Thanh thiếu niên từ phố Jianqiao, quận Thượng Thành, Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang đã đến thăm Cơ sở Giáo dục Phổ biến Khoa học Quốc gia

tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Thời trang > Thanh thiếu niên từ phố Jianqiao, quận Thượng Thành, Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang đã đến thăm Cơ sở Giáo dục Phổ biến Khoa học Quốc gia
Thanh thiếu niên từ phố Jianqiao, quận Thượng Thành, Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang đã đến thăm Cơ sở Giáo dục Phổ biến Khoa học Quốc gia
ngày phát hành:2024-04-17 03:50    Số lần nhấp chuột:58
Mạt chược 2 ngườiGlobal Newswire (globalnewswire.cn):

Gần đây, Studio xã hội thanh niên Yuying của cộng đồng Huangjia, phố Jianqiao, quận Thượng Thành, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, đã thực hiện các hoạt động giáo dục khoa học an toàn khẩn cấp và tổ chức thanh thiếu niên trong phạm vi quyền hạn để đến đất nước Cơ sở giáo dục phổ biến khoa học Trung tâm An toàn Khẩn cấp Quốc tế Thành phố Hàng Châu Saifu, tìm hiểu kiến ​​thức phổ biến khoa học an toàn khẩn cấp.

Trong hoạt động này, huấn luyện viên đã giải thích chi tiết cho học sinh các kỹ năng thực tế như thoát khỏi đám cháy ở tòa nhà cao tầng và cách tự cứu mình khỏi chết đuối trong xe ô tô. Ngoài ra, học sinh cũng nghiên cứu kỹ các phương pháp tự cứu hộ như thoát hiểm khi thang máy thẳng đứng, loại bỏ nguy hiểm nhà bếp, thoát hiểm tàu ​​điện ngầm, v.v., trải nghiệm các tình huống thiên tai và thảm họa do con người tạo ra trong các bài tập mô phỏng, đồng thời nắm vững kiến ​​thức an toàn cháy nổ, tự nhiên. kiến thức ứng phó thiên tai và kiến ​​thức an toàn sinh hoạt.

Những gì bạn nhìn thấy trên giấy rốt cuộc là nông cạn nhưng trải nghiệm khẩn cấp để lại ấn tượng sâu sắc. Hoạt động phổ biến kiến ​​thức về an toàn khẩn cấp này thực sự và trực quan truyền đạt kiến ​​thức thực tế và kỹ năng ứng phó với thảm họa cho thanh thiếu niên trong khu vực pháp lý. Nó cũng giúp họ hiểu rõ hơn rằng chỉ khi chuẩn bị sẵn sàng cho nguy hiểm trong thời bình, họ mới có thể giữ bình tĩnh khi đối mặt với nguy hiểm. sự nguy hiểm.

Tiếp theo, Studio Thanh niên Yuying Cộng đồng Huangjia sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng, kết hợp nhu cầu tăng trưởng và phát triển của thanh thiếu niên trong khu vực pháp lý thông qua nhiều hình thức và hoạt động nội dung phong phú để cung cấp tăng trưởng lành mạnh, Đảm bảo phát triển toàn diện. (Tian Yuan Gaoyu)

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, chuyến tàu chở hàng quốc tế đa phương thức đường sắt-đường biển Đôn Hoàng đầu tiên chở 1.000 tấn amiăng khởi hành qua Cảng Thiên Tân qua Cảng Thiên Tân đường sắt vận tải đường biển đến Bangkok, Thái Lan.

Tại thị trấn Lishi, huyện Định Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, các tuabin gió đứng trên những ngọn đồi nhấp nhô, tôn lên bầu trời xanh, mây trắng, cây xanh và núi xanh và nhìn xa và đầy cảm hứng.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, nhà để xe ba chiều thông minh đầu tiên của Trung Quốc dành cho xe thương mại tại cảng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm tại Cảng Yên Đài, Cảng Sơn Đông. Nhà để xe có diện tích 13.000 mét vuông và có thể chứa hơn 3.000 xe thương mại. Dung lượng lưu trữ của nó cao hơn ba lần so với kho chứa phẳng và có thể hoàn thành việc kiểm đếm thông minh, điều phối thông minh và vận chuyển thông minh.

Cách đây vài ngày, gần một nghìn mẫu vườn cam trong trang trại sinh thái của Làng Chenxiang, Thị trấn Yaozhuang đã đơm hoa kết trái. Trong những năm gần đây, khu vực địa phương đã dựa vào lợi thế tự nhiên, dựa vào ngành công nghiệp cam quýt, tài nguyên cảnh quan nông thôn và thị trường du lịch dành cho cha mẹ và con cái, đồng thời tích hợp với ngành nghệ thuật ngang và ngành du lịch, đồng thời đã đạt được kết quả đáng kể trong việc tăng thu nhập của nông dân. thu nhập và trau dồi phong tục nông thôn. Nó đã khám phá một con đường mới để chia sẻ thịnh vượng với đặc điểm địa phương.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, nhân viên của một công ty máy móc ở thành phố Cao An, tỉnh Giang Tây vội vã chế tạo các khớp nối công nghiệp và các sản phẩm khác trong xưởng sản xuất. Vào năm 2022, công ty được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin xếp vào danh sách các doanh nghiệp nhỏ khổng lồ thứ ba có chuyên môn đặc biệt và các tính năng mới. Bộ khớp nối ống khô không nhỏ giọt mới mà công ty phát triển đã lấp đầy khoảng trống trong nước và vươn ra quốc tế. trình độ cao.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, tại hồ Dianchi (Đất ngập nước Haihong) ở Côn Minh, Vân Nam, một số lượng lớn mòng biển mỏ đỏ đã đến Côn Minh, tạo thêm cảnh quan tuyệt đẹp cho vùng đất này thành phố mùa xuân Côn Minh

Mạt chược 2 người

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại Thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, nhân viên đã kiểm tra và bảo trì thiết bị quang điện. Gần đây, giai đoạn thứ hai của công suất quang điện trên mái nhà của Cảng đường cao tốc Kim Hoa Chuanhua với công suất 2,91MW (MW) đã được kết nối thành công với lưới điện, đánh dấu việc thành lập một hệ thống năng lượng chu trình nhỏ mới "quang điện + lưu trữ năng lượng" cho các doanh nghiệp. cung cấp các điều kiện tốt để giảm chi phí điện và tăng hiệu quả.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, tại hồ thuộc Công viên đất ngập nước quốc gia Zhangye ở tỉnh Cam Túc, các đàn thiên nga và ngỗng đầu sọc đang nghỉ ngơi và kiếm ăn.

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành công nghiệp đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau, tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

Ở các làng người Đồng xưa nay có câu “làng nào cũng phải có tháp trống, sông nào cũng phải có cầu mưa gió”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước..

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền năng lượng xanh

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với sự lão hóa và được những người về hưu yêu thích.