Dữ liệu i vẻ đẹp dẫn đến trí thông minh phi thường ┃ Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh nền tảng kỹ thuật số Aimei Express và Ký quỹ đã được tổ chức thành công

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Dữ liệu i vẻ đẹp dẫn đến trí thông minh phi thường ┃ Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh nền tảng kỹ thuật số Aimei Express và Ký quỹ đã được tổ chức thành công
Dữ liệu i vẻ đẹp dẫn đến trí thông minh phi thường ┃ Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh nền tảng kỹ thuật số Aimei Express và Ký quỹ đã được tổ chức thành công
ngày phát hành:2024-05-06 02:48    Số lần nhấp chuột:78
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Quy tụ những tinh hoa trong ngành làm đẹp, tập trung vào các ứng dụng dữ liệu lớn và thúc đẩy phát triển các hình thức kinh doanh mới, từ ngày 8 tháng 11 đến ngày 9 tháng 11, Người đẹp Hồ Nam Trường Sa Express Digitalization Diễn đàn hội nghị thượng đỉnh nền tảng và lễ ký kết và phát hành quỹ đã được tổ chức thành công tại Khách sạn Wyndham Xiya ở Trường Sa. Sheng'an Aimei Express đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Shanghai Huafu Fund và thành lập một quỹ đặc biệt cho Sheng'an Aimei Express.

▲ Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh nền tảng kỹ thuật số iMei Express và Lễ ký quỹ

Yi Jingping, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Mỹ phẩm Hồ Nam, Gao Peng, Chủ tịch Sheng'an Aimei Express, Hu Yihao, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quản lý Tài sản Huafu Thượng Hải, Mao Jiuru, Chủ tịch Tập đoàn Hunan Oubiao, Metasequoia Capital Partners Ren Wu You, Chủ tịch Shandong Weikov Wang Ouyang, Chủ tịch Tập đoàn Meiyutang Bắc Kinh Shi Yufeng, người sáng lập Hong Kong Baisuitang Holdings Group Co., Ltd. Li Gang, Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Sheng'an Aimei Express Cheng Gang, Changsha Aimei Xia Chan, tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Express Consulting cùng hơn 300 tên tuổi lớn trong ngành làm đẹp đã tham dự diễn đàn hội nghị và lễ ký quỹ.

 “Hui”Thu thập trí tuệ kỹ thuật số và thắp sáng vẻ đẹp của tôi

Hiện nay, với quá trình số hóa, kết nối mạng và trí tuệ Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin hiện đại được đặc trưng bởi .

Mọi người đều yêu thích cái đẹp. Với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu tạo hình cơ thể, thay đổi ngoại hình và làm đẹp các chi tiết khác nhau của con người ngày càng trở nên mãnh liệt, ngành làm đẹp đang bước vào thời kỳ thịnh vượng mới. Dữ liệu cho thấy thị trường làm đẹp phong cách sống của Trung Quốc sẽ đạt 800 tỷ nhân dân tệ vào năm 2022. Đến năm 2025, thị trường làm đẹp phong cách sống trong nước sẽ có quy mô vượt quá 1 nghìn tỷ nhân dân tệ và cả cung và cầu sẽ tiếp tục mạnh mẽ.

Những người trong ngành tin rằng trong bối cảnh ngành phục hồi và hoạt động giám sát chặt chẽ, số hóa và tiêu chuẩn hóa là động lực mới giúp ngành tiếp tục tăng trưởng. Số hóa ngành làm đẹp hiện đã trở thành xu hướng không thể đảo ngược. Những người hành nghề trong ngành làm đẹp phải thích ứng với sự thay đổi này để đáp ứng nhu cầu thị trường, tích cực tận dụng lợi thế của các phương tiện truyền thông mới trong thời đại Internet và khám phá những cách hiện đại hơn để mở rộng khách hàng.

Hoa lan nở rộ và lan tỏa hương thơm. Tập trung vào ngành làm đẹp trong 23 năm, Aimei Express hiện đã phát triển thành một tổ chức chuỗi sức khỏe và sắc đẹp chuyên nghiệp dành cho phụ nữ quy mô lớn trên toàn quốc tích hợp R&D, sản xuất, bán hàng, dịch vụ, giáo dục và tiếp thị dữ liệu lớn. tổ chức chuỗi tại thị trường làm đẹp Trung Quốc. Các doanh nghiệp trong toàn bộ chuỗi ngành của ngành làm đẹp luôn đóng vai trò quan trọng với tư cách là người dẫn đầu, đi đầu trong ngành và dẫn đầu thị trường trong quá trình phát triển thông tin hóa, kết nối mạng và số hóa trong ngành làm đẹp.

Gao Peng, Chủ tịch Aimei Express, đã có bài phát biểu chào mừng

SÚNG AK 47

Tại Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh nền tảng kỹ thuật số Aimei Express và Lễ ký quỹ, Gao Peng, chủ tịch Aimei Express, thay mặt nhà tổ chức bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt và lời chào chân thành tới tất cả các nhà lãnh đạo và những người nổi tiếng trong ngành làm đẹp.

