usmile Smile Plus đã được Tân Hoa Xã trao giải "Trường hợp mới xuất sắc của năm" và thương hiệu kho báu nội địa một lần nữa được công nhận

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > usmile Smile Plus đã được Tân Hoa Xã trao giải "Trường hợp mới xuất sắc của năm" và thương hiệu kho báu nội địa một lần nữa được công nhận
usmile Smile Plus đã được Tân Hoa Xã trao giải "Trường hợp mới xuất sắc của năm" và thương hiệu kho báu nội địa một lần nữa được công nhận
ngày phát hành:2024-05-03 13:45    Số lần nhấp chuột:56
Global Newswire (globalnewswire.cn):

 

Đẩy nhanh đổi mới công nghệ và kể những câu chuyện thương hiệu một cách hay. Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều thương hiệu trong nước tiếp tục phát triển. Đạt được những bước đột phá mới trong việc vươn lên và cất cánh. Từ ngày 2 tháng 12 đến ngày 5 tháng 12, Diễn đàn Doanh nhân Trung Quốc Boao 2023 do Tân Hoa Xã, Chính quyền Nhân dân tỉnh Hải Nam và Hiệp hội Xúc tiến Xây dựng Thương hiệu Trung Quốc đồng tài trợ đã được tổ chức thành công. Trong số đó, “sản phẩm nội địa mới%. 26middot;động lực mới% Hội nghị Phát triển Thương hiệu Nội địa Mới năm 2023 với chủ đề 26rdquo; cũng thu hút sự chú ý rộng rãi với tư cách là một diễn đàn phụ. Shen Jiangying, Chủ tịch củaXinhuanet, và Gao Yanmin, nguyên Cục trưởng Cục Công nghiệp Hàng tiêu dùng của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, cùng các khách mời khác đã tham dự diễn đàn, Wang Kai, CMO của usmile, đã được mời tham dự và phát biểu. bài phát biểu quan trọng về "Thương hiệu chăm sóc răng miệng nội địa số 1, Sự tái phát triển của trí tuệ AI".

 

usmile, với tư cách là một trong những đại diện của các thương hiệu nội địa mới, đã được Tân Hoa Xã trao giải 2023“Tìm kiếm kho báu và nội địa Kế hoạch sản phẩm Các trường hợp tồn đọng hàng năm”. Trong tương lai, trong khi usmile Smile Plus sẽ giúp người tiêu dùng toàn cầu“ làm việc đơn giản là đánh răng”, nó cũng sẽ sử dụng chính nó như một minh chứng để mang lại sự phát triển lớn hơn cho nhiều thương hiệu nội địa hơn về mặt nghiên cứu và phát triển sản phẩm. , đổi mới tiếp thị và các khía cạnh khác.

usmile Smile plus đã giành đượcXinhuanet“Tìm kho báu Kế hoạch sản phẩm nội địa Trường hợp mới và xuất sắc hàng năm”

 

Tại hội nghị này, đại diện các thương hiệu nội địa mới đã cùng nhau phân tích bối cảnh phát triển của hàng nội và cùng nhau xây dựng thế mạnh của hàng nội . Trong bài phát biểu quan trọng của mình, CMO Wang Kai của usmile Plus đã đề xuất tư duy mới về hướng phát triển trong tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe răng miệng. Ông nói: "Thông số tốt không bằng sản phẩm tốt." Quay trở lại việc sử dụng tính chuyên nghiệp để đạt được cuộc sống hàng ngày, không phải sử dụng các phương pháp điện tử tiêu dùng và các thông số không hợp lệ, mà là sử dụng tâm lý sản phẩm, chứng thực sản phẩm và tiếp thị hai chiều để nâng cao nhận thức lựa chọn của người tiêu dùng 26rdquo;.

sức mạnh thương hiệu, chúng ta có Hội nghị đã được trao giải thưởng "Chương trình tìm kiếm kho báu sản phẩm nội địa hàng năm" củaXinhuanet. Điều này được hiểu rằng bộ sưu tập tình huống "Kế hoạch tìm kiếm kho báu sản phẩm nội địa" của Tân Hoa Xã sẽ đề xuất một cách toàn diện kho báu sản phẩm nội địa từ sáu khía cạnh chính: doanh số bán sản phẩm, lượng truyền thông xã hội, danh tiếng thương hiệu, khả năng R&D, đổi mới tiếp thị và đóng góp của ngành, nhằm mục đích toàn diện giới thiệu kho báu sản phẩm trong nước. Khai quật những trường hợp có tính đại diện và đặc trưng cao để thể hiện đầy đủ vai trò chủ đạo của giá trị trường hợp. usmile nổi bật trong nhiều trường hợp bởi sức mạnh thương hiệu, thể hiện giá trị tham chiếu của nó như một thương hiệu nội địa chất lượng cao.

