[Cột người nổi tiếng] ĐCSTQ phát động cuộc chiến bất đối xứng chống lại liên minh Hoa Kỳ

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > [Cột người nổi tiếng] ĐCSTQ phát động cuộc chiến bất đối xứng chống lại liên minh Hoa Kỳ
[Cột người nổi tiếng] ĐCSTQ phát động cuộc chiến bất đối xứng chống lại liên minh Hoa Kỳ
ngày phát hành:2024-06-02 01:00    Số lần nhấp chuột:143
. Tuy nhiên, có một điều rõ ràng: Nhóm do ĐCSTQ lãnh đạo sẽ kiên trì thực hiện chiến tranh bất đối xứng, các chiến dịch đưa thông tin sai lệch, chiến tranh ủy nhiệm và quấy rối tổng lực nhằm làm suy yếu ảnh hưởng toàn cầu của Hoa Kỳ mà không gây ra chiến tranh trực tiếp.

Giới thiệu về tác giả:

梅莉亚(Mylea)是另一位向《纽约时报》表达自己想法的美国高中学生,她说:“我认为学校应该禁止使用手机,因为学校里的大多数问题通常都与手机有关……孩子们总是在课堂上玩手机,他们的成绩先是下降,然后就不及格了。”梅莉亚补充说,手机鼓励欺凌行为,比如拍摄不恰当的照片,然后在网上骚扰别人。

案例2:山东省聊城市茌平区法轮功学员徐金凤家属辩护人5月7日收到聊城市中级法院对徐金凤案二审的刑事裁定书,非法维持一审原判,即非法判七年,勒索罚款一万元。二审并未开庭审理。

耶伦在北京强调,中国存在着家庭消费下降与产业过度投资之间的矛盾,特别是在政府政策的支持下,中国在电动汽车、锂离子电池和太阳能等三大产业中所形成的巨额生产力,已经对全球各国经济形成威胁。

Tiến sĩ Antonio Graceffo là giáo sư kinh tế và nhà phân tích kinh tế Trung Quốc. Ông đã làm việc và sống ở Châu Á hơn 20 năm. Anh tốt nghiệp Học viện Thể thao Thượng Hải với bằng cử nhân và bằng MBA tại Đại học Giao thông Thượng Hải. Anh hiện đang nghiên cứu các vấn đề quốc phòng tại Đại học Quân sự Hoa Kỳ. Ông đã viết bài cho một số cơ quan truyền thông quốc tế để phân tích tình hình kinh tế ở châu Á. Ông cũng viết một loạt sách về các vấn đề kinh tế của Trung Quốc, bao gồm Beyond the Belt and Road: China's Global Economic Expansion, 2019) và "A Short Course". về nền kinh tế Trung Quốc, 2018”, v.v.

Đại Chiên ĐỏĐen

Văn bản gốc: Cuộc chiến bất đối xứng của Liên minh do ĐCSTQ lãnh đạo chống lại Hoa Kỳ đã được đăng trên tờ Epoch Times tiếng Anh.

Bài viết này chỉ thể hiện quan điểm riêng của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của The Epoch Times.

Biên tập viên: Gao Jing#