Gao Peng cho biết trong bài phát biểu của mình rằng nền tảng Internet kỹ thuật số không chỉ giúp việc tiêu dùng trở nên minh bạch hơn và doanh nghiệp thu hút khách hàng chính xác hơn mà còn cung cấp cho doanh nghiệp một nền tảng phản hồi thông tin quan trọng, cho phép doanh nghiệp để tốt hơn Thực hiện các chỉnh sửa kinh doanh dựa trên phản hồi của khách hàng. Kể từ khi ra mắt nền tảng kỹ thuật số Aimei Express, rất nhiều công việc đã được thực hiện trong quy hoạch tổ chức, ý tưởng thiết kế, logic mô-đun, quy trình thực tế, v.v., với định vị chính xác và trọng tâm tập trung, đồng thời luôn chú trọng cung cấp cho khách hàng sự an toàn và hiệu quả dự án và giao hàng đến cửa hàng cho khách hàng chính xác và chất lượng cao, xây dựng nền tảng kỹ thuật số cho thị trường và tạo ra chuẩn mực mới cho ngành làm đẹp trong lĩnh vực chuyên môn. Bắt tay với Quỹ Huafu Thượng Hải, giới thiệu các nguồn tài chính và tích hợp vốn + doanh nghiệp trung ương sẽ thúc đẩy hơn nữa việc xây dựng hệ thống tiêu chuẩn hóa ngành, trao quyền cho hàng nghìn thành phố và hàng nghìn cửa hàng, trao quyền cho các doanh nghiệp phát triển, trao quyền chuyển đổi và nâng cấp ngành, đồng thời tạo ra vẻ đẹp ngành công nghiệp Hệ sinh thái mới của nền kinh tế kỹ thuật số.

Yi Jingping, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Mỹ phẩm Hồ Nam, có bài phát biểu

Yi Jingping, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Mỹ phẩm Hồ Nam, đã tham dự diễn đàn và phát biểu. Yi Jingping chỉ ra rằng với tư cách là phó chủ tịch điều hành, Aimei Express đã sử dụng 23 năm tích lũy để tạo ra một nền tảng ngành làm đẹp chuyên nghiệp mới với vốn đầu tư và các dịch vụ chuyên biệt. Với sự trợ giúp của đại dương vốn, Aimei Express hy vọng sẽ làm được điều đó. trở thành một điểm sáng tỏa sáng trên ranh giới ngành, Aimei Express có vốn, sự hỗ trợ và nền tảng, điều này có lợi cho sự phát triển trong tương lai của ngành của chúng tôi và đóng vai trò là đầu mối cho ngành làm đẹp ở Hồ Nam và thậm chí cả Trung Quốc.

Đây là thời đại mà làn sóng số hóa đang gia tăng, một thời đại đầy rẫy những thay đổi, thách thức và cơ hội. Đây là một sự kiện lớn nơi các nhà lãnh đạo trong ngành hội tụ để trao đổi ý tưởng. Tại diễn đàn thượng đỉnh và lễ ký quỹ, những tên tuổi lớn trong ngành làm đẹp như Mao Jiuru, chủ tịch Tập đoàn Hunan Oubiao, Li Gang, người sáng lập Hong Kong Baisuitang Holdings Group Co., Ltd., Cheng Gang, trưởng khoa Sheng'an Trường Kinh doanh Aimei Express, lần lượt thảo luận về chuyển đổi kỹ thuật số. Ông đã có bài phát biểu về các chủ đề như công nghệ và ứng dụng mới, đồng thời tạo ra một kế hoạch chi tiết tươi sáng cho tương lai phát triển kỹ thuật số. Các bài giảng tuyệt vời đã mở rộng tầm nhìn của những người tham gia và truyền cảm hứng cho suy nghĩ của mọi người.

Mao Jiuru, Chủ tịch Tập đoàn Hunan Oubiao, đã có bài phát biểu

999} Là ngành mặt trời mọc, ngành làm đẹp có triển vọng phát triển rộng lớn. Tại hội nghị thượng đỉnh, nhiều cố vấn trong ngành đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc và phương pháp quản lý toàn diện trong ngành làm đẹp, giải thích xu hướng phát triển của nền tảng dữ liệu lớn, kết hợp với tình hình hiện tại của ngành làm đẹp và sử dụng luồng thông tin dữ liệu lớn để mở ra một cơ hội hợp tác mới cơ chế và đạt được sự phát triển đồng bộ. Mọi người đều bày tỏ rằng họ vô cùng cảm động và được hưởng lợi rất nhiều.

Chia sẻ đại dương vốn xanh, nâng cao tương lai mới cho ngành làm đẹp

Ngành sắc đẹp và sức khỏe là một ngành có lịch sử lâu đời Chu kỳ phát triển và cơ hội phát triển to lớn trong tương lai. Đặc biệt, sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây không chỉ thúc đẩy tiêu dùng trong nước mà còn sản sinh ra một số loại hình nghề nghiệp mới nổi, đóng vai trò ổn định tăng trưởng kinh tế và thu hút. việc làm. Môi trường phát triển chung của ngành đang hướng tới Có nhiều dư địa để phát triển.

Tuyến tốc hành Aimei bao gồm ba tuyến chính: Tuyến tốc hành Aimei Trường Sa, Tuyến tốc hành Sheng'an Aimei và Tuyến tốc hành Sinopharm Aimei. Nền tảng Changsha Aimei Express lên kế hoạch và vận hành các cửa hàng Shengmei, ra mắt thiết bị bán chạy và lên kế hoạch cho các hoạt động bán hàng nhằm nâng cao khả năng giữ chân và kiếm tiền từ khách hàng mới và cũ; Sheng'an Aimei Express cung cấp khả năng trao quyền lưu lượng truy cập và hỗ trợ tiếp thị dữ liệu lớn để xây dựng trực tuyến và ngoại tuyến; hoạt động Nền tảng dữ liệu lớn; Sinopharm Aimei Express là một doanh nghiệp nhà nước tập trung vào nghiên cứu và phát triển, cung cấp cho các cửa hàng các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia và bảo vệ các cửa hàng bằng chất lượng và sự tuân thủ. Ba bên cùng hợp tác để tích hợp các nguồn lực của ngành và đổi mới mô hình ngành làm đẹp.

▲Có chữ ký của Gao Peng, Chủ tịch Sheng'an Aimei Express và Hu Yihao, Tổng Giám đốc của Shanghai Huafu Asset Management Co., Ltd. Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện

Kỷ nguyên vốn mới mang lại cơ hội mới cho doanh nghiệp. Như chúng ta đã biết, chức năng chính của thị trường vốn là tích hợp các nguồn lực vượt trội, hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế thực và thúc đẩy các doanh nghiệp xuất sắc trở nên lớn hơn và mạnh hơn. Trong sự kiện này, Sheng'an Love Beauty Express đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Shanghai Huafu Fund và thành lập quỹ đặc biệt cho Sheng'an Love Beauty Express.

Hãy tận dụng“thị trường” và mở một trò chơi mới, đồng thời cố gắng đạt được những đỉnh cao mới trước tiên. Tại lễ ký kết, Gao Peng, Chủ tịch Aimei Express, cho biết Aimei Express là công ty có lợi thế đặc biệt trong ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp kép và Shanghai Huafu Fund có kinh nghiệm chuyên nghiệp và phong phú về vận hành vốn và quản lý tài sản. Bản thân công ty cũng rất giàu tài nguyên, sự hội nhập và trao quyền sẽ nâng cao hơn nữa sức mạnh của cả hai bên và cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ làm đẹp kép tốt hơn. Trong tương lai, Sinopharm i-Beauty Express cũng sẽ hợp tác với Trung tâm Y tế Quốc tế Hồng Kiều Mới Thượng Hải. để cùng thành lập quỹ chống ung thư. Kim tiêm chống ung thư đã chính thức được đưa vào Sinopharm i-Mei Express, thực sự trở thành công ty đầu tiên trong ngành, nâng cao tiêu chuẩn và dẫn đầu.

▲Các vị khách đã chứng kiến ​​Sheng'an Beauty Express chung tay cùng Shanghai Huafu Fund

Tôi thích nhìn cành đầu tiên của gió đông, gió xuân mang tiếng cười cho khu vườn. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện là sự đồng thuận giữa hai bên nhằm xây dựng khuôn khổ hợp tác toàn diện và thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài, có ý nghĩa tích cực trong việc thúc đẩy sức sống hợp tác giữa các ngành và tập hợp sức mạnh tổng hợp phát triển chất lượng cao. Đồng thời, việc tạo ra một hệ sinh thái mới của ngành làm đẹp và phấn đấu trở thành người tiên phong, tiên phong trong ngành công nghiệp thời đại mới có ý nghĩa rất lớn. Trong tương lai, hai bên sẽ tăng cường hơn nữa việc cập bến và trao đổi, tìm kiếm sự phát triển chung và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

SÚNG AK 47

Sinh ra để nhấm nháp hương thơm, dạo bước tận hưởng mùa xuân. Sự tích hợp tạo điều kiện cho sự phát triển chất lượng cao và tạo ra một kỷ nguyên mới trong ngành làm đẹp Đứng trên nền tảng của ngành làm đẹp đã được tôi luyện trong 23 năm, i Beauty sẽ tiếp tục đổi mới và tiến bộ, tích lũy hàng nghìn km và có một chặng đường phát triển. tham vọng rộng rãi để tiến về phía trước trong hương thơm OK.

Zhang Yunyu Liao Haibo