SAINT LAURENT khai trương cửa hàng hàng đầu toàn cầu Champs Elysées mới

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > SAINT LAURENT khai trương cửa hàng hàng đầu toàn cầu Champs Elysées mới
SAINT LAURENT khai trương cửa hàng hàng đầu toàn cầu Champs Elysées mới
ngày phát hành:2024-05-02 14:43    Số lần nhấp chuột:138
Global Newswire (globalnewswire.cn):

 

Bài CàoBài Cào

“Khi ông Yves Saint Laurent đến Paris Ông từng nói rằng ông hy vọng tên mình sẽ xuất hiện trên bảng quảng cáo đèn neon ở đại lộ Champs Elysées, và tôi muốn biến điều ước của anh ấy thành hiện thực. ”Anthony Vaccarello nói.

Saint Laurent hân hạnh thông báo về việc khai trương cửa hàng hàng đầu của thương hiệu lớn nhất thế giới tại tòa nhà lịch sử trên đại lộ Champs Elysées ở Paris. Cửa hàng hàng đầu thể hiện đầy đủ ý tưởng thiết kế mới của Anthony Vaccarello, nhằm tạo ra trải nghiệm khám phá mới cho đại lộ Champs Elysées, một địa danh thế giới, đồng thời tôn vinh bản chất phong cách của các yếu tố kiến ​​trúc nguyên bản.

Mặt tiền theo phong cách Haussmann đã được khôi phục lại là cách thể hiện mới của Saint Laurent về phong cách sang trọng hiện đại. Nội thất sáng sủa và bắt mắt của tòa nhà mang đến một loạt không gian tự nhiên và thông thoáng nhằm tạo ra trải nghiệm bán lẻ hấp dẫn. Kết cấu thô và các chi tiết tinh tế thể hiện sự căng thẳng tương phản xuyên suốt không gian mở, tạo ra một mô hình khái niệm mới cho môi trường mua sắm sang trọng.

Phong cách của cửa hàng được thiết kế cẩn thận và khéo léo, giữ nguyên chất liệu ban đầu của tòa nhà mà không làm mất đi bầu không khí tinh tế, đồng thời khéo léo hướng dẫn du khách khám phá một không gian độc đáo và hài hòa. Quầy trưng bày bằng đá cẩm thạch được thiết kế mới thể hiện nét quyến rũ quý giá trong hàng loạt tác phẩm của thương hiệu, đồng thời khuyến khích khách hàng tương tác với các sản phẩm được trưng bày.

Cửa hàng hàng đầu có nhiều điểm nổi bật về thiết kế, trong đó có tiền sảnh cao gấp đôi với tác phẩm điêu khắc bằng đèn neon do nghệ sĩ Cerith Wyn Evans do Saint Laurent ủy quyền chế tác. Ngoài ra còn có nhiều kiểu thiết kế sàn tinh xảo và cầu thang xoắn ốc bằng gỗ sơn đen cũng như những khu vườn riêng yên tĩnh để khách hàng tham quan. Đồng thời, một số tác phẩm nội thất cổ điển của nghệ sĩ Donald Judd được trưng bày trong cửa hàng, thể hiện phong cách độc đáo.

Cửa hàng hàng đầu của đại lộ Champs Elysées sẽ trưng bày đầy đủ các sản phẩm của thương hiệu, bao gồm quần áo may sẵn, túi xách, giày dép, phụ kiện và trang sức cao cấp dành cho nam và nữ. Hàng loạt mặt hàng được lựa chọn kỹ càng được trưng bày cho không gian cửa hàng hàng đầu, thể hiện trọn vẹn tinh hoa tinh tế của thương hiệu.

Cửa hàng hàng đầu toàn cầu Saint Laurent Saint Laurent Champs Elysees—— đã khai trương hoành tráng tại số 123 đại lộ Champs Elysées ở Paris, Pháp vào ngày 9 tháng 12.