Với sức mạnh sản phẩm mạnh mẽ làm nền tảng, chúng tôi đã đạt được thành công gấp đôi trong và ngoài nước

 

usmile đã trở thành một thương hiệu nội địa tiêu biểu. Nó không chỉ được ngành công nhận mà còn là kết quả của sự ủng hộ lâu dài từ người tiêu dùng. Theo dữ liệu từ tổ chức nghiên cứu quốc tế Frost & Sullivan, usmile Smile Plus đứng đầu về doanh số bán bàn chải đánh răng tại Trung Quốc trong nửa đầu năm 2023. Trong giai đoạn Double Eleven vừa trôi qua, Smile Plus của usmile đã nở rộ trên nhiều kênh khác nhau bao gồm Douyin, Tmall, JD.com và Pinduoduo, mang lại sự tăng trưởng đáng kể.

 

Món ăn màu

Không chỉ phổ biến ở Trung Quốc, usmile Smile Plus còn tăng tốc mở rộng phạm vi ra quốc tế và hiện đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới . Dựa trên những hiểu biết sâu sắc về thị trường nước ngoài, usmile đã tạo ra ma trận kênh bán hàng đa chiều dựa trên điều kiện địa phương, tham gia vào các nền tảng thương mại điện tử chính thống ở nước ngoài, triển lãm trực tuyến và quốc tế, các tổ chức chăm sóc sức khỏe răng miệng chuyên nghiệp và nhiều kênh bán lẻ ngoại tuyến. Theo báo cáo, usmile đã thâm nhập vào các kênh bán lẻ từ trung đến cao cấp quy mô lớn như Mvideo của Nga, Yodobashi của Nhật Bản, Yamada, Edion và Auchan của Việt Nam, bao gồm tổng cộng hơn 1.000 cửa hàng ngoại tuyến.

 

Dưới sự quản lý cẩn thận, thành tích của usmile ở thị trường nước ngoài cũng được báo cáo thường xuyên, đồng thời mức độ công nhận và ảnh hưởng ở nước ngoài của thương hiệu này vẫn tiếp tục được phát huy. Tháng 8 năm nay, trên nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới hàng đầu Đông Nam Á là eBay và nền tảng thương mại điện tử chính thống tại Đông Nam Á, usmile và Y1 Pro đều đạt kết quả dẫn đầu là TOP 1 về thị phần sản phẩm đơn lẻ trên nền tảng. Trong đợt khuyến mãi Thứ Sáu Đen, tổng doanh số của usmile Smile Plus trên nền tảng Amazon đã tăng 167%; Y10 Pro trở thành mặt hàng bán chạy ở Bắc Mỹ và được vinh danh là “Bàn chải đánh răng điện tốt nhất” vào Thứ Sáu Đen trong tháng 11.

 

Đằng sau dữ liệu bán hàng ấn tượng là thế mạnh sản phẩm mạnh mẽ của usmile. usmile là thương hiệu đầu tiên trong ngành đạt được Chứng nhận làm sạch sâu hiệu quả Rheinland. Công ty luôn tập trung vào việc cải thiện sức khỏe răng miệng của người dùng toàn cầu. Để đạt được mục tiêu này, công ty đã đi tiên phong trong bốn phòng thí nghiệm răng miệng tự phát triển ở Trung Quốc và đã đạt được. hơn 500 bằng sáng chế, hiện thực hóa Công nghệ y tế ứng dụng vào việc chuyển đổi sản phẩm tiêu dùng. Cách đây không lâu, usmile đã chính thức cho ra mắt dòng bàn chải đánh răng kỹ thuật số F10 đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình thông minh, tích hợp bộ não dữ liệu và thuật toán mô hình nhỏ, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm đánh răng mới thông minh hơn và dẫn đầu một kỷ nguyên mới của bàn chải đánh răng kỹ thuật số. sự xuất hiện của tôi

 

Dẫn đầu sự phát triển lành mạnh và tiêu chuẩn hóa của ngành, các tổ chức truyền thông có thẩm quyền đã cùng nhau ca ngợi

 

Mặc dù thương hiệu đã có một vụ thu hoạch bội thu nhưng usmile đã tự nhận trách nhiệm của mình là dẫn dắt sự phát triển chất lượng cao của ngành và đảm nhận vai trò quan trọng với tư cách là một trong những người khởi xướng của các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật của ngành. Ngày nay, usmile là nhà phát triển chính của hai tiêu chuẩn nhóm "Bàn chải đánh răng điện" và "Bàn chải đánh răng điện" do Hiệp hội Thiết bị Điện Gia dụng Trung Quốc ban hành và được bầu làm Phó giám đốc đơn vị của Ủy ban Thiết bị Điện Y tế (Chăm sóc Cá nhân) của Hiệp hội. Hiệp hội thiết bị điện gia dụng. Mới đây, tại cuộc họp làm việc đầu tiên nhằm xây dựng tiêu chuẩn nhóm "Bàn chải đánh răng kỹ thuật số" của Hiệp hội Công nghiệp Sản phẩm Chăm sóc và Làm sạch Răng miệng Trung Quốc, usmile cũng đã tham gia cuộc họp, làm việc với 14 đơn vị trong ngành nhằm thúc đẩy bàn chải đánh răng kỹ thuật số hướng tới một tiêu chuẩn hóa, tiêu chuẩn hóa. và con đường phát triển chất lượng cao.

Với sức mạnh cứng rắn của thương hiệu và những đóng góp vượt trội cho sự phát triển của ngành, usmile đã nhiều lần giành được % 26ldquo; điểm từXinhuanet Like”. Trước khi được trao giải các trường hợp xuất sắc hàng năm và tham gia Kế hoạch Sản phẩm Nội địa Kho báu, usmile đã phát hành dòng bàn chải đánh răng kỹ thuật số F10 tại hội trường studioXinhenet, đồng thời cùng ra mắt dòng bàn chải đánh răng kỹ thuật số F10 với Bàn chải đánh răng nhỏ Sức khỏe răng miệng trẻ em” Chương trình chăm sóc. Về vấn đề này,Xinhuanet nêu“Trên con đường chăm sóc răng miệng, các sản phẩm trong nước cần nhiều người tham gia hơn như usmile Smile Plus để liên tục thúc đẩy sự phát triển của ngành”.

 

Ngoài ra, usmile cũng đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông có thẩm quyền hơn và các tổ chức chuyên nghiệp. Gần đây, chủ đề “Thích đổi mới——2023 Sản xuất thông minh Trung Quốc” do Douyin, Nhật báo Thanh niên Trung Quốc, Trung tâm Điện ảnh và Truyền hình Mạng lưới Trung ương của Đoàn Thanh niên Cộng sản và Văn hóa Công nghiệp đồng tài trợ. Trung tâm Phát triển của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin. Trong buổi phát sóng trực tiếp tương tác, usmile xuất hiện với tư cách là đối tác sản xuất thông minh; số thứ ba của bộ phim tài liệu "Các nguyên tắc sản xuất: Sản xuất thông minh ở Trung Quốc" do Douyin và Warner Bros phát động. . Discovery Group cũng đã đến thăm nhà máy để kể một cách sinh động về sự đổi mới đằng sau câu chuyện của usmile.

Món ăn màu

Kết luận

 

Như Chủ tịch củaXinhuanet Shen Jiangying đã phát biểu trong bài phát biểu tại hội nghị, thương hiệu là một trong những yếu tố cốt lõi để thúc đẩy phát triển kinh tế chất lượng cao và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế. Nó cũng phản ánh toàn diện khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp và thậm chí cả quốc gia. Các thương hiệu nội đang trong giai đoạn quan trọng chuyển đổi, nâng cấp, làn sóng sản phẩm nội địa mới đã trở thành xu hướng không thể ngăn cản. ”

 

Nhìn vào ngành sức khỏe răng miệng, tại thời điểm mà vấn đề răng miệng toàn cầu vẫn còn rất nghiêm trọng, hãy sử dụng Smile Plus Công nghệ cấp y tế Được áp dụng cho các sản phẩm tiêu dùng, nó đảm nhận nhiệm vụ quan trọng là bảo vệ sức khỏe răng miệng của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Đồng thời, với tư cách là một thương hiệu nội địa, usmile lần đầu tiên phá vỡ các hạn chế kỹ thuật của các gã khổng lồ nước ngoài, sau đó từ bỏ sự xâm nhập của các thông số vô nghĩa trong ngành và dẫn đầu sự xuất hiện của kỷ nguyên bàn chải đánh răng kỹ thuật số. Nó cũng tạo ra một khuôn mẫu mới cho sự đột phá. phát triển, chuyển đổi, nâng cấp thương hiệu nội và ngày càng hoàn thiện hơn. Điều này đã làm tăng thêm sự tự tin của các thương hiệu nội trong việc cạnh tranh quyền có tiếng nói trên thị trường.