Vân Nam tăng cường quản lý tiêu chuẩn đồng phục học sinh tiểu học và trung học

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Vân Nam tăng cường quản lý tiêu chuẩn đồng phục học sinh tiểu học và trung học
Vân Nam tăng cường quản lý tiêu chuẩn đồng phục học sinh tiểu học và trung học
ngày phát hành:2024-03-14 09:18    Số lần nhấp chuột:140
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Tờ báo này đưa tin (PV Li Peiliang) Gần đây, tỉnh Vân Nam đã ban hành "Thông báo về việc tăng cường hơn nữa tiêu chuẩn hóa và quản lý đồng phục học sinh ở các trường tiểu học và trung học ở Tỉnh”, đề xuất Trong việc lựa chọn, mua đồng phục học sinh, các trường phải nghiên cứu chuyên sâu khi lựa chọn, thay thế đồng phục, trao đổi đầy đủ với phụ huynh và được sự đồng ý của hơn 2/3 phụ huynh trước khi lựa chọn hoặc thay thế đồng phục học sinh; học sinh được tự nguyện mua đồng phục do nhà trường lựa chọn, học sinh không được mua đồng phục do nhà trường lựa chọn dưới bất kỳ hình thức nào nhằm ép buộc học sinh phải mua đồng phục của trường.

Vân Nam yêu cầu các cơ quan giáo dục và thể thao của tiểu bang (thành phố) và quận (thành phố, quận) chịu trách nhiệm giám sát và hướng dẫn việc quản lý đồng phục học sinh ở các trường học địa phương và xây dựng đồng phục ở khu vực theo các quy định liên quan của quốc gia và cấp tỉnh. Các biện pháp quản lý đồng phục học sinh cho học sinh tiểu học, giám sát việc thực hiện hệ thống "nộp để kiểm tra kép", thiết lập các hệ thống như đánh giá đồng phục học sinh, công bố thông tin mua sắm, danh sách đen% 26” và lập hợp đồng, triển khai công việc có hiệu quả. Về nguyên tắc, các trường học ở nông thôn không bắt buộc phải mặc đồng phục hoặc mua đồng phục học sinh. Mỗi học sinh tiểu học không được mua quá 3 bộ đồng phục học sinh và mỗi cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông không được mua quá 2 bộ. Không được phép mua và phân phối tất cả đồng phục học sinh trung học cơ sở và tiểu học cùng một lúc. Đồng phục cấp lớp không được mua ngoài đồng phục học sinh. Học sinh lớp tốt nghiệp không được phép tổ chức mua đồng phục học sinh.

Vân Nam đề xuất rằng sau khi xác định được kiểu dáng đồng phục học sinh, nó phải duy trì một mức độ ổn định và liên tục nhất định. Về nguyên tắc, mỗi bộ đồng phục học sinh nên được sử dụng trong 6 năm ở trường tiểu học. và trong vòng 3 năm học cấp 2, cấp 3 học sinh không nên thay đổi. Học sinh tự nguyện mua đồng phục học sinh do chuyển nhượng, mất, hư hỏng, thay đổi kích cỡ, v.v. không được tính vào danh mục này. Khuyến khích các doanh nghiệp quan tâm và các lực lượng xã hội khác tặng đồng phục học sinh miễn phí cho học sinh thuộc các gia đình ở thành thị và nông thôn có mức sống tối thiểu, con của các liệt sĩ cách mạng, trẻ mồ côi, học sinh thuộc các gia đình khác có hoàn cảnh khó khăn và học sinh thuộc các nhóm đặc biệt. trong quá trình quyên góp.

Giành Chủ Bull Bull

Vân Nam nhấn mạnh tất cả các địa phương cần tăng cường giám sát, kiểm tra quá trình lựa chọn và mua đồng phục học sinh, đồng thời đưa ra ý kiến ​​xử lý và chấn chỉnh trật tự đối với những trường không tuân thủ quy trình chuẩn hóa về mua đồng phục học sinh.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

Ở các làng người Đồng xưa nay có câu “làng nào cũng phải có tháp trống, sông nào cũng phải có cầu mưa gió”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước.

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền năng lượng xanh

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với sự lão hóa và được những người về hưu yêu thích.

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, tại Cộng đồng Wannian, thị trấn Pingjin, quận Liangping, Trùng Khánh, những ngôi làng rải rác, cánh đồng lúa vàng và những con đường nông thôn quanh co bổ sung cho nhau tạo nên nét chữ A tươi đẹp hình ảnh vùng quê.

Giành Chủ Bull Bull

Quang Minh.com và Cơ quan Ảnh Trung Quốc đã chọn ra những tác phẩm đoạt giải trước đây của Cuộc thi Ảnh Trung Quốc với chủ đề "hồi sinh nông thôn và thịnh vượng chung" để thể hiện một bức tranh mới về nông thôn sự hồi sinh. Sử dụng hình ảnh để kể những câu chuyện Trung Quốc và truyền bá tiếng Trung Quốc qua hình ảnh.

Công viên địa chất chủ đề giữa các vì sao ở Thung lũng ngoài hành tinh ở Thị trấn Kangle, Thị trấn Dahe và Thị trấn Mông Cổ Baiyin, Quận tự trị Sunan Yugur, Thành phố Zhangye, Tỉnh Cam Túc, là thành viên của Công viên địa chất toàn cầu Zhangye của UNESCO Một phần quan trọng của. Công viên có tổng diện tích 17,34 km2, bao gồm trung tâm dịch vụ du khách và 4 danh lam thắng cảnh chính: Thung lũng Sao Hỏa, Thung lũng Sao Thủy, Thung lũng Sao Mộc và Khu luyện thép Lớn

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2023, Mười khinh khí cầu đã bay qua Khu thắng cảnh Danxia đầy màu sắc ở Zhangye, tỉnh Cam Túc, mang đến cho khách du lịch một cuộc gặp gỡ tuyệt đẹp giữa khinh khí cầu và Núi Cầu Vồng.

Núi Sanqing là di sản thiên nhiên thế giới, công viên địa chất thế giới và là điểm thu hút khách du lịch cấp 5A quốc gia—— nằm ở phía đông bắc Thành phố Thượng Nhiêu, Tỉnh Giang Tây. với hàng ngàn đỉnh núi và hàng ngàn thung lũng, cây cổ thụ um tùm, các loài chim quý hiếm sinh sống, quanh năm mây mù bao phủ, đầy gió cổ tích và quyến rũ. ngọn núi thần tiên đầu tiên trên thế giới".