Cosmax Li Qingxiu: Bị ám ảnh bởi công nghệ và tự tin vào tương lai

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Cosmax Li Qingxiu: Bị ám ảnh bởi công nghệ và tự tin vào tương lai
Cosmax Li Qingxiu: Bị ám ảnh bởi công nghệ và tự tin vào tương lai
ngày phát hành:2024-04-09 21:46    Số lần nhấp chuột:157
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

 

“Chỉ nhờ vào công nghệ, chúng ta mới có thể giữ bình tĩnh dù mưa hay nắng% 26rdquo;

 

Li Qingxiu sinh ra ở tỉnh Hwanghae, nay là Bắc Triều Tiên. Khi anh 2 tuổi, Bán đảo Triều Tiên. bị chia cắt hai miền nam bắc. Anh cùng cha mẹ chuyển đến Hàn Quốc khi mới 14 tuổi, anh đã đích thân trải nghiệm sự phát triển nhanh chóng của Hàn Quốc dưới thời kỳ “Kỳ tích sông Hàn” đó. quyết tâm và thề sẽ thay đổi vận mệnh bằng tri thức. Năm 20 tuổi, anh được nhận vào ngành dược của Đại học Quốc gia Seoul, một trường đại học hàng đầu.

 

Sau khi tốt nghiệp, anh làm việc ở các vị trí bán hàng và tiếp thị tại các công ty dược phẩm và công ty quảng cáo lâu đời như East Asia Pharmaceutical, Daewong Pharmaceutical, và United Communications Sau hơn 20 năm làm việc chăm chỉ, năm 1992, được thăng chức giám đốc điều hành, ông quyết định thay đổi quỹ đạo cuộc đời mình và khởi nghiệp kinh doanh ở nước ngoài.

Không giống như Pháp và Nhật Bản, nơi ngành công nghiệp OEM mỹ phẩm đang bùng nổ vào thời điểm đó, thị trường Hàn Quốc vẫn có sự phát triển mạnh mẽ quan tâm đến mỹ phẩm là việc tách biệt giữa bán hàng và sản xuất. Li Qingxiu nhắm đến triển vọng đầy hứa hẹn của ngành mỹ phẩm Hàn Quốc trong tương lai và quyết định tham gia kinh doanh mỹ phẩm OEM/ODM. Ông đã ký kết hợp tác kỹ thuật với công ty Nhật Bản Miroto, một nhà cung cấp ODM cho các thương hiệu nổi tiếng như Revlon, và thành lập. công ty OEM—— Miroto Hàn Quốc (Tiền thân của COSMAX).

 

Sau nhiều thăng trầm, Miroto của Hàn Quốc cuối cùng đã chào đón“khách hàng thế hệ đầu tiên”—&mdash ;Công ty Li của Na đã ký hợp đồng cung cấp sản phẩm đầu tiên của công ty—— gói thử nghiệm bột bột đa dụng Enoxiansi, và nhà máy thuê cuối cùng đã chính thức được đưa vào sản xuất. Qingxiu bị buộc phải cắt dây rốn kỹ thuật”

Để phát triển sản phẩm phù hợp hơn với người tiêu dùng địa phương, Li Qingxiu đã thuê giám đốc viện nghiên cứu Hàn Quốc từ bên ngoài , Miroto của Nhật Bản Sau khi biết được điều này, anh ấy đã rất tức giận và đưa ra tối hậu thư cho Li Qingxiu: Nếu anh ấy nhất quyết thuê giám đốc, mọi hỗ trợ kỹ thuật sẽ bị cắt.

 

Bầu CuaV8

Vào thời điểm đó, Li Qingxiu đã nhìn thấy rõ những hạn chế của hình thức OEM, mặc dù công ty mới thành lập đang rất cần sản phẩm của Nhật Bản Ngay cả khi đối mặt với khoảng cách công nghệ rất lớn trong ngành, để công ty không bị người khác kiểm soát và tiến xa hơn, Li Qingxiu vẫn kiên quyết chọn cách độc lập về công nghệ và ngoan cố chọn con đường đầy chông gai.

. Trong 30 năm qua, COSMAX đã phát triển từ một công ty khởi nghiệp với bốn người thành một tập đoàn toàn cầu về Sức khỏe Sắc đẹp vươn tới 7 quốc gia với doanh thu hàng năm gần 16,5 tỷ nhân dân tệ, mang đến làn sóng phấn khích lớn cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. ;, có số lượng khách hàng áp đảo trong thị trường ODM, bao gồm hơn 1.000 công ty khách hàng như L'Oreal, Estee Lauder và Johnson & Johnson.

 

Bầu CuaV8

“Công nghệ dẫn đầu là cơ hội lớn nhất cho dù gió có thổi thế nào đi chăng nữa thì các viện nghiên cứu tiên tiến nhất thế giới cũng vậy. có thể Để đảm bảo lợi thế của mình, đây là lý do tại sao chúng tôi đã thiết lập nguyên tắc trả lại hơn 5% doanh thu hàng năm cho RD. ”

 

Thông tin của Li Qingxiu chứa đầy tầm nhìn của anh ấy về tương lai,“Đã phát triển COSMAX COSMAX Nguyên liệu thô chức năng độc quyền giảm thiểu chi phí sản xuất xuống còn 1/10 Dù bạn sản xuất 10 hay 100, chi phí sản xuất đều như nhau……”,“Mọi người nên nghĩ rằng không thể sản xuất được Chi phí đã giảm xuống còn một. -thứ mười, nhưng nếu thế hệ này thất bại, thế hệ tiếp theo của chúng ta có thể tiếp tục làm việc chăm chỉ và một ngày nào đó có thể đạt được”……

COSMAX đã tích lũy được 1.548 bằng sáng chế và sản xuất hơn 6.000 sản phẩm mới mỗi năm. Năm ngoái, chi phí nghiên cứu và phát triển của COSMAX là 264 triệu nhân dân tệ, chiếm 5,7% doanh thu. Tập đoàn này cũng vận hành một trung tâm R&D đẳng cấp thế giới với tổng số 1.100 đội R&D tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Indonesia, Thái Lan. và các quốc gia khác, tương đương với 15,9% tổng số nhân viên của COSMAX..

 

Trung tâm R&D COSMAX bao gồm nhóm dạng bào chế mỹ phẩm và chăm sóc da, nghiên cứu vật liệu đóng gói, nhóm hương thơm và hương vị, phát triển nguyên liệu, Đánh giá hiệu quả và các đội khác, ngoài các đội ODM/OBM trong và ngoài nước như bộ phận tiếp thị, bộ phận thiết kế, bộ phận pháp chế, v.v., tập hợp sức mạnh toàn cầu để giảm chi phí phát triển sản phẩm, giúp các thương hiệu nhỏ trở nên phổ biến và mạnh mẽ hơn, giúp các thương hiệu cổ điển trở thành mới và tiên tiến, đồng thời giúp các thương hiệu trong nước sản xuất các sản phẩm ở nước ngoài, giúp ươm tạo các thương hiệu OBM, v.v., đồng thời cung cấp các giải pháp phù hợp nhất cho nhiều người muốn sản xuất mỹ phẩm và làm mỹ phẩm tốt theo cách sáng tạo và hiệu quả hơn.

. Ngay cả khi xu hướng thay đổi và kênh thay đổi, tập đoàn vẫn duy trì mức tăng trưởng trung bình hàng năm là 35% kể từ khi thành lập.

 

Bao gồm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng y tế và dược phẩm, doanh thu của COSMAX năm ngoái là khoảng 13,67 tỷ nhân dân tệ. Năm tới, tập đoàn đã đạt được doanh thu. đặt mục tiêu thành lập câu lạc bộ “3 nghìn tỷ won (16,5 tỷ nhân dân tệ)”, xây dựng các từ khóa kinh doanh như “phát triển cùng với các thương hiệu mới nổi (+Đối tác có giá trị)” và triển khai hợp tác Door.

 

COSMAX, từng trải qua nỗi đau gãy cánh và cắt mỏ, giờ đây đã bay lên bầu trời và trở thành Chủ tịch tập đoàn Li Qingxiu vẫn có ý định ban đầu như cũ:“The Innocent Twin Cake’ sản phẩm đầu tiên được phát triển cho khách hàng đầu tiên và thương hiệu Nadili’ đối với chúng tôi nó quá quý giá và nó đã bị cất đi một thời gian. túi đồ”,“ mỗi khi gặp khủng hoảng, anh ấy sẽ xem lại ý định ban đầu của mình lúc đó. ”

 

Ở tuổi 46, ông bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình để tạo ra đế chế mỹ phẩm lớn nhất thế giới ngày nay, Li Qingxiu. vẫn đầy tham vọng và tăng tốc quá trình tự đổi mới, tận dụng các bánh răng thúc đẩy ngành phát triển. COSMAX, vừa tròn 30 tuổi, cũng mong muốn trở thành động lực gia tăng cho nhiều thương hiệu hơn. Tại đây, dù thương hiệu đó lớn hay nhỏ, chính những ý tưởng và mục tiêu theo đuổi của chúng tôi đã giúp chúng tôi tồn tại.