là kỷ niệm về một đêm cắm trại ở Iceland. Môi trường cắm trại ở Iceland rất tốt, ngay cả phòng tắm cũng sử dụng nước suối nóng. Nói một cách đơn giản, cắm trại đã thay đổi cách đi du lịch và khiến tôi chú ý đến mọi chuyển động trên thế giới.

365 Poker

Các quốc gia Bắc Âu thường là những học sinh gương mẫu trong danh sách các quốc gia hạnh phúc. Khi người dân địa phương nói về hạnh phúc, họ thường nói về mức độ gần gũi với thiên nhiên. Phần Lan có chính sách "Quyền của mọi người", mang lại cho người Phần Lan và thậm chí cả du khách quyền tận hưởng thiên nhiên địa phương. Họ có quyền cắm trại, hái lượm và câu cá ở vùng nông thôn. Người Phần Lan vốn khá cô độc sẽ nói với bạn rằng nguồn gốc hạnh phúc của họ đến từ mối quan hệ gắn bó với vùng đất, và không có cách du lịch nào có thể đưa bạn đến gần với thiên nhiên hơn việc cắm trại nếu bạn không ở gần mình. Đất đai của riêng bạn, làm sao bạn có thể để nó đến? Điều gì ảnh hưởng đến bạn, làm thế nào để nói về tình yêu và sự quan tâm thực sự? Trong giai đoạn đặc biệt này khi mọi người đều muốn trốn khỏi những thành phố đông đúc và giữ khoảng cách, việc vui chơi giữa thiên nhiên rộng lớn đương nhiên khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn.