Gặp số 209, Rue Saint-Honoré, Paris và khám phá cửa hàng hàng đầu của Artisan.

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Gặp số 209, Rue Saint-Honoré, Paris và khám phá cửa hàng hàng đầu của Artisan.
Gặp số 209, Rue Saint-Honoré, Paris và khám phá cửa hàng hàng đầu của Artisan.
ngày phát hành:2024-04-19 10:39    Số lần nhấp chuột:150
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Là kinh đô thời trang của thế giới, Paris cũng là thiên đường mua sắm với lịch sử thiết kế lâu đời Rue Saint-Honor% tại quận đầu tiên của Paris. 26ecut;) là máu của thành phố này. Có những cửa hàng vẫn giữ phong cách cổ xưa của Pháp, cũng như những cửa hàng theo ý tưởng với lối trang trí lộng lẫy Thương hiệu nước hoa niche của Pháp L‘ARTISAN PARFUMEUR được ra đời ở Paris. Nó cũng tọa lạc tại 209 Rue Saint-Honor&ecut;. Trong khi vẫn duy trì phong cách ban đầu của khu nhà, nó mang đến một bảo tàng nước hoa mang đậm phong cách thủ công của Pháp và phong cách cổ điển tự nhiên. Cùng nhau hành trình hương thơm phong cách, khơi dậy ký ức về hương thơm qua những cuộc phiêu lưu trên đường phố Paris, trò chuyện tự do và lãng mạn với các nhà chế tạo nước hoa phương xa, đồng thời trải nghiệm những sáng tạo độc đáo và táo bạo của các nhà chế tạo nước hoa.

Khám phá thẩm mỹ Pháp

100 năm trước, đây là một công trình hạng A hiệu thuốc có chủ cũ là Tiến sĩ Guillotin đã thành lập Hiệp hội Y khoa Học thuật vào thế kỷ 19, ngày nay là Học viện Y khoa Quốc gia Pháp. Và 100 năm sau, thiết kế trang trí của cửa hàng hàng đầu Artisan vẫn giữ nguyên cảm hứng của tiệm thuốc truyền thống ở Paris. Đồ nội thất tinh xảo tiếp nối bầu không khí trang trí cổ điển, tất cả đều nhằm tưởng nhớ người chủ quá cố Tiến sĩ Joseph Ignace Guillotin. nơi tụ tập để du khách lạc vào thế giới nước hoa và chiêm ngưỡng hương thơm của các loại gia vị quý giá.

Đấu Rồng Hổ

Cảm nhận tinh thần của nghề thủ công Pháp

1979, Nhà sáng chế nước hoa thiên tài Jean Laporte đã mở cửa hàng L‘ARTISAN PARFUMEUR ARTISAN PARFUMEUR đầu tiên trên đường Rue de Grenelle ở Paris để thể hiện niềm đam mê làm đẹp không ngừng nghỉ và niềm đam mê vô tận của ông đối với nghề thủ công tinh xảo. Ngành thủ công thịnh vượng ở quê hương ông đã lấp đầy ký ức tuổi thơ của Jean Laporte, để ngày nay, hơn 40 năm sau, những giá trị xung quanh nghề thủ công Pháp vẫn tỏa sáng trong các tác phẩm của thương hiệu. Là một người kể chuyện về nước hoa, tình yêu nghệ thuật của Jean Laporte không chỉ thể hiện ở kỹ năng chế tạo nước hoa mà ông còn coi việc thiết kế và trưng bày cửa hàng là một sáng tạo nghệ thuật.

Bước vào cửa hàng, bạn sẽ thấy di sản văn hóa ở khắp mọi nơi giống như bước vào một bảo tàng nước hoa tổng hợp. Các tác phẩm về nước hoa, cây cỏ và sách được trưng bày một cách có trật tự, thể hiện rõ ràng. hương thơm tự nhiên và sự kết hợp duyên dáng giữa tay nghề thủ công tinh xảo của Pháp, những tấm bưu thiếp về cây gia vị được trưng bày trên tường, ghi lại nguồn cảm hứng về hương thơm của nhà chế tạo nước hoa. Artixian's Fragrance cho phép tất cả du khách tản bộ trong bảo tàng nước hoa này, lang thang giữa thảm thực vật đầy màu sắc, cảm nhận những ký ức độc đáo về thiên nhiên của các nhà chế tạo nước hoa, đồng thời đánh thức những cảm xúc và ký ức khi lang thang trong thiên nhiên trong hương thơm sảng khoái. tuân thủ truyền thống Pháp và ý định ban đầu của thương hiệu, mọi mặt hàng trong L‘ARTISAN PARFUMEUR cửa hàng hàng đầu Mọi ngóc ngách đều mang lịch sử và giá trị của thương hiệu, chứng kiến ​​sự khéo léo của thương hiệu vượt thời gian. Cho dù đó là tủ gỗ, kệ trưng bày bằng kim loại hay bàn trưng bày bằng kính, mọi món đồ nội thất đều được bảo quản và truyền lại một cách cẩn thận, duy trì phong cách cổ điển nguyên bản của Pháp và âm thầm truyền lại tay nghề tinh xảo của thương hiệu và biểu hiện thẩm mỹ độc đáo cho mọi người. . Cửa sổ trưng bày nước hoa giống như một chiếc hộp kho báu. Những chai nước hoa đơn giản, gọn gàng và các phụ kiện thủ công tinh xảo đều minh chứng cho sự khéo léo và theo đuổi thẩm mỹ của thương hiệu. Màu đen khói yên tĩnh và hình dáng hình trụ hình trụ độc đáo truyền tải vẻ quyến rũ lâu dài. thể hiện vẻ đẹp của phong cách tự nhiên của Pháp vang lên logo thương hiệu mạ vàng trên nhãn giấy của chai nước hoa màu đen, khiến mọi người đắm chìm trong bầu không khí cổ điển và giản dị của Pháp.

Đấu Rồng Hổ

Quà tặng nghệ thuật bằng da với những suy nghĩ chân thành

L‘ARTISAN Hương thơm của PARFUMEUR Artixian trân trọng bản chất của thương hiệu: mang đến cho mọi người cảm giác như đang ở nhà. Mỗi kiệt tác đều thể hiện sự theo đuổi cao nhất của các nhà chế tạo nước hoa và được đóng gói cẩn thận bằng tay. Giấy tự nhiên thể hiện lòng biết ơn đối với những món quà tuyệt đẹp của thiên nhiên. Dây da và con dấu sáp là những nét hoàn thiện cho buổi lễ quý giá này. Hương thơm yêu thích của bạn được gói trong giấy kraft thủ công, và bạn được buộc cẩn thận bằng những sợi dây da trang nhã và lớp sơn màu lửa tinh tế. một dấu ấn đặc biệt và một bông hoa khô được tô điểm trên đó, đó là một món quà chân thành mang đậm chất nghệ thuật Pháp, truyền tải hương thơm chân thành nhất đến bạn. Cửa hàng cũng cung cấp các dịch vụ cá nhân hóa như tùy chỉnh chữ trên chai và nhãn da dập nóng, giải thích những món quà của thiên nhiên bằng những ý tưởng mới và sáng tạo, cho phép du khách tận hưởng trải nghiệm mua sắm nước hoa nghệ thuật trong bữa tiệc khứu giác mang tính nghi lễ..

Giữ nguyên“ý định ban đầu là ca ngợi thiên nhiên và bày tỏ lòng tôn kính đối với nghề thủ công của Pháp”, L&lsquo Artisan Parfumeur tiếp tục phong cách thiết kế Baroque tự nhiên và cổ điển, sử dụng nghề thủ công của Pháp để thể hiện bí mật tự nhiên của hương thơm và khôi phục hoàn hảo trải nghiệm độc đáo về thẩm mỹ của Pháp, nghề thủ công của Pháp và nghề thủ công da nước hoa cho Trung Quốc. Hiện tại, L’Artisan Parfumeur Artisan Parfumeur đã mở 11 cửa hàng và không gian trải nghiệm tại Trung Quốc, tọa lạc tại bảy thành phố bao gồm Thượng Hải, Thâm Quyến, Thành Đô, Hàng Châu, Tô Châu, Vô Tích và Nam Kinh. Trong tương lai, nó cũng sẽ mở ra nhiều cuộc phiêu lưu trong thiên nhiên hơn cho người tiêu dùng. L‘Artisan Parfumeur hy vọng sẽ xây dựng một cung điện nước hoa được vô số người yêu thích và sành nước hoa yêu thích, mang lại trải nghiệm hương thơm phong phú và sự thích thú đa giác quan cho người tiêu dùng Trung Quốc, đồng thời tận hưởng thiên nhiên và sự khéo léo của Pháp.