Dòng Fuleishi Guyuan tươi mát tạo ra trải nghiệm chăm sóc sang trọng trong mùa thu đông. Nó nuôi dưỡng làn da bằng dầu và làm dịu da khô.

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Dòng Fuleishi Guyuan tươi mát tạo ra trải nghiệm chăm sóc sang trọng trong mùa thu đông. Nó nuôi dưỡng làn da bằng dầu và làm dịu da khô.
Dòng Fuleishi Guyuan tươi mát tạo ra trải nghiệm chăm sóc sang trọng trong mùa thu đông. Nó nuôi dưỡng làn da bằng dầu và làm dịu da khô.
ngày phát hành:2024-05-03 09:57    Số lần nhấp chuột:104
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Mùa thu đang dần trở nên khắc nghiệt hơn, cơn khát và khô da cũng nổi lên theo gió mùa thu. Da khô cần những sản phẩm chăm sóc da sang trọng. Dòng sản phẩm Fuleishi Guyuan tươi mới bao gồm Kem dưỡng da mặt Guyuan Nun, Tinh chất dưỡng ẩm Guyuan Repair và Dầu tinh chất Guyuan Repair Legend, chứa Dầu hạt Miscanthus trắng nuôi dưỡng và dễ hấp thụ. Dùng dầu dưỡng da và chăm sóc da vào mùa thu đông. Dòng Fulei Shiguyuan tươi mát giúp dưỡng ẩm và tưới nước cho da, làm dịu làn da khô do giao mùa.

Ra hoặc Bang

 Fuleishi Guyuan Sister Cream tươi được lấy cảm hứng từ các công thức kem cổ xưa. Ông Lev, người đồng sáng lập thương hiệu Fresh, tình cờ phát hiện ra một cuốn sách cổ ghi lại công thức làm kem cổ trong thư viện của phòng thí nghiệm LVMH được Galen viết vào thời La Mã cổ đại vào thế kỷ thứ 2 sau Công nguyên để bảo vệ sừng. Da của chiến binh. Fresh Fuleishi cam kết kế thừa các công thức nấu ăn cổ xưa và không ngừng cải tiến chúng bằng các nguyên liệu hiện đại. Nó sử dụng dầu hạt hoa miso trắng tự nhiên và sáp ong để chế biến chúng theo các quy trình, nhiệt độ và môi trường cụ thể, từ đó tạo ra dòng sản phẩm Ancient Source.

sức mạnh có nguồn gốc từ các phương pháp cổ xưa giúp da ẩm và sáng bóng trong mùa thu đông, giúp da xây dựng hàng rào bảo vệ, phục hồi và duy trì sự ổn định, nuôi dưỡng da và chống khô da. Tinh dầu hạt White Miscanthus nồng độ cao cực kỳ bổ dưỡng, an toàn và hiệu quả. Các tình trạng không thuận lợi như mỏng manh, nếp nhăn cũng có thể được xoa dịu, giúp da mịn màng hơn. Sau khi được các chuyên gia da liễu đánh giá, sản phẩm còn có thể sử dụng được cho làn da mỏng manh và có thể sử dụng an toàn sau các liệu trình làm đẹp. Hai kết cấu đáp ứng nhu cầu tiêu dùng khác nhau. Phiên bản đậm đặc của Nun's Cream có kết cấu dạng kem bao bọc và nuôi dưỡng làn da như một cái kén. Có thể làm ấm bằng lòng bàn tay và đầu ngón tay trước khi sử dụng. Phiên bản nhẹ của kem mặt Nun có kết cấu dạng kem giống như kem và có thể thoa trực tiếp lên mặt. Nó nhẹ và dễ hấp thụ.

Ra hoặc Bang

trong loạt phim Shiguyuan. Sau khi rửa mặt, thoa Ancient Source Repair and Nourishing Essence, được pha trộn với ba loại nước tinh chất thực vật và hòa vào da, giúp phục hồi khả năng phục hồi của da và làm dịu da một cách hiệu quả. Guyuan Repair Legend Essence Oil là một loại tinh dầu có nhiều chức năng như nuôi dưỡng và phục hồi da. Sử dụng nó với Kem dưỡng da mặt Ancient Source Nun để dưỡng ẩm tuyệt vời.

Với sự tôn trọng thiên nhiên và trí tuệ cổ xưa, Fresh đã tìm kiếm các thành phần hiệu quả có nguồn gốc từ thiên nhiên trên khắp thế giới và chiết xuất hàng loạt thành phần quý giá có nguồn gốc từ thiên nhiên, tạo ra nhiều loại sản phẩm dưỡng ẩm sang trọng. và sửa chữa các sản phẩm có tác dụng tuyệt vời và cảm giác sử dụng dễ chịu. Dòng Fuleishi Guyuan tươi mát là người bạn đồng hành chăm sóc da tuyệt vời cho mùa thu đông, phục hồi làn da mỏng manh, làm dịu và chống lại sự khó chịu của da do khô theo mùa. Hãy đến và theo dõi chế độ chăm sóc da mùa thu đông của Fresh để bắt đầu một chương mới của mùa thu vàng, và tận hưởng từng khoảnh khắc của mùa thu đông“khoảnh khắc tươi mới